ผู้ชาย 10 ทรงที่ผู้หญิงแพ้ทาง เจอทีไรเก็บทรงไม่อยู่


บทความน่ารู้
6 มกราคม 2565

ผู้ชายแบบไหนที่ใช่ เจอทีไรแล้วใจบาง....

ได้เวลาหวีดดดดด ความสุขของผู้หญิงอย่างเราๆ นอกจากการกิน  ดูซีรีส์ เม้าท์กับเพื่อน อีกอย่างที่ฟินสุดๆ ไม่แพ้กันก็คงเป็นการได้เห็นผู้ชายงานดีๆ เดินผ่าน หรือปรากฏกายในเฟซและไอจี ใจบางจนหัวใจมันเต้นไม่เป็นจังหวะ จนต้องสะกิดเพื่อนมาช่วยกันหวีด และติดป้ายจองว่าคนนี้พ่อของลูก!!

แต่จะว่าไปผู้ชายงานดีๆ ก็มีหลายทรง หลากหลายสไตล์ วันนี้มีลิปส์เลยคัดมาให้หวีดกันเน้นๆ กับผู้ชาย 10 ทรง ที่เห็นทีไรแล้วใจบางทุกที จะมีทรงไหนบ้าง ตามไปหวีดกันเลยจ้า

 

10. ทรงแด๊ดดี้

: หนุ่มน้อยหลบไป หนุ่มใหญ่จะเดิน! ใครบอกว่ายิ่งอายุเยอะแล้วเสน่ห์จะหายไป ผู้ชายทรงแด๊ดดี้เค้าพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ถึงอายุจะเลยเลข 3 ไปแล้ว มีตีนกา ผมขาวเริ่มแซมผมดำไปบ้าง แต่ก็ยังขโมยใจสาวๆ ได้ไม่หยุดไม่หย่อน เพราะด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดี สุขุม เป็นผู้ใหญ่ มากประสบการณ์ มองโลกได้เฉียบขาด ก็ไม่แปลกที่หนุ่มใหญ่จะทำให้สาวๆ แพ้ทางได้มากมาย

 

9. ทรงโจร (ขโมยใจ)

: ถึงจะดูโหดเหี้ยม ดิบ เถื่อน แต่ฉันก็รักเค้า! มันช่างกระตุ้นสัญชาติญาณดิบได้ดีจริงๆ หนุ่มทรงโจรมักมาพร้อมกับมาดเข้มๆ และหนวดที่เป็นทีเด็ดมัดใจสาวๆ แต่ถึงภายนอกจะดูน่ากลัว (สำหรับบางคน) แต่ก็ใช่ว่าหนุ่มทรงโจรจะเป็นคนไม่ดีไปเสียหมด เพราะหากลองได้รู้จัก ลุคแบดๆ กับนิสัย อาจเป็นคนละเรื่อง และด้วยความคอนทราสกันแบบนี้ เลยทำให้หนุ่มทรงโจรดูดีมีเสน่ห์เตะตาสาวๆ ได้มากมาย

 

8. ทรงชิล

: อะไรที่ง่ายๆ สบายๆ บางทีก็ดูโดดเด่นได้เหมือนกัน เหมือนคำกล่าวที่ว่า Less is More นั่นแหละ แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนไม่ชอบผู้ชายแต่งตัวเยอะ แค่กางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าธรรมดาๆ ไม่เซ็ตผม ไม่ใส่เครื่องประดับให้รุงรัง จับกับรองเท้าผ้าใบง่ายๆ และคุมโทนให้อยู่ในทิศทางเดียวกัน ยิ่งบวกกับนิสัยสบายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่เรื่องมาก แค่นี้ก็พาให้สาวๆ หวั่นไหวได้แล้วแหละ

 

7. ทรงเซอร์

: หนุ่มสายเซอร์ ลุคสุดเท่สุดคลาสสิคเป็นเสน่ห์ที่สาวหลายคนใฝ่ฝันอยากได้มาอยู่ในอ้อมแขน ไม่ว่าจะด้วยทรงผม การแต่งตัว ท่านั่ง มาดเท่ๆ เล่นเอาสาวๆ ใจละลายมานักต่อนัก เพราะเป็นลุคที่แสดงความเป็นแมนอย่างเต็มตัว และเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากก็ดูเท่และเป็นตัวของตัวเอง

 
6. ทรงเนี๊ยบ

: ภาพลักษณ์ที่สะอาดสะอ้าน การใส่ใจในดีเทลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมที่เรียกได้ว่างานเนี๊ยบ ทำให้หนุ่มทรงนี้บางครั้งก็ดูเหมือนคุณชายที่หลุดมาจากคฤหาสถ์หลังโต สาวๆ เห็นก็ต้องหลงใหลในความชวนมองของหนุ่มๆ ทรงนี้

 

5. ทรงสปอร์ต

: กล้ามแขนเป็นมัด ซิกแพคมาเป็นลูก ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ บอกได้คำเดียวว่าหุ่นแซ่บมากแม่!!! เห็นแล้วกร้าวใจเวอร์ และด้วยความเป็นหนุ่มดูแลตัวเอง ออกกำลังกายเป็นประจำ จึงส่งผลให้หนุ่มทรงสปอร์ตมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ดูเป็นผู้ชายที่พร้อมจะปกป้องเราได้เสมอ ไม่แปลกที่สาวๆ หลายคนจะโดนตกกันระนาว เพราะไม่ว่าใครก็อยากรับบทเป็นกระต่ายน้อยที่มีคนมาคอยเทคแคร์ดูแลกันทั้งนั้น

 

4. ทรงเนิร์ด

: หนุ่มแว่น ขี้อาย สุภาพ ขยันและตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองสนใจ นี่แหละเสน่ห์ของหนุ่มทรงเนิร์ดที่ตกสาวๆ ได้จนอยู่หมัด เพราะด้วยลักษณะที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่งตัวก็เรียบๆ หมกตัวอยู่ในมุมของตัวเอง ดูไม่เป็นจุดสนใจ แต่กลับโดดเด่นและน่าค้นหาอย่างบอกไม่ถูก 

  

3. ทรงวาไรตี้

: ใครชอบหนุ่มสายอ้อน ขี้เล่น น่ารัก เฟรนด์ลี่ คงต้องแอบเทใจให้หนุ่มทรงนี้กันถ้วนหน้า สไตล์ซุกซน ยิงมุกโบ๊ะบ๊ะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ทำให้ยิ้มและหัวเราะได้ตลอดเวลา สไตล์การแต่งตัวก็ใช่ย่อย มีทั้งความสนุก สดใส สามารถครีเอทเสื้อผ้าและสีสันได้ลงตัวสุดๆ ทำให้ลุคของหนุ่มสายนี้มีความโดดเด่น สะดุดตา ชวนมอง ใครอยู่ด้วยก็ไม่น่าเบื่อ

 

2. ทรงลุง

: รักน้ำ รักปลา รักซากุระ นี่แหละนิยามของหนุ่มทรงลุง แสนดี คิดบวก สุภาพบุรุษ อยู่ด้วยแล้วเหมือนอยู่ใกล้แสงอาทิตย์ อบอุ่น Nice Man เป็นที่สุด แถมยังมีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมที่จะดูแลและเป็นที่พึ่งให้เราได้ในยามคับขัน ไม่แปลกที่สาวๆ จะโหวตให้หนุ่มทรงลุงคือหนุ่มในฝัน

 

1. ทรงอะไรก็มาเห๊อะ!

: ประมาณว่าอะไรก็ได้ ตอนนี้เหงาไม่ไหวแล้ววววว อยากมีโมเมนต์งุ้งงิ้งกับใครสักคน เพราะเปิดไลน์แต่ละทีนี่เงียบเป็นป่าช้า คนคุยคนก่อนก็บอกจะไปอาบน้ำ ผ่านมา 3 เดือนแล้วจนตอนนี้ก็ยังอาบไม่เสร็จ พักเรื่องสเปคไว้ก่อนแล้วกันเนอะ ตอนนี้ขอแค่เป็นคนดีก็พอ ให้ 3 ผ่านเลยค่ะ 

 

เป็นอย่างไรบ้าง กับหนุ่มๆ ที่มีลิปส์คัดมาได้วันนี้ ถูกอกถูกใจกันไหม ถ้าชอบ อย่าลืมแท็กหาเพื่อนแล้วชวนกันว่าหวีดกันเยอะๆ น้า

 

แต่ไม่ว่าจะชอบผู้ชายทรงไหน ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องไม่ทิ้งความสวย MELIPs Charming 

ขอเป็นหนึ่งตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงทุกคน พร้อมอวดความงามให้หนุ่มในฝันกันได้อย่างมั่นใจ

เลือกชมสินค้าได้ที่นี่เลยจ้า คลิก

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

เคล็ด (ไม่)ลับ กับ 10 วิธีช่วยให้ฟันขาวเริ่มด้วยตัวเราเอง

  เพราะอะไรฟันถึงเหลืองอยากฟันขาวต้องทำอย่างไรดี  อยากฟันขาว ต้องทำยังไง เป็นหนึ่งในคำถามที่หลายคนได้ยินบ่อยมากๆ ซึ่งวิธีการทำให้ฟันขาวนั้น ก็มีมาก...

เปิดกระเป๋าส่องไอเท็มติดตัวของคนจัดฟัน

เกิดเป็นคนติดเหล็กก็ต้องอดทนกันหน่อย กินอะไรก็ลำบากเนอะ แถมชอบมีเศษอาหารติดตามซอกเหล็กหลังมื้...

เคยสงสัยกันมั้ยว่า [ตุ่มใสในปาก] คืออะไร และ มันอันตรายต่อช่องปากหรือไม่

ตุ่มใสๆในปาก คือ ตุ่มใสๆในปาก คือ ตุ่มที่เกิดจากการฉีกขาดของท่อต่อมน้ำลายเล็กๆในช่องปาก โดยต่อมน้ำลายเล็กๆเหล่านี้จะทำหน้าที่ผลิตน้ำลาย ส่งมาตามท่อน้ำลาย ทำให้ภาย...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร