ลิปสติกสำหรับคนยุคใหม่ทายังไงให้เกิด 7 โทนสีลิปสติกสุดปัง


บทความน่ารู้
26 เมษายน 2565

 ลิปสติกคืออะไรเกิดขึ้นได้อย่างไร

ลิปสติกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับแต่งเติมริมฝีปากให้ดูสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางชนิดแรกแรกเลยที่ผู้หญิงมักจะคำนึงถึงและถูกใช้อย่างกว้างขวาง ในลิปสติกถือเป็นไอเทมที่อยู่คู่กับผู้หญิงมาทุกยุคทุกสมัย ปัจจุบันมีสีลิปสติกมากมายให้เลือกใช้ มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายยี่ห้อตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ลิปสติกนอกจากจะทำให้ริมฝีปากมีสีสันสวยงามสะดุดตาแล้วยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอีกด้วย วันนี้เรามี 7 โทนสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่มาแนะนำ ทาสีไหนก็เด็ด ทาสีไหนก็ปัง ส่วนจะมีสีไหนบ้างไปดูกันเลย

อ่านเพื่มเติม : วิธีแก้ปากแห้งแตกได้ที่นี่

Medent

7 โทนสีลิปสติกสำหรับวัยรุ่นไทยยุคใหม่ ทาสีไหนก็เด็ด

1. โทนสีลิปสติกชมพู

โทนสีลิปสติกลิปสติกสีชมพู หรือสีโรสโกลด์ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็เป็นโทนสีที่ได้รับความนิยม เป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวเอเชียมากๆ ช่วยทำให้ดูอ่อนหวานและดูอ่อนโยน แถมยังทำให้ริมฝีปากมีสุขภาพดีด้วย ใครที่กำลังมองหาลิปสติกโทนสีชมพูขอแนะนำ CHARMING Metallic Rose Gold ลิปเมทัลลิค ลิปบำรุงริมฝีปากออร์แกนิค นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย มีความวิ้งวาว แต่ไม่เวอร์มาก

2.โทนสีลิปสติกส้ม

ลิปสติกโทนสีส้มได้รับความนิยมมากในยุคนี้ ทำให้หน้าดูเด็กลง ดูสดใส อย่างเช่น โทนสีลิปสติกลิปสติกสีส้มอิฐ เป็นโทนสีส้มอมชมพู ไม่ส้มมากแต่เป็นส้มที่ดูละมุนเนียนตา วัยรุ่นยุคใหม่ติดอกติดใจกับสีนี้และถ้าหากใครกำลังมองหาลิปสติกโทนสีส้มอมชมพู ออแกนิคแนะนำ MELIPs Aloe Organic ลิปออร์แกนิก ส้มอมชมพู ของเขาดีจริงๆ ปังมากเป็นลิฟท์ออแกนิคที่ปลอดภัยและอ่อนโยน ทำให้ริมฝีปากดูสวยงาม ชุ่มชื้น ป้องกันปากแห้ง ปากตกร่อง ทำให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี

 3.โทนสีลิปสติกน้ำตาล

โทนสีลิปสติกน้ำตาล เป็นโทนสีลิปสติกยอดฮิตของสาวสายฝอ แต่คนไทยนิยมนำมาใช้โทนสีน้ำตาลจะทำให้ดูอบอุ่นและดูเป็นผู้ใหญ่แถมยังช่วยให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่ ดูอวบอิ่มขึ้นด้วย ยิ่งถ้าใช้เทคนิคการทาแบบเลยขอบปากออกมานิดหน่อยรับรองว่าสวยเซ็กซี่ คนไทยก็สวยไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน

 4.โทนสีลิปสติกม่วง

โทนสีลิปสติกม่วง ก็เป็นโทนสีลิปสติก ที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นโทนสีที่สาวๆ หลายคนแอบกังวลใจเพราะกลัวว่าทาแล้วจะไม่เกิด ไม่ปัง อย่างที่คิด บอกเลยว่าโทนนี้เป็นโทนยอดฮิต ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเพราะเป็นสีที่ช่วยดึงเอาเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้ดี เหมาะกับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูเฉี่ยว เซ็กซี่ และน่าค้นหา

 5.โทนสีลิปสติกน้ำเงิน

โทนสีลิปสติกน้ำเงิน เป็นโทนสีลิปสติกที่ฮิตมากๆ วัยรุ่นยุคใหม่ชอบ เป็นสีลิปสติกสีเดียวบนโลกที่ทำให้เราดูโดดเด่นดูแตกต่างไปจากคนอื่นในขณะที่ทุกคนรอบตัวนั้นทาสีลิปสติกสีชมพู สีม่วง สีแดง หากคุณทาด้วยสีฟ้ารับรองว่ามันจะทำให้คุณดูโดดเด่นมากขึ้นอย่างแน่นอนเหมาะกับที่จะใช้แต่งตัวในงานแฟนซีด้วย

 6.โทนสีลิปสติกสีนู้ด

โทนสีลิปสติกสีนู้ด เป็นโทนสีลิปสติกยอดนิยม ไม่แพ้สีอื่นๆ ลิปสติกที่ทาแล้วเหมือนกับสีผิวหรือใกล้เคียงกับสีผิวของเรามากที่สุด เป็นสีลิปสติกที่ทำให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ไม่มีอะไรที่โดดเด่นแต่จะทำให้ดูกลมกลืน เฉดสีสำหรับสีนู้ดมีให้เลือกมากมาย เช่น นู้ดชมพู นู้ดพีช นู้ดน้ำตาล นู้ดส้มหรือนู้ดเบท เป็นต้น

 7.โทนสีลิปสติกน้ำตาลอมทอง(หรือเรียกว่าเมทัลลิก)

โทนสีลิปสติกน้ำตาลอมทอง (หรือเรียกว่าเมทัลลิก) ลิปสติกที่คู่ควรกับคุณผู้หญิง ปัจจุบันได้รับความนิยมสูงสุดช่วยเปลี่ยนจากลุคธรรมดาเป็นลุคที่เฉิดฉาย ดูดี มีระดับ โทนสีลิปสติกลิปเมทัลลิกบำรุงริมฝีปากออร์แกนิก Choc Gold (น้ำตาลอมทอง)  สีที่ให้ความเป็นเอกลักษณ์ตอกย้ำบุคลิกของคุณผู้หญิงให้ดูหรูหรา นุ่มลึก น่าค้นหาและเตรียมไปด้วยเสน่ห์สุดเย้ายวน ทำให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มเอมเปล่งประกายเหนือคำบรรยาย 

ลิปสติกติดทนนานต้องมีเนื้อลิปแบบไหนกันนะ

ลิปสติกติดทนนานต้องมีเนื้อแบบไหน ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่  ลิปสติกเนื้อแมท ฯลฯ ติดทนนานไหม การเลือกลิปสติกต้องเลือกลิปสติกที่มีเนื้อติดทนนานตลอดทั้งวัน ทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องคอยกังวล ส่องกระจกหรือเติมริมฝีปากตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม หากริมฝีปากของคุณแห้งขาดความชุ่มชื้น แม้จะเลือกลิปสติกคุณภาพดีแค่ไหนก็ไม่สามารถทำให้สีของลิปสติกติดทนนานบนริมฝีปากของคุณได้ ดังนั้น คุณจะต้องบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นตลอดเวลาหรือเลือกลิปสติกที่มีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากด้วย ยิ่งเป็นลิปออแกร์นิค ยิ่งดี   

 

ทั้งหมดนี้ ก็คือ โทนสีลิปสติกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เป็นอย่างไรกันบ้าง มีสีลิปสติกที่อยู่ในใจคุณหรือไม่ ถ้าไม่อยากตกเทรน รีบไปหาซื้อมาทาซะ โดยเฉพาะลิปสติกเมทาลิคที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ เลย สาวๆ คนไหนสนใจกำลังมองหา ลิปสติกเมทาลิค ขอแนะนำ MELIPs (มีลิปส์) CHARMING Metallic ลิปสติกที่มีเนื้อสัมผัส Velvet (ออกกำมะหยี่)  เม็ดสีแน่น เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตึงปาก มีความวิ้งวาวแต่ไม่เวอร์มาก ถ้าอยากได้ลุคแพรวพราว เรียบหรู ดูแพงต้อง Charming Gold  แต่ถ้าใครอยากดูแพงและสวยแบบสาวหวาน Charming Rose Gold ลิปสติกที่นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังเป็นลิปสติกที่บำรุงริมฝีปากด้วย ให้ความชุ่มชื้น อุ้มน้ำ บำรุงริมฝีปากให้สวยดูสุขภาพดี ป้องกันริมฝีปากแห้งกร้าน แถมยังฟื้นฟูริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม บำรุงปากไม่ให้หมองคล้ำ สนใจสั่งซื้อเข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก


บทความที่เกี่ยวข้อง

ภัยร้ายช่องปากสะอาดไม่พอ

สาเหตุจากโรคเหงือก เช่น เหงือกอักเสบ โรคปรทันต์ ซึ่งสาเหตุของการเกิดโรคเหงือก ส่วนหนึ่งก็มาจากการดูแลทำความสะอาดในช่องปากที่ไม่สะอาดเพียงพอ เกิดการสะสมของเศษอาหารและเชื้อแบคทีเรียจนกลาย เป็นคราบหินปูน หรือการมีฟันผุอยู่พุทธศตวรรษ จังโก้พรีเมียมราเมนแฟรีฮัม แจ็กพ็อตรีสอร์ตลาติน...

แปรงสีฟันหัวเล็ก ดีไหม แตกต่างจากแปรงสีฟันแบบธรรมดาอย่างไรบ้าง

แปรงสีฟันหัวเล็ก การดูแลสุขภาพช่องปากที่ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการ “แปรงฟัน” เมื่อพูดถึงการแปรงฟันหลายๆ คนคงนึกถึง แปรงสีฟัน ปัจจุบันมีแปรงสีฟันหลายยี่ห้อที่ขายตามท้องตลาดสามารถหาซื...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร