ยาสีฟันหลอดขาว  Medent ในเซเว่น มีขายไหมราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง


บทความน่ารู้
17 พฤษภาคม 2565

ยาสีฟัน

ยาสีฟัน  Medent หลอดขาวมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เมื่อพูดถึงไอเทมฟันขาวแน่นอนว่าคุณต้องนึกถึงยาสีฟันฟันขาวมาเป็นอันดับแรก ยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาดทำให้มั่นใจเวลายิ้ม ยาสีฟันช่วยให้ฟันขาวมักเป็น ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์ ผสมอยู่ด้วย นอกจากช่วยให้ฟันขาวแล้วยังช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเช่น MEDENT 2in1 ยาสีฟันระงับกลิ่นปาก ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆ นอกจากจะทำให้ฟันขาว ยังช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธ์ภาพ ลมหายใจหอมสดชื่น ทำให้สุขภาพช่องปากแข็งแรง บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ

 ยาสีฟันฟันขาวในเซเว่น เราขอแนะนำ Medent หลอดขาว 

ยาสีฟัน Medent หลอดขาว คือตัวแรกที่คนรักสุขภาพช่องปากเลือกใช้ มั่นใจได้ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง ยาสีฟันของคนรุ่นใหม่ ไม่มี ไม่ได้แล้ว หลายคนสงสัยว่ายาสีฟันหลอดขาว Medent มีขายยใน 7-11 ร้านสะดวกซื้อทั่วไปไหม ปัจจุบันไม่มีขายในเซเว่น แต่เพื่อนๆ ไม่ต้องเสียใจไปเพราะสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เช่น   Shopee , Central, Konvy  MEDENT 2in1 ยาสีฟันระงับกลิ่นปากหลอดสีขาว บีบง่าย ดีไซน์สวย ขายในราคาถูก ขายแค่หลักร้อยแต่คุ้มค่าเกินล้าน ไม่เชื่อเรากล้าท้าให้คุณพิสูจน์เป็นยาสีฟันที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริงทำให้ฟันขาวเพิ่มรอยยิ้มที่สดใสทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยระดับกลิ่นปากได้ยาวนาน ดูแลสุขภาพช่องปากของคุณได้อย่างล้ำลึกในครั้งเดียว ไม่ต้องบ้วนปาก ใช้เท่าเมล็ดถั่วเขียวก็เอาอยู่ หลอดใหญ่ขนาด 80 กรัม ใช้ได้นานมาก แถมยังมีแพ็กเกจแบบซองขนาดพกพาด้วยนะ พกพาง่าย ประหยัดพื้นที่มีติดกระเป๋าเดินทางหรือติดรถยนต์ไว้ มั่นใจทุกเวลา

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ยาสีฟันฟันขาวยี่ห้อไหนดี แก้ฟันขาว ลมหายใจหอมสดชื่น 2022

ยาสีฟัน

MEDENT 2in1 ยาสีฟันหลอดขาวเหมาะกับผู้มีปัญหาอะไรบ้าง

MEDENT 2in1 ยาสีฟันหลอดขาวเพราะใช้ดีจึงอยากบอกต่อ ไม่ได้โม้ ไม่ได้อวย ไม่เชื่อไปหาดูรีวิวกันได้ คนรุ่นใหม่เลือกใช้เพราะราคาถูกแต่มีประสิทธิภาพ แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ไม่มีขายใน 7-11 ไม่ต้องเสียใจ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายมากๆ ยาสีฟันหลอดขาวหลอดนี้เหมาะกับใคร เหมาะกับคุณไหม มาดูกัน

ยาสีฟันสำหรับคนที่มีกลิ่นปากแรง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่มั่นใจ มีปัญหาเรื่องกลิ่นปากแรง ไม่กล้าพูดคุยกับใคร กลัวเสียหน้า กลัวเขาเอาไปนินทาลับหลัง จบปัญหานี้ด้วยยาสีฟันหลอดขาวของ MEDENT กลิ่นปากแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ไม่ใช่ปัญหา ช่วยระงับกลิ่นปากได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว แปรงฟันตอนเช้า ระหว่างวัน หรือก่อนนอนก็ได้ รับรองไม่มีกลิ่นปากมากวนใจหรือทำให้ขายหน้าแน่นอน แถมยังช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้นเพราะไม่ต้องซื้อน้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟันหลอดนี้หลอดเดียวเอาอยู่

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน

เมื่อจัดฟันแล้วฟันเรียงตัวกันสวยงาม เสริมรอยยิ้มให้มีเสน่ห์ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพช่องปากด้วย การเลือกแปรงสีฟันและยาสีฟันต้องเลือกให้ดีเพราะคนจัดฟันมีการติดตั้งอุปกรณ์เหล็กจัดฟันในช่องปากทำให้ยากต่อการทำความสะอาด ถ้าฟันเรียงตัวกันสวยแต่มีกลิ่นปาก ฟันเหลือง หรือฟันผุ คงไม่ดีแน่ คนจัดฟันสามารถใช้ยาสีฟันหลอดขาวของ MEDENT ได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดช่องปากได้ดีเยี่ยม ช่วยทำความสะอาดลึกทุกซอกไม่ต้องบ้วนปากเพราะยาสีฟันหลอดนี้เป็นน้ำยาบ้วนปากในตัวช่วยในการ ขจัดหินปูน ด้วย

ยาสีฟันสำหรับคนฟันเหลือง

ยาสีฟันหลอดขาวของ MEDENT ยาสีฟันขจัดหินปูน เหมาะกับคนฟันเหลืองมากๆ ทุกคนอยากมีฟันขาวสะอาดเวลายิ้มทำให้มั่นใจ เสริมบุคคลิกให้ดูดี แต่ปัญหาฟันเหลืองสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนมาจากการทานอาหารแล้วเกิดการสะสมของเศษอาหาร แบคทีเรีย คราบพลัค คราบชา กาแฟต่างๆ เมื่อแบคทีเรียสะสมนานจึงต่อตัวกลายเป็นหินปูนทำให้ฟันเหลืองทำให้ฟันและเหงือกอ่อนแอตามมาด้วยปัญหาสุขภาพช่องปากต่างๆ แต่ยาสีฟันหลอดขาว MEDENT ช่วยได้ ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ช่วยสลายคราบแบคทีเรียแม้เรามองไม่เห็น นอกจากนั้นยังเป็น ยาสีฟันแก้ปวดฟัน ช่วยดูแลทั้งเหงือกและฟันให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

ทำไมถึงควรเลือกซื้อยาสีฟัน MEDENT 2in1

ยาสีฟันของ MEDENT 2in1 นั้นไม่เพียงจะช่วยให้ฟันขาวและป้องกันผุเท่านั้น ยาสีฟันยังประกอบไปด้วยสมุนไพรต่างๆจากธรรมชาติ ที่จะช่วยสุขภาพช่องปากของคุณแข็งแรงและยังช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น จากใบ Spearmint ซึ่งอยู่ในตระกูลเดียวกับมิ้นต์นั่นเอง ซึ่งสมุนไพรที่อยู่ใน ยาสีฟัน MEDENT 2in1 นั้นมีอะไรบ้าง มาดูกัน

  • 5 สารสกัดจากธรรมชาติ ส่วนผสมจากสมุนไพรล้วน ที่มีฤทธิ์ต่อต้าน ช่วยลดการสะสม แบคทีเรียในช่องปากพร้อมทั้งช่วยลดอาการเจ็บปวดที่เกิดจาก การอักเสบของฟันอย่าง Clove, ใบการพลู, Chaplo leaf, piper betel leaf และ การบูร
  • Spearmint ( สเปียร์มินต์ ) และ Menthol crystal (เมนทอลแบบผง) ช่วยระงับกลิ่นปากเพื่อลมหายใจที่สดชื่น
  • Psidium guajava (ใบฝรั่ง) และ Borneol (พิมเสน) มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดอาการเหงือก อักเสบและลดอาการเสียวฟัน
  • Fluorine (ฟลูออไรด์) ป้องกันฟันผุ ลดการสูญเสียของชั้นเคลือบฟัน
  • Glycyrrhiza (ชะเอมเทศ) และ Puified salt (เกลือบริสุทธิ์) ช่วยทำให้ช่องปากสะอาด ป้องกันฟันผุ และบรรเทาอาการเลือด ออกตามไรฟัน
  • Cinnamon Extract ( อบเชย ) คุณสมบัติลดการสะสมของแบคทีเรีย เพื่อลมหายใจที่สดชื่น

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : 10 วิธีขจัดคราบหินปูด้วยตัวเอง ช่วยให้ฟันขาว หมดปัญหาเรื่องกลิ่นปาก

ยาสีฟันหลอดขาวของ MEDENT ยาสีฟัน 2in1 ช่วยระงับกลิ่นปาก ทำให้ฟันขาว เหมาะกับคนฟันเหลือง มีปัญหากลิ่นปาก ไม่มั่นใจ คนจัดฟันใช้ได้ ประสิทธิภาพดี คุ้มค่า ไม่มีขายใน 7-11 แต่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ราคาหลักร้อย คุณภาพดีเกินต้าน ไม่เชื่อเราท้าให้คุณพิสูจน์  สนใจสั่งซื้อ เข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก   

ยาสีฟัน

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

หาซื้อ ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ง่ายนิดเดียว หาซื้อที่ไหนได้บ้าง บอกลาฟันเหลือง! ปากเหม็นไปได้เลย

เมื่อพบเจอปัญหามีกลิ่นปากระหว่างวัน หรือมีคราบเหลือง ที่ไม่รู้จะแก้ไข้ยังไงก่อนดี  อยากลองใช้ยาสีที่สามารถลดระงับกลิ่นปากได้ แต่ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนดี บทความนี้ Medent จะมาขอแนะนำแหล่งที่จะซื้อยาสีฟันช่วยในการดับกลิ่นในช่องปาก ที่สามารถหาซื้อ...

มะเร็งช่องปาก มีสาเหตุจากอะไร และวิธีดูแลรักษา ให้ห่างไกลโรค

มะเร็งช่องปาก คืออะไร มะเร็งช่องปาก เป็นโรคร้ายที่เกิดขึ้นได้คนทุกคน ส่วนใหญ่พบบ่อยในกลุ่มคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป โดยมะเร็งในช่องปากถือว่าเป็นโรคร้ายที่เกิดขึ้นได...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร