แปรงสีฟันพกพา ชุดแปรงสีฟันยาสีฟันสำคัญขนาดไหนทำไมต้องจัดเป็นเซต


บทความน่ารู้
26 เมษายน 2565

ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันพกพาคืออะไร

ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันพกพา ออกแบบมาเพื่อให้การพกพาสะดวกสบายง่ายยิ่งขึ้นเพราะการแปรงฟันถือเป็นกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำทุกวัน ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ดังนั้น ไม่ว่าจะเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ หรือออกไปทำธุระข้างนอก หากต้องนอนค้างคืนก็ควรพกยาสีฟัน แปรงสีฟันไปด้วย ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันแบบพกพา คือ อุปกรณ์การแปรงฟันที่มีกล่องใส่ครบเซ็ตหรือหาซื้อกล่องมาใส่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการพกพา เวลาหยิบจับหรือหามาใช้งานสะดวกไม่ยุ่งยาก ป้องกันของหาย ค้นหาได้รวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม : 7 แบรนด์ดังยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน

ทำไมถึงต้องมีแปรงสีฟันพกพา

ทำไมถึงต้องมีแปรงสีฟันแบบพกพา แปรงสีฟันพกพา อุปกรณ์การแปรงฟันที่ถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการพกพามีกล่องใส่อย่างดี นอกจากจะออกแบบมาให้สะดวกต่อการพกพาแล้วยังช่วยป้องกันเชื้อโรคหรือแบคทีเรียต่างๆ เพราะหากคุณแพ็คเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ไปกับแปรงสีฟันแต่ไม่มีการปกป้องแปรงสีฟันของคุณ อาจทำให้เชื้อโรคเกาะอยู่บนขนแปรงได้ง่าย แปรงสีฟันเป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสกับช่องปาก หากไม่สะอาดไม่ถูกสุขอนามัยที่ดีก็อาจทำให้เกิดเชื้อโรคแพร่กระจายเข้าสู่ร่างกายของเราง่ายขึ้นนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : แปรงสีฟันแบบไหนดีให้เหมาะสมกับผู้ใช้มากที่สุด

Medent

ชุดยาสีฟันแปรงสีฟันพกพาหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

1. Medentthailand

 

Medentthailand จำหน่ายแปรงสีฟันคุณภาพดี ขนแปรงและด้ามจับมีมาตรฐาน แปรงสีฟันที่สามารถซอกซอนทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึกและทั่วถึง ขนอ่อนนุ่ม ไม่ทำร้ายช่องปาก หัวแปรงขนาดเล็กซอกซอนได้ดียิ่งขึ้นทำความสะอาดนึกถึงด้านในฟันกราม มี แปรงสีฟันแบบพกพาสำหรับคนจัดฟัน ด้วย

2. shopee

 

มองหาแปรงสีฟันและยาสีฟันแบบพกพา ไม่รู้สั่งซื้อได้ที่ไหนขอแนะนำ shopee แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีทั้งแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์รองรับ จำหน่ายแปรงสีฟันยาสีฟันพกพา มีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ หลายยี่ห้อสามารถเปรียบเทียบยี่ห้อเปรียบเทียบราคาได้เอง หรือพิจารณาจากรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้

3. lazada

 

lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีลูกค้ามากมายทั่วโลก มีสินค้าจำนวนมากให้คุณเลือกซื้อ สินค้าหลายหมวดหมู่ให้เลือกตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการจำหน่ายแปรงสีฟันยาสีฟันพกพามีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบหลายแบรนด์และสีสันมากมายสามารถเปรียบเทียบราคาหรือดูจากรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อได้

4. 7-11

ซื้อแปรงสีฟัน ยาสีฟันพกพาได้ที่ไหน เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านค้าร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าแทบจะมีทุกตำบลทุกอำเภอและทุกจังหวัดในประเทศไทย ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณสามารถเดินเข้าไปหาซื้อแปรงสีฟันพกพากันได้เลยคัดสรรเฉพาะแปรงสีฟันดีๆ มีคุณภาพมาจำหน่ายให้คุณเลือก จำหน่ายในราคาไม่แพงด้วย

4. Central

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมีหลายสาขาทั่วประเทศไทย จำหน่าแปรงสีฟันแบบพกพา แบรนด์ดังให้มีให้คุณเลือกซื้อหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ สามารถเข้าไปซื้อหากันได้เลย ราคาก็มีหลากหลายเช่นเดียวกัน อยากได้แปรงสีฟันพกพาแบบไหนลวดลายไหนหรือแบรนด์ไหน ก็มีให้เลือก ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ นอกจากนั้นยังมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของเซ็นทรัลให้คุณเลือกซื้อสินค้าไม่ต้องเดินทางออกไปซื้อให้ยุ่งยากด้วย

 

ชุดแปรงสีฟันพกพาคืออะไร ทำไมต้องใช้แปรงสีฟันพกพาและสามารถหาซื้อแปรงสีฟันยาสีฟันพกพาได้สั่งที่ไหน ทั้งหมดนี้เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นแนวทางดีๆ ให้กับคนที่กำลังมองหาแปรงสีฟันหรือยาสีฟันพกพาได้ สนใจก็สามารถกดสั่งซื้อกันได้เลยง่ายๆ โดยเฉพาะแหล่งจำหน่ายออนไลน์ที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในการสั่งซื้อตอบโจทย์พฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ อยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งซื้อได้ ขอเพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต

สำหรับใครที่อยากได้แปรงสีฟันดีๆ สักด้าม Medent จัดให้ จำหน่ายแปรงสีฟันป้องกันแบคทีเรีย มีแปรงสีฟันสําหรับคนจัดฟันด้วย ขนแปรง Spiral บิดเกลียว 2 ระดับ ปลายแหลมเรียวขนาด 0.18 mm แปรงขนอ่อนนุ่มซอกซอนได้ดี มีการเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวสัมผัสและอากาศ ช่วยป้องกันแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคเหงือกและหินปูน แปรงสีฟันที่ผ่านการทดสอบและตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการมาแล้วเพื่อสุขภาพที่ดีของช่องปาก สำหรับด้ามแปรงผลิตจากวัสดุอย่างดีจับง่ายจับ กระชับมือ ไม่ลื่น สนใจสั่งซื้อ เข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก 


บทความที่เกี่ยวข้อง

มดขึ้นแปรงสีฟัน ทำอย่างไรดี สาเหตุที่ มดขึ้นแปรงสีฟันเกิดจากอะไร

มดขึ้นแปรงสีฟัน เคยไหม ? กำลังจะแปรงฟันแต่ต้องหยุดชะงัก เมื่อเหลือบไปเห็นเจ้ามดตัวเล็กตัวน้อยหลาย ๆ ตัวกำลังไต่อยู่บนแปรงสีฟันอันโปรด เชื่อว่าทุกคนคงคิดเหมือนกันว่าตัวเองป่วยเป็นเบาหวานหรือเ...

ยาสีฟันหลอดขาว  Medent ในเซเว่น มีขายไหมราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ยาสีฟัน  Medent หลอดขาวมีคุณสมบัติอะไรบ้าง เมื่อพูดถึงไอเท...

สียางจัดฟันมงคล 2021

อยากเฮงอยากปังตลอดปี 64 ก็ต้องเลือกสีเหล็กเสริมมงคลกันโหน่ยยย ลุงมีจัดมาให้ครบทุกปีนักษัตรเลยนะ สี ยาง จัดฟัน มงคล 2021 ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร