อยากรู้จังยาสีฟัน Medent เหมาะสำหรับคนจัดฟันจริงไหมมีขายที่ไหนบ้าง


บทความน่ารู้
18 พฤษภาคม 2565

 มีเด้นท์ หรือ Medent ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันทำไมถึงต้องใช้

             การจัดฟันด้วยเครื่องมือโลหะทำให้ทำความสะอาะช่องปากได้ยากกว่าปกติ เพราะนอกจากเศษอาหารจะติดง่ายแล้ว เครื่องมือยังเป็นอุปสรรคในการแปรงฟันอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากแปรงไม่ดี ใช้ยาสีฟันไม่เหมาะสม ฟันจะผุง่าย ฟันเหลืองและเสี่ยงมีกลิ่นปากได้ง่ายกว่าปกติ ดังนั้นการใช้ ยาสีฟันสูตรสำหรับคนจัดฟัน โดยเฉพาะจึงตอบโจทย์กว่า

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ในท้องตลาดมีอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ แต่เจ้าที่คนรีวิวเอาไว้เยอะๆนั้นมีไม่มากนัก หนึ่งในนั้นคือ ยาสีฟันสมุนไพร ของ medent นั่นเอง หลายคนอาจจะสงสัยว่า ยาสีฟัน medent ดีไหม จากรีวิวที่พบจำนวนมากกล่าวว่ายาสีฟันมีเด้นท์มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน แปรงแล้วไม่แสบปาก ใช้นิดเดียวก็สะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น ซึ่งในตลาดยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ยาสีฟัน Medent เป็นยี่ห้อที่ครองใจลูกค้าจำนวนมากเช่นเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ยาสีฟัน หลอดขาว

ยาสีฟันmedent ดีไหม หลอดดำ และหลอดขาวต่างกันอย่างไร

                สำหรับใครที่สนใจจะซื้อยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันยี่ห้อนี้มาลองใช้กันดูบ้าง จะสังเกตได้ว่าหลอดยาสีฟันมี 2 แบบคือแบบหลอดดำและหลอดขาว ซึ่งหลายคนคงจะสงสัยว่าทั้ง 2 แบบนี้แตกต่างกันอย่างไร มาดูกัน

MEDENT Charcoal ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ยาสีฟันหลอดดำ เป็นสูตรออริจินัล มีส่วนผสมของชาร์โคลเข้มข้น ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมมากมายที่ช่วยดูแลสุขภาพช่องปาก คนจัดฟันใช้ดี ฟันขาว ลดหินปูน สำหรับใครที่ต้องการยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ต้อง medentหลอดสีดำ เลย

MEDENT 2in1 ยาสีฟันระงับกลิ่นปาก ยาสีฟันหลอดขาว เป็นสูตรระงับกลิ่นปาก ช่วยจัดการแบคทีเรียในช่องปากได้อย่างอยู่หมัด ทำความสะอาดฟันและช่องปากได้อย่างซอกซอนลึกล้ำเพราะเป็นน้ำยาบ้วนปากในตัว ดูแลเหงือกให้แข็งแรง ป้องกันการเสียวฟัน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : medentหลอดสีดำ

medentยาสีฟัน ราคาเท่าไหร่บ้างและสามารถหาซื้อยาสีฟันmedentมีขายที่ไหนบ้าง

                ยาสีฟัน medent สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาท ซึ่งจะเป็นแบบซอง ส่วนแบบหลอดมีราคาตั้งแต่ 90 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับปริมาณและโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆ สำหรับใครที่สนใจก็หาซื้อได้ทาง  

                ใครที่อยากลองใช้ ยาสีฟัน medent ไม่ว่าจะเป็นสูตรเพื่อคนจัดฟันหรือสูตรระงับกลิ่นปากก็ไปช็อปกันได้เลย จะซื้อจากร้านค้าออนไลน์หรือซื้อจากร้านค้าชั้นนำทั่วไปก็ได้เช่นกัน หากเกิดคำถามหรือต้องการขอคำปรึกษา คลิก ที่นี่MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy กันได้เลย นอกจากนี้ยาสีฟันmedentวัตสันก็มีขาย หรือจะไปซื้อยาสีฟันmedentเซเว่นก็ได้เช่นเดียวกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

รู้หรือไม่ กระชายมีดีอย่างไรเมื่อยู่ในยาสีฟัน?

ช่วยรักษาแผลในช่องปาก ปากเป็นแผล ปากเปื่อย ปากแห้ง ...

หลังถอดเหล็กต้องใส่รีอีกนานแค่ไหน?

อยากฟันสวย หลังจากถอดเหล็กจัดฟัน ต้องใส่รีเทนเนอร์นานแค่ไหน?     การจัดฟัน เป็นการรักษาต่อเนื่องที่ยาวนาน แต่หลังจากถอดเครื่องมือแล้ว ก็ใช่ว่าการรักษาจะจบ เพราะคนจัดฟันรู้ดีว่า ยังต้องใส่รีเทนเนอร์เป็นเวลานาน ถ้าอยากมีฟันสวย ควรใส่ต...

MELIPs MELOVE ประจำเดือนมกราคม 2564

มาแล้ว...ดวงความรักเดือนมกราคม 2564 วันนี้ MELIPs MELOVE เอาดวงช...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร