สีลิปสติกประจำวันเกิด ประจำเป็น 2022 ทาแล้วปัง ได้ทั้งงานได้ทั้งคู่ครอ


บทความน่ารู้
26 เมษายน 2565

ลิปสติกมงคลคืออะไร

Medent

ลิปสติกมงคล คือ สีลิปสติกที่มีผลต่อความเชื่อ โดยเชื่อว่าหากบุคคลคนนั้นทาลิปสติกสีนี้จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้นหรือช่วยส่งเสริมในด้านใดด้านหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก หรือสุขภาพ ของแบบนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สีลิปสติกมงคลที่ได้รับความนิยม เช่น ลิปสติกสีชมพูอมส้ม  ลิปสติกสีส้มนม และลิปสติกสีม่วงพลัม  

สีลิปสติกเสริมดวงมีจริงไหม

สีลิปสติกเสริมดวงมีจริงไหม คำถามที่ไม่มีคำตอบเพราะเราไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ 100% ว่ามีจริงหรือไม่เพราะทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล บางคนบอกว่ามีจริง เชื่อเรื่องแบบนี้มาก ในขณะที่บางคนบอกว่าไม่เชื่อ แต่บางคนทำเพื่อความสบายใจ บางคนทาสีลิปสติกเสริมดวงที่เหมาะกับตัวเองแล้วปรากฏว่าชีวิตดีขึ้นจริงๆ ก็มีนะ สำหรับคนที่เชื่อหรือคนที่อยากทำเพื่อความสบายใจ กำลังมองหาสีลิปสติกประจำวันเกิด ไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนที่เหมาะสมกับวันเกิดช่วยเสริมดวงให้ชีวิตดีขึ้น อย่าพลาดเพราะวันนี้เรามีสีลิปสติกประจำวันเกิดมาฝาก จะมีสีอะไรบ้างที่เหมาะกับคุณ ตามไปชมกันเลย

Medent

สีลิปสติกประจำวันเกิดมีสีอะไรบ้างที่เหมาะกับคุณ

1.จันทร์

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนที่อ่อนหวาน อ่อนโยน ลึกซึ้ง สุขุม เป็นคนที่ช่างคิดช่างจินตนาการและมีอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายบางครั้งสงบ แต่จู่ๆ ก็ลังเล เสน่ห์ของคนเกิดวันจันทร์คือเป็นคนที่ช่างเจรจา สีลิปสติกที่ช่วยเสริมดวงโชคลาภเงินทองคือสีลิปสติกสีชมพู  ส่วนสีที่ช่วยเสริมดวงความรักคือลิปสติกสีชมพูพีช

2.อังคาร

คนเกิดวันอังคารเป็นสายลุย กล้าได้กล้าเสีย แต่เมื่อมีเป้าหมายก็จะมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อ เป็นคนตัดสินใจรวดเร็วและมั่นใจในตัวเองสูง แต่เมื่อถึงคราวใจอ่อนก็มักจะให้อภัยง่าย ลิปสติกที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคารหากต้องการจะเสริมดวงเรื่องโชคลาภเงินทองให้เลือกลิปสติกสีส้ม แต่ถ้าต้องการเสริมดวงเรื่องความรักให้เลือก ลิปสติกสีแดงเข้ม แดงสหรือสีชมพูนู้ด

3.พุธ

คนเกิดวันพุธเป็นคนรักสวยรักงามเป็นคนง่ายๆ สบายๆ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี แคร์คนรอบข้าง ใส่ใจผู้คนอยู่เสมอ มีน้ำใจ โอบอ้อมอารี สีลิปสติกที่ช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภเงินทองคือ ลิปสติกสีม่วงหรือลิปสติกสีม่วงพลัม ส่วนสีที่เสริมดวงความรักคือสีลิปสติกสีม่วงอมชมพู

4.พฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสเป็นคนรักสงบ จิตใจดี แต่มีระเบียบ เป็นคนฉลาด ทันคน คิดอย่างรอบคอบ สู้งานและอดทน เป็นสาวลุย ลิปสติกที่ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองคือลิปสติกสีส้มนู้ด ลิปสติกสีน้ำตาลหรือลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด ส่วนลิปสติกที่ช่วยเสริมดวงเรื่องความรักคือลิปสติกสีน้ำตาลแดง

5.ศุกร์

ผู้ที่เกิดวันศุกร์เป็นคนมีเสน่ห์ อ่อนหวาน มีน้ำใจ นอบน้อม ฉลาด หนักเบาเอาสู้ เป็นคนที่ใส่ใจคนอื่นแต่มักน้อยใจเมื่อไม่ได้สิ่งที่คาดหวังตอบแทน สีลิปสติกที่ช่วยเสริมเรื่องความเป็นสิริมงคลเงินทองหรือโชคลาภ ได้แก่ ลิปสติกสีชมพูเข้ม ส่วนสีลิปสติกที่เสริมดวงเรื่องความรักคือสีลิปสติกสีชมพูอ่อน ลิปสติกสีชมพูกลีบบัว และลิปสติกสีชมพูบานเย็น

6.เสาร์

สาวคนไหนเกิดวันเสาร์มีบุคลิกก็ได้กล้าเสียเป็นสาวมั่นใจไม่แพ้คนที่เกิดวันอังคาร เป็นคนกล้าลุยและเด็ดเดี่ยวแต่จะมีบุคลิกที่เงียบสงบ มีความรับผิดชอบสูง บุคลิกอาจดูโตเกินวัยเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่เชื่อใครง่ายๆ สีลิปสติกที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์หากต้องการช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองได้แก่ ลิปสติกสีชมพูอมม่วง ลิปสติกสีชมพูเข้ม แต่ถ้าต้องการส่งเสริมเรื่องความรักแนะนำลิปบาล์มชมพูกลอสใสฉ่ำวาว

7.อาทิยต์

ปิดท้ายกันที่คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีไฟแรงสูง มีบุคลิกมั่นใจ มักจะเป็นผู้นำ มีความใจกล้าหาญและใจกว้าง กล้าเสี่ยงเป็นคนกล้าตัดสินใจ เชื่อมั่นในตัวเองสูงและเด็ดเดี่ยวแต่เป็นคนค่อนข้างใจร้อน เสน่ห์นั้นเหลือล้น จุดเด่นคือมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบความท้าทาย สีลิปสติกที่ช่วยเสริมเรื่องความเป็นสิริมงคลคือ ลิปสติกสีแดงสด ส่วนถ้าต้องการเสริมเรื่องความรักแนะนำสีชมพูอมส้ม

 

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจในเรืองของดวงแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพริมฝีปากกันด้วยนะ : วิธีแก้ขอบปากดำ 9 เทคนิคสำหรับสาวๆ

 

ทั้งหมดนี้ ก็คือ สีลิปสติกประจำวันเกิดเป็นอย่างไรกันบ้าง สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกประจำวันเกิดแต่ไม่รู้ว่าเกิดวันนี้ ต้องใช้ลิปสติกสีอะไร ต้องการเสริมดวงเรื่องความรักต้องใช้สีไหน หรือต้องการเสริมดวงเรื่องความเป็นสิริมงคลโชคลาภเงินทองควรใช้สีไหน หวังว่าจะเป็นไอเดียให้สาวๆ ได้ ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เชียวนะ

 

สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกบำรุงปาก ขอแนะนำ Meden CHARMING Metallic ลิปเมทัลลิค บำรุงริมฝีปากเป็นเฉดสีที่เหมาะกับสาวเอเชียมาก ไม่ว่าจะทาสีไหนก็ปังแถมยังช่วยให้ริมฝีปากสุขภาพดี ใครอยากมีลุคแฟนซีสวยแบบสายฝอ เลือกสีแดงสด หรือสีม่วงแต่ถ้าอยากมีลุคหวานเลือกโทนสีอ่อนอย่างสีโรสโกลด์หรือสีชมพู แมทได้ทุกโอกาสและต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะวันไหนก็สามารถใช้ CHARMING Metallic ลิปเมทัลลิคบำรุงริมฝีปากได้ ของเขาปังมากจริงๆ ไม่ได้โม้ ลิปเมทัลลิคทาได้หลายเลเยอร์ แถมยังสามารถไปผสมกับลิปสติกสีอื่นได้ด้วย สนใจเข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก   


บทความที่เกี่ยวข้อง

เลือกสียางจัดฟันยังไงให้หน้าใส ฟันขาว ดูดีเหมาะกับสีผิว ยุคไหนก็ใช้ได้

เลือกสียางถูกชีวิตดี แต่ถ้าเลือกผิดขึ้นมาล่ะ ชีวิตอาจเปลี่ยน ไม่มั่นใจ ไม่กล้ายิ้ม แถมยังต้องทนอยู่กับสียางแบบนั้นต่อไปอ...

ยาสีฟันแบบผงสมุนไพร มีส่วนประกอบอะไรบ้าง ที่ทำให้เหงือกและฟันแข็งแรง

ยาสีฟันแบบผงสมุนไพร ยาสีฟันแบบผงสมุนไพร เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาจากภูมิปัญญาชาวบ้าน เพื่อช่วยดูแลเหงือกและฟัน ยาสีฟันแบบผงสกัดมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเช่น ใบข่อย เกลือ กานพลู ฯลฯ จะได้รส...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร