วิสัยทัศน์ (Vision)

เราคือผู้นำ ด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพ
จากธรรมชาติ ที่ผู้คนทั่วโลกให้การยอมรับ

พันธกิจ (Mission)

เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติ
เพื่อผลิตสินค้าที่ดีที่สุด
พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ความเป็นมา

MEDENT เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นที่อยากจะให้ผู้บริโภคได้ใช้ยาสีฟันที่มีคุณภาพ ซึ่งวัตถุดิบหลักต้องมาจากธรรมชาติ ที่คัดสรรมาเพื่อการดูแลช่องปากโดยเฉพาะ
เพราะสุขภาพในช่องปากคุณเลือกเองได้เราจึงใส่ใจในการคัดวัตถุดิบพรีเมี่ยมเกรดนำเข้าพร้อมมีใบรับรองคุณภาพจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
ที่ยังคงโหยหาความเป็นธรรมชาติ ไว้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทุกกระบวนการผลิตผ่านการทดสอบเรียกได้ว่ามั่นใจได้ในทุกขั้นตอน
ซึ่งวันนี้เราพร้อมให้คุณได้ทดสอบด้วยตัวเองแล้ว MEDENT ปากสะอาด ท้าพิสูจน์!!

ก้าวแรก


ยาสีฟัน MEDENT เป็นผลิตภัณฑ์ ที่อยู่ภายใต้การควบคุมการ ผลิตของบริษัท MEDEE SHINE CO., LTD. ซึ่งได้จดทะเบียนและ จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2559 จากการรวมตัวของนักธุรกิจ รุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความตั้งใจที่อยากจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยมออกสู่ท้องตลาด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางทีม ผู้บริหาร ทุ่มแรงกาย แรงใจ ในการพัฒนาผลิตภัณท์ พร้อมทั้ง วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด จนได้สินค้าตัวแรกคือ ย าสีฟัน MEDENT เริ่มจำหน่ายออกสู่ท้องตลาดวันแรก ในวันที่ 2 มีนาคม 2560

แผ่ขยาย

กว่าจะถึงวันนี้… ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทางทีมผู้บริหารได้คิดค้นสูตรมากกว่า 20 สูตร เพื่อหาสูตรที่ดีสุด ที่เหมาะสมกับผู้บริโภค ทั้งในด้านประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ด้วยระยะเวลากว่า 1 ปีในการคิดค้นสูตรและทดสอบ ซึ่งผลที่ได้รับ ผู้บริโภคพึงพอใจถึง 98% ด้วยการทำแบบสอบถามหลังได้ ทดลองใช้ นอกจากนี้เรายังใส่ใจเรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มี รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยคุณสมบัติที่ กล่าวมาทั้งหมดทำให้ยาสีฟัน MEDENT กลายเป็นยาสีฟันที่ถูกถาม ถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ และเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคได้ในระยะ เวลาอันรวดเร็ว

เดินหน้าสู่เป้าหมาย

ผลิตภัณฑ์ของเรา… ในปัจจุบันเราได้ผลิตสินค้าออกสู่ท้องตลาดจำนวน 2 สูตรด้วยกัน สูตรแรก MEDENT 2in1 ที่มาในรูปลักษณ์หลอดสีขาว เน้นเรื่อง ของความสะอาดและระงับกลิ่นปาก ปกป้องนานได้ถึง 12 ชั่วโมง เป็สูตรยาสีฟันสมุนไพรผสานพลังน้ำยาบ้วนปาก ดูแลทุกปัญหาใน ช่องปากจบได้ในขั้นตอนเดียว สูตรต่อมาคือ MEDENT Premium Charcoal มาในรูปลักษณ์ของหลอดสีดำ ส่วนผสมหลักจาก ชาร์โคลเข้มข้น นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ระดับ FOOD GRADE PREMIUM สูตรนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเอาใจคนดัดฟันโดยเฉพาะ เพราะเราเข้าใจถึงปัญหาของคนดัดฟัน ในเรื่องของคราบต่างๆที่ ติดตามเหล็กดัดฟัน สูตรนี้จะช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ เน้นใน เรื่องของความขาวสะอาด ขจัดคราบชา กาแฟ ได้อย่างดีเยี่ยม ยาสีฟันทุกตัวของเราผ่านการรองรับมาตรฐานสากล ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างอย่างแน่นอน ถ้าวันนี้คุณพร้อมแล้ว MEDENT ปากสะอาด ท้าพิสูจน์ !!

ผู้บริหารและรางวัล

บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร