ชุดแปรงสีฟันยาสีฟันสำคัญขนาดไหนทำไมต้องจัดเป็นเซต


บทความน่ารู้
26 เมษายน 2565

ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันพกพาคืออะไร

ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันพกพา ออกแบบมาเพื่อให้การพกพาสะดวกสบายง่ายยิ่งขึ้นเพราะการแปรงฟันถือเป็นกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำทุกวัน ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ดังนั้น ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ หรือออกไปทำธุระข้างนอก หากต้องนอนค้างคืนก็ควรพกยาสีฟัน แปรงสีฟันไปด้วย ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันแบบพกพา คือ อุปกรณ์การแปรงฟันที่มีกล่องใส่ครบเซ็ตหรือหาซื้อกล่องมาใส่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการพกพา เวลาหยิบจับหรือหามาใช้งานสะดวกไม่ยุ่งยาก ป้องกันของหาย ค้นหาได้รวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม : 7 แบรนด์ดังยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน

ทำไมถึงต้องมีแปรงสีฟันพกพา

ทำไมถึงต้องมีแปรงสีฟันแบบพกพา แปรงสีฟันพกพา อุปกรณ์การแปรงฟันที่ถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการพกพามีกล่องใส่อย่างดี นอกจากจะออกแบบมาให้สะดวกต่อการพกพาแล้วยังช่วยป้องกันเชื้อโรคหรือแบคทีเรียต่างๆ เพราะหากคุณแพ็คเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ไปกับแปรงสีฟันแต่ไม่มีการปกป้องแปรงสีฟันของคุณ อาจทำให้เชื้อโรคเกาะอยู่บนขนแปรงได้ง่าย แปรงสีฟันเป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสกับช่องปาก หากไม่สะอาดไม่ถูกสุขอนามัยที่ดีก็อาจทำให้เกิดเชื้อโรคแพร่กระจายเข้าสู่ร่างกายของเราง่ายขึ้นนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : แปรงสีฟันแบบไหนดีให้เหมาะสมกับผู้ใช้มากที่สุด

Medent

ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันพกพาหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

1. Medentthailand

Medentthailand จำหน่ายแปรงสีฟันคุณภาพดี ขนแปรงและด้ามจับมีมาตรฐาน แปรงสีฟันที่สามารถซอกซอนทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึกและทั่วถึง ขนอ่อนนุ่ม ไม่ทำร้ายช่องปาก หัวแปรงขนาดเล็กซอกซอนได้ดียิ่งขึ้นทำความสะอาดนึกถึงด้านในฟันกราม มี แปรงสีฟันแบบพกพาสำหรับคนจัดฟัน ด้วย

2. shopee

มองหาแปรงสีฟันและยาสีฟันแบบพกพา ไม่รู้สั่งซื้อได้ที่ไหนขอแนะนำ shopee แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีทั้งแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์รองรับ จำหน่ายแปรงสีฟันยาสีฟันพกพา มีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ หลายยี่ห้อสามารถเปรียบเทียบยี่ห้อเปรียบเทียบราคาได้เอง หรือพิจารณาจากรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้

3. lazada

lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีลูกค้ามากมายทั่วโลก มีสินค้าจำนวนมากให้คุณเลือกซื้อ สินค้าหลายหมวดหมู่ให้เลือกตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการจำหน่ายแปรงสีฟันยาสีฟันพกพามีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบหลายแบรนด์และสีสันมากมายสามารถเปรียบเทียบราคาหรือดูจากรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อได้

4. 7-11

ซื้อแปรงสีฟัน ยาสีฟันพกพาได้ที่ไหน เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านค้าร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าแทบจะมีทุกตำบลทุกอำเภอและทุกจังหวัดในประเทศไทย ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณสามารถเดินเข้าไปหาซื้อแปรงสีฟันพกพากันได้เลยคัดสรรเฉพาะแปรงสีฟันดีๆ มีคุณภาพมาจำหน่ายให้คุณเลือก จำหน่ายในราคาไม่แพงด้วย

4. Central

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมีหลายสาขาทั่วประเทศไทย จำหน่าแปรงสีฟันแบบพกพา แบรนด์ดังให้มีให้คุณเลือกซื้อหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ สามารถเข้าไปซื้อหากันได้เลย ราคาก็มีหลากหลายเช่นเดียวกัน อยากได้แปรงสีฟันพกพาแบบไหนลวดลายไหนหรือแบรนด์ไหน ก็มีให้เลือก ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ นอกจากนั้นยังมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของเซ็นทรัลให้คุณเลือกซื้อสินค้าไม่ต้องเดินทางออกไปซื้อให้ยุ่งยากด้วย

 

ชุดแปรงสีฟันพกพาคืออะไร ทำไมต้องใช้แปรงสีฟันพกพาและสามารถหาซื้อแปรงสีฟันยาสีฟันพกพาได้สั่งที่ไหน ทั้งหมดนี้เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นแนวทางดีๆ ให้กับคนที่กำลังมองหาแปรงสีฟันหรือยาสีฟันพกพาได้ สนใจก็สามารถกดสั่งซื้อกันได้เลยง่ายๆ โดยเฉพาะแหล่งจำหน่ายออนไลน์ที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในการสั่งซื้อตอบโจทย์พฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ อยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งซื้อได้ ขอเพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต

สำหรับใครที่อยากได้แปรงสีฟันดีๆ สักด้าม Medent จัดให้ จำหน่ายแปรงสีฟันป้องกันแบคทีเรีย มีแปรงสีฟันสําหรับคนจัดฟันด้วย ขนแปรง Spiral บิดเกลียว 2 ระดับ ปลายแหลมเรียวขนาด 0.18 mm แปรงขนอ่อนนุ่มซอกซอนได้ดี มีการเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวสัมผัสและอากาศ ช่วยป้องกันแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคเหงือกและหินปูน แปรงสีฟันที่ผ่านการทดสอบและตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการมาแล้วเพื่อสุขภาพที่ดีของช่องปาก สำหรับด้ามแปรงผลิตจากวัสดุอย่างดีจับง่ายจับ กระชับมือ ไม่ลื่น สนใจสั่งซื้อ เข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก 


บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว MEDENT ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟัน สุดดังบนโลกออนไลน์

MEDENT CHARCOAL ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ที่มีส่วนผสมสำคัญคือชาร์โคล ชาร์โคล ทำมาจากผงถ่านที่สามารถรับประทานได้เรียกกันว่า ถ่านกัมมันต์ หรือใช้แทนสั้นๆ ว่า คาร์บอน ทำมาจากพืชอย่างพวกเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ นำมาผ่านการเผาในอุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเซลเซียส มีสรรพคุณในการทำให้ฟัน...

ยาสีฟันสมุนไพรสูตรโบราณ ดีอย่างไร ใช้แล้วแก้อาการปวดฟันได้จริงไหม

ยาสีฟันสมุนไพรสูตรโบราณ การใช้ยาสีฟันสมุนไพรสูตรโบราณนั้นดีจริงหรือไม่ ทำไมหลายๆ คนที่ใช้ยาสีฟันสมุนไพรสูตรโบราณแล้วกลับยังพบปัญหาฟันผุอยู่ทั้งๆ ที่ซื้อ...

3 เทคนิค ทาลิปเมทัลลิคอย่างไรให้สวยเฉียบ

อยากลองทาลิปเมทัลลิค แต่ยังลังเลเพราะไม่รู้ต้องทายังไง เลือกแบบไหนถึงจะสวย วันนี้เราเลยมีทริคการทาลิปเมทัลลิคมาฝากกัน รับรองทาแล้วไม่โป๊ะ! สวยเด้ง อัพลุคใหม่ให้สวยเฉียบบบ ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร