medent หลอดสีดํา ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน หลอดสีดํา สูตรธรรมชาติ ยาสีฟันชาโคล


บทความน่ารู้
17 พฤษภาคม 2565

medent หลอดสีดํา

ยาสีฟัน  medent หลอดสีดํา คืออะไร ทำไมถึงเรียกว่าหลอดดำกันนะ

MEDENT Charcoal ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน หลอดสีดำ วัยรุ่นเหล็กดัด (หรือคนจัดฟัน) นิยมใช้ จริงๆ แล้วคนไม่จัดฟันก็สามารถใช้ได้ จำให้ขึ้นใจว่าหลอดสีดำ ตัวหนังสือขาว-เหลือง เขียนว่า MEDENT โลโก้เก๋ๆ หลอดใหญ่ 100 กรัม ขายในราคาหลักร้อย ไม่แพง สนใจสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เรามาดูกันว่ายาสีฟันหลอดนี้มีอะไรดี ทำไมคนจัดฟันหลายคนยกให้เป็นไอเทมโปรดในดวงใจ

 ยาสีฟัน  Medent หลอดดำ มีคุณสมบัติอะไรบ้าง 

ทำไมคนจัดฟันมักมีปัญหากลิ่นปาก ฟันผุ เกิดการสะสมของหินปูนในช่องปาก รวมถึงคราบพลัค ก็เพราะการติดตั้งอุปกรณ์จัดฟันหรือเหล็กดัดฟันทำให้การแปรงฟันลำบาก ยากต่อการดูแลช่องปากได้อย่างทั่วถึง นอกจากจะต้องเลือกแปรงสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อคนจัดฟันโดยเฉพาะแล้วต้องเลือกยาสีฟันที่เหมาะกับคนจัดฟันด้วย อย่างเช่น ยาสีฟัน  MEDENT Charcoal medent หลอดสีดําเพื่อคนจัดฟัน ทางเลือกดีๆ และเป็น ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์ ที่คนจัดฟันไม่ควรพลาด มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้

  1.  ยาสีฟันที่มีคุณสมบัติช่วยระงับกลิ่นปากเพิ่มลมหายใจให้หอมสดชื่น
  2.  ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  3.  ช่วยกำจัดคราบพลัคและเป็น ยาสีฟันขจัดหินปูน
  4.  ช่วยป้องกันการเกิดแผลในช่องปาก
  5.  ยาสีฟันแก้ปวดฟัน แก้ปัญหาเหงือกอักเสบ
  6.  ลดแบคทีเรียและจุลินทรีย์ ป้องกันการติดเชื้อจุลชีพในปาก

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ขอแนะนำ ยาสีฟันสมุนไพรแก้ปวดฟัน ที่หาซื้อได้ตาม 7-11

Medent หลอดสีดําส่วนผสมสำคัญอะไรมีอะไรบ้าง

MEDENT Charcoal หลอดดำ ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟันที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด ปลอดภัย ใช้แล้วไม่มีอันตรายต่อช่องปาก จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจของคนจัดฟัน คนไม่จัดฟันก็ใช้ได้นะ คุณสมบัติที่โดดเด่นหลายด้าน ดูแล พร้อมจัดการกับปัญหาสุขภาพช่องปากได้อย่างครบครัน คุ้มค่ามากๆ ส่วนผสมมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. ส่วนผสมหลักชาโคล

medent หลอดสีดํา ส่วนผสมแรกที่อยากนำเสนอเลยคือ ชาโคล ซึ่งเป็นชาโคลเข้มข้นส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก ลดกลิ่นปาก ลดการเกิดคราบหินปูนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ฟันขาว ถูกอกถูกใจ โดนใจคนจัดฟันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

2. พิมเสนและการบูร

ยาสีฟัน Medent หลอดสีดํา มีส่วนผสมของพิมเสนและการบูร มีส่วนช่วยลดอาการเสียวฟันและยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังการแปรงฟัน ตอกย้ำความเย็นสดชื่นด้วยส่วนผสทอย่าง เมนทอล ช่วยระงับกลิ่นปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมลมหายใจยังหอมสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวันด้วย

3.สารต้านแบคทีเรียและเชื้อรา

ยาสีฟัน MEDENT หลอดดำมีส่วนผสมของสารต้านแบคทีเรียและเชื้อรา 3 ส่วนผสมหลักๆ ได้แก่ Peppermint Essential Oil น้ำมันหอมระเหยเปเปอร์มิ้นต์, Clove essential oil น้ำมันก้านพลู , และ Boesenhergia Panduruta Chizome สารสกัดจากกระชาย

4. ฟลูออไรด์

MEDENT ยาสีฟันหลอดดำ ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Sodium Hydrogencarnonate และ Glycerin ช่วยลดการเกิดราบพลัค คราบชา กาแฟ น้ำอัดลม ลดการสะสมของหินปูนได้ด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ข้อดีของ ยาสีฟันสมุนไพรสูตรโบราณ แก้อาการปวดฟันได้จริงหรือไม่

ทำไมถึงควรเลือกใช้ Medent หลอดสีดำ

ยาสีฟันของ Medent นั้นไม่ใช่แค่ยาสีฟันสูตรฟูลออไรด์เท่านั้น แต่เมื่อหากได้ลองใช้ยาสีฟัน Mdent หลอดสีดำ ที่ประกอบไปด้วยสมุนไพรต่างๆมากมาย ที่จะช่วยดูแลสุขภาพช่องปากของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Charcoal เข้มข้นจากประเทศญี่ปุน จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้ฟันขาวสะอาด ถูกใจตั้งแต่ครั้งแรเมื่อได้ลองใช้ ช่วยฆ่าเชื้อโรคและระงับกลิ่นปาก ที่ส่งกลิ่นเหม็น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นกาแฟ กลิ่นบุหรี่ ก็หมดปัญหาไปได้เลย Mdent ไม่ได้มีเพียงยาสีฟันเท่านั้น ยังมีจำหน่ายทั้ง น้ำยาบ้วนปาก แปรงสีฟัน และก็หนีไม่พ้นอย่าง ลิปสติก ไม่ว่าจะเป็น ลิปแมท ที่สวยโดดเด่น หรือจะเป็น ลิปเมทัลลิค ที่จะทำให้คุณสวยแซ่บ 

medent หลอดสีดํา

ยาสีฟัน medentpantip รีวิวยาสีฟันที่คุณไม่ควรพลาด

ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกยาสีฟันแบบไหน คนจัดฟันใช้ยาสีฟันแบบไหนดียาสีฟัน MEDENT Charcoal หลอดดำใช้ดีจริงไหม รีวิวจะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าก่อนใช้มีปัญหากลิ่นปาก ฟันเหลืองทำให้ไม่มั่นใจแต่หลังใจกลิ่นปากแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ฟันขาวขึ้น สุขภาพช่องปากดีขึ้น คุ้มค่า ยิ่งใช้เป็นประจำยิ่งดี ตัวอย่างรีวิว โดย BIE THE SKA รีวิว ยาสีฟันมีเด้นท์ MEDENT สูตรชาร์โคล สำหรับคนจัดฟัน ฟันขาว  , และใน Pantip ก็มีเช่นกันนน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ยาสีฟันแบบผงสมุนไพร ประกอบด้วยอะไรบ้าง ที่ช่วยเสริทสร้างสุขภาพช่องปาก

 

MEDENT Charcoal ยาสีฟันหลอดดำขนาด 100 กรัม แถมยังมีแบบซองพกพาง่ายด้วย ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน คนไม่จัดฟันก็ใช้ได้ ดูแลช่องปากได้ครบครันเพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น หลอดเดียวเอาอยู่ มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ สมุนไพรหลายชนิดปลอดภัยต่อช่องปาก ยาสีฟันที่จัดการได้ทุกปัญหาช่องปาก ใช้ดีจนวัยรุ่นจัดฟันยกให้เป็นไอเทมโปรด คุ้มค่าเกินราคามาก สนใจสั่งซื้อง่ายมาก สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก 

medent หลอดสีดํา


บทความที่เกี่ยวข้อง

แปรงสีฟันชาโคล คืออะไร คุณสมบัติของแปรงสีฟันแบบชาโคลมีอะไรบ้าง

แปรงสีฟันชาโคล แปรงสีฟันชาโคล เป็นอีกหนึ่งแปรงสีฟันที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าแปรงสีฟันยี่ห้อไหน ๆ เราก็มักจะได้ยินคำว่าแปรงสีฟันชาโคลกันอยู่เสมอ สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะ...

การดูแลสุขภาพช่องปากวัยเรียน เป็นสิ่งที่ผู้ปกครองควรให้ความสำคัญ

  การดูแลสุขภาพช่องปากวัยเรียนเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะการดูแลสุขภาพช่องปากตั้งแต่วัยเรียน จะทำให้มีสุขภาพร่างกายที่ดี ซึ่งการสร้างสุขภาพที่ดีก็เริ่มสร้างได้จากการดูแลสุขภาพฟันน้ำนม เนื่องจากฟันน้ำนมมีความสำ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร