ลิปสติกติดทนทายังไงไม่ให้หลุดสวย เริ่ด ไปเลยทั้งวัน


บทความน่ารู้
27 เมษายน 2565

ลิปสติกติดทนดีไหม

  ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแต่งเติมริมฝีปากของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายให้สวยงาม สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะกับคุณผู้หญิง ปัจจุบันลิปสติกมีสีให้เลือกมากมาย ลิปสติกบางยี่ห้อนอกจากจะเป็นลิปสติกที่มีสีสันสวยงามแล้วยังช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกลิปสติกแบบไหน ยี่ห้อไหน ลิปสติกที่ติดทนนานดูเหมือนว่าจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

Medent

4 เฉดเนื้อลิปสติกติดทนมากที่สุด

  เนื้อลิปสติกแบบไหนที่ทนติดนานมากที่สุด ไม่ต้องคอยแต่งเติมริมฝีปากตลอดทั้งวันให้เสียเวลา เนื้อลิปสติกมีด้วยกันหลายประเภทหลายเฉด สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปสติกติดทนติดนาน ควรเลือกเฉดเนื้อลิปสติกที่ติดทนติดนานแต่จะเลือกแบบไหน เรามีข้อแนะนำหรือเคล็ดลับดีๆ มาบอกต่อ  

1. ลิปทินต์เเละลิปกลอส

สำหรับลิปทินต์จะเป็นลักษณะเนื้อเหลว สีเข้มชัด เมื่ออยู่ในแท่งของลิปสติก เวลาทาจะทำให้สีระรื่น หลายคนชอบทาผิวด้านในริมฝีปาก ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นนางเอกเกาหลี แถมยังติดทนนานมากกว่าลิปสติกประเภทอื่นๆ ด้วยในขณะที่ลิปกลอส เป็นลิปสติกที่ช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอวบอิ่มและทำให้ดูเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้ง ตกร่อง และเป็นขุยสามารถทาทับลิปสติกชนิดอื่นๆ ได้ทำให้สีติดทนติดนานมากขึ้น

2. ลิปสติกเนื้อแมตต์ 

ข้อดีของลิปสติกเนื้อแมตต์ คือ เป็นลิปสติกเม็ดสีชัด สามารถติดทนนาน ลิปไม่หลุดง่าย แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ใช้แล้วอาจทำให้รู้สึกแห้งติดปาก ไม่เหมาะกับคนริมฝีปากแห้ง หรือถ้าริมฝีปากไม่เรียบเนียนก็ทำให้ตกร่อง ลิปเนื้อด้านไม่ได้ให้ความมันวาวทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งต้องใช้ควบคู่กับลิปมันที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

  3. ลิปเนื้อกำมะหยี่ 

สำหรับลิปเนื้อกํามะหยี่นั้นเป็นลิปสติกที่มีเม็ดสีชัด ติดทนติดนาน ไม่แห้งตึง ทาง่าย แถมยังมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นด้วยช่วยแก้ปัญหาการตกร่องของลิปแมตต์และดูทำให้มีเป็นธรรมชาติมากขึ้น เมื่อเทียบกับลิปสติกเนื้อแมตต์แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ติดทนน้อยกว่าลิปเนื้อแมตต์นั่นเอง

  4. ลิปสติกเนื้อเชียร์ 

ลิปสติกเนื้อเชียร์อยู่ระหว่างกลางของความเป็นลิปกลอสและลิปสติกเนื้อแมตต์แต่เนื้อจะมันวาวดูเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะสีที่มีพิกเมนต์ออกนู้ดๆ เวลาทาจะช่วยทำให้ริมฝีปากไม่ตกร่องหรือเป็นคราบด้วย แม้จะเป็นลิปสติกสีเบาแต่ก็ให้ความชุ่มชื้นและเป็นลิปสติกที่ให้สีติดทนนานด้วยเช่น

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ลิปตกร่องที่ทำยังไงไม่ให้ตกร่อง

ลิปยี่ห้อไหนทาแล้วสวยใสทรงเกาหลี

ลิปสติกยี่ห้อไหนทาแล้วสวยใสทรงเกาหลี สาวไทยหลายๆ คนมีไอดอลเป็นดาราเกาหลีกันอยู่แล้วและต่างคนก็ต่างมองหาลิปสติกที่ทาแล้วทำให้สวยใสสไตล์เกาหลีและก็อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วในข้างต้นว่าลิปทินต์เเละลิปกลอสช่วยเนรมิตให้คุณกลายเป็นสาวเกาหลีได้ นอกจากจะทำให้คุณสวยใสสไตล์เกาหลีแล้วก็ยังบำรุงริมฝีปากได้ด้วย อย่างเช่น  MELIPs Secret Aloe Organic ลิปบำรุงริมฝีปากออร์แกนิก ลิปบำรุงริมฝีปากออร์แกนิค สีส้มอมชมพูหรือสีพีชสไตล์เกาหลี ช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่ม เนื้อบางเบา เนียนนุ่ม ทาง่าย ไม่ตกร่อง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถทาทับลิปสติกทั่วไปได้ เหมาะกับคนปากคล้ำและริมฝีปากแห้ง

เอาละทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับคนที่กำลังมองหาลิปสติกสีติดทนติดนานได้ ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาสติกสไตล์เกาหลี หรือลิปสติกสีติดทนแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติกแบบไหนดี ชอบลิปออร์แกนิคบำรุงริมฝีปากสีสันสดใสดูเป็นธรรมชาติ ก็ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ ของ Medent สนใจเข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก


บทความที่เกี่ยวข้อง

แปรงสีฟันซิลิโคน คืออะไร ดีกว่าแปรงสีฟันทั่วไปอย่างไร มีข้อดี-ข้อเสียอะไรบ้าง

แปรงสีฟันซิลิโคน หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า แปรงสีฟันซิลิโคน เป็นแปรงสีฟันที่เหมาะสำหรับเด็กน้อยเท่านั้น แต่ความจริงแล้วแปรงสีฟันซิลิโคนผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพียงแต่รูปร่า...

รีวิว 8 ลิปบํารุงปาก ที่มีจำหน่าย เซเว่น 7-11 ราคาถูกมาก ใช้ได้ดีเกินราคา

ลิปบํารุงปาก 7-11 เคยไหม หน้าหนาวทีไร ริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย บางคนมีเลือดไหลออกซิป ๆ ทรมานมาก เมื่อสุขภาพริมฝีปากไม่ดีก็ทำให้ผู้หญิงหลาย ๆ คนขาดความมั่นใจ หนึ่งในตัวช่วยสำคัญก็คงหนีไม่พ้...

มดขึ้นแปรงสีฟัน ทำอย่างไรดี สาเหตุที่ มดขึ้นแปรงสีฟันเกิดจากอะไร

มดขึ้นแปรงสีฟัน เคยไหม ? กำลังจะแปรงฟันแต่ต้องหยุดชะงัก เมื่อเหลือบไปเห็นเจ้ามดตัวเล็กตัวน้อยหลาย ๆ ตัวกำลังไต่อยู่บนแปรงสีฟันอันโปรด เชื่อว่าทุกคนคงคิดเหมือนกันว่าตัวเองป่วยเป็นเบาหวานหรือเ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร