ทำไมเมื่อทา ลิปเมทัลลิค ถึงสวยแซ่บต่างจากลิปสติกอื่น เห็นเป็นต้องหลงกันเลยทีเดียว!


บทความน่ารู้
16 สิงหาคม 2565

ลิปเมทัลลิค

ลิปสติกเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดกระเป๋า เพื่อเพิ่มความสวยงาม ชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้ดีอีกด้วย ซึ่งเราเชื่อว่าสาว ๆ จะต้องมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่ง และมากกว่า 1 สีอย่างแน่นอน เพื่อปรับเปลี่ยนลุคตามสถานการณ์หรือให้เข้ากับชุดที่สวมใส่ โดยปัจจุบันก็จะมีลิปสติกหลายแบบให้เลือกใช้เยอะมาก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ ลิปเมทัลลิค ลิปที่มีความแตกต่างจากลิปสติกอื่น ๆ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าหากใครยังไม่ลองใช้คุณต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะเป็นลิปสติกที่มีความเข้มข้นของสีมาก ทาแล้วติดทน โดดเด่นสวยงาม แต่จะไม่มันวาวเหมือนกับลิปสติกอื่น ๆ จึงทำให้เป็นลิปสติกที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะนอกจากจะมีสีสวยติดทนแล้วเนื้อก็ไม่ตกร่องอีกด้วย 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : เคยสงสัยกันบ้างมั้ย ลิปสติกทำมาจากอะไร มีอะไรบ้างเป็นส่วนประกอบหลักในการทำลิปสติก


ทำไม ลิปเมทัลลิค ถึงแตกต่างจากลิปสติกอื่น

ลิปสติกเมทัลลิคมีความแตกต่างจากลิปสติกอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากจะมีความเข้มข้นของสีและมีประกายของเนื้อมุกที่จะทำให้ริมฝีปากแวววาว แต่จะไม่มันเหมือนกับลิปสติกเนื้อกลอส ความโดดเด่นของลิปเมทัลลิคคือ จะทำมาจากวัสดุธรรมชาติ สมุนไพรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะพร้าว เป็นต้น ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อริมฝีปากเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยบำรุงให้ริมฝีปากที่แห้งกลับมานุ่มชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว เมื่อนำมาใช้งานจริงจะทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าริมฝีปากดูอวบอิ่ม น่าสัมผัส แต่ไม่ต้องกังวลเลยว่าใช้แล้วจะมันวาวไม่เป็นธรรมชาติ เนื่องจากลิปเมทัลลิคนั้นมีเนื้อละเอียด เนียนนุ่ม  จึงไม่แปลกเลยที่สาว ๆ จำนวนไม่น้อยเลือกใช้ลิปสติกเมทัลลิคมากกว่าการเลือกใช้ลิปสติกอื่น ๆ เพราะตอบโจทย์ความต้องการได้ดีกว่านั่นเอง เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะแต่งหน้า แต่งตัวลุคไหนก็ตามเลือกใช้ลิปสติกเมทัลลิครับรองเลยว่าสวยงาม โดดเด่นติดทนไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน 


ขอแนะนำ ลิปเมทัลลิค สี Charming Gold และ Rose Gold


สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้ ลิปเมทัลลิค สีไหนดี แนะนำนี่เลย สี Charming Gold และ Rose Gold เป็นสีที่เหมาะกับทุกคน และหลายคนก็เลือกนำมาใช้เป็น ลิปผู้ชาย ได้อีกด้วย โดยทั้งสองสีก็จะมีความแตกต่างดังนี้


ลิปเมทัลลิค สี Charming Gold

ลิปสติก เมทัลลิค สี Charming Gold

ตัวลิปจะเป็นเนื้อสัมผัสออกกำมะหยี่ที่มีเม็ดสีแน่น นุ่มลื่น ทั้งยังสามารถเกลี่ยได้ง่ายไม่ต้องดึงปาก อาจจะมีความวิ้งวาวนิด ๆ สามารถทาได้กับทุกลุค เป็นลิปสติกเพื่อสุขภาพริมฝีปากที่ตอบโจทย์ได้ดีมาก เนื่องจากตัวเนื้อลิปสติกมีความเป็นออร์แกนิก จึงโดดเด่นในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ช่วยให้มีสุขภาพดี ไม่แห้งแตกแน่นอน
 

ลิปเมทัลลิค สี Rose Gold

ลิปเมทัลลิค สี Rose Gold

ลิปเมทัลลิค สี Rose Gold จะมีความวิ้งวาวนิด ๆ เป็นลิปออร์แกนิกที่ใช้วัตถุจากธรรมชาติ ทำให้มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ช่วยให้ปากไม่แห้งกร้าน ทั้งยังสามารถช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้กลับมาอวบอิ่มเป็นธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญใช้ง่ายเกลี่ยเนียนไม่ตกร่อง แต่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีแนะนำใช้เป็นผลิตภัณฑ์ของ Medent เป็นตัวสินค้า MELIPs (มีลิปส์) CHARMING Metallic ที่หลายคนต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีสีสวยงาม เกลี่ยได้ง่าย เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

ดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าใช้ลิปสติกแบบไหนก็ไม่มั่นใจ กลัวว่าสีจะไม่สวย หรือใช้แล้วติดไม่ทน ต้องเลือกใช้ลิปสติกเมทัลลิค ตอบโจทย์ทุกความต้องการช่วยเพิ่มความสวยงาม และความมั่นใจให้กับคุณได้ตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นหากคุณยังไม่เคยได้ลองใช้อยากให้ลองซื้อมาใช้สักแท่ง รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงรักลิปสติกเมทัลลิคจนต้องลองเฉดสีอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะใช้เฉดสีไหนก็สวย เข้ากับทุกลุคการแต่งตัวในแบบที่คุณเป็นด้วยความโดดเด่นที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเลยก็ว่าได้ และต้องยอมรับเลยว่าสวยจริง ติดทนนาน ใครใช้ก็ต้องหลง
 

สามารถหาซื้อ ลิปเมทัลลิค จากไหนได้บ้าง


ลิปเมทัคลิคเป็นลิปที่ได้รับการตอบรับดีมาก ๆ เพราะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สาว ๆ ต่างมองหา  ลิปสติกเมทัลลิค เพื่อนำมาใช้งานเพิ่มความสวยงามให้กับตนเอง แต่หากคุณไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อจากที่ไหนดีแนะนำนี่ Medentthailand ที่นอกจากจะมีลิปเมทัคลิคให้เลือกใช้แล้วก็ยังมีหลายสีและหลายแบบให้เลือกใช้อีกมากมาย สำหรับช่องทางการสั่งสินค้าสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ ร้าน Medentthailand ซึ่งสามารถหาซื้อได้หลากหลายช่องทาง สามารถเข้าไปที่ MedentThailand หรือ Shopee ฯลฯ มีสาขาไหนที่มีขายบ้าง คลิกเช็คเลย โดยช่องทางการขายเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก และที่สำคัญก็คือสั่งซื้อลิปสติกผ่านช่องทางเหล่านี้คุณจะได้รับในราคาที่ค่อนข้างถูกมาก ๆ เพราะมีส่วนลดจากโปรโมชั่นให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกหากันแบบเพลิน ๆ เลยทีเดียว และนอกจากจะมีลิปสติกแล้วก็ยังมีเครื่องสำอางสำหรับสาว ๆ ประเภทอื่นให้คุณได้เลือกซื้อตามความต้องการอีกจำนวนไม่น้อย ทั้งนี้เลือกซื้อลิปสติกจากที่นี่คุณจะได้รับลิปสติกที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานการผลิตอย่างแน่นอน 
 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใช้น้ำยาบ้วนปากอย่างไรไม่ให้อันตราย?

สุขภาพช่องปากดีมีชัยไปกว่าครึ่ง...

คนจัดฟันกว่า 80% ไม่กล้ายิ้ม จัดฟันนานเท่าไหร่ คราบยิ่งสะสม ฟันเหลือง

คนจัดฟันกว่า 80% ไม่กล้ายิ้ม จัดฟันนานเท่าไหร่ คราบยิ่งสะสม ฟันเหลือง ยิ้มแต่ละครั้งไม่มั่นใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงเเค่มาลองยาสีฟันสูตรชาร์โคลเข้มข้น จัดฟันก็ใช้ดี ไม่จัดฟันก็ใช้ได้ MEDENT สูตรชาโคล ลดค...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร