หาซื้อ ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ง่ายนิดเดียว หาซื้อที่ไหนได้บ้าง บอกลาฟันเหลือง! ปากเหม็นไปได้เลย


บทความน่ารู้
11 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อพบเจอปัญหามีกลิ่นปากระหว่างวัน หรือมีคราบเหลือง ที่ไม่รู้จะแก้ไข้ยังไงก่อนดี  อยากลองใช้ยาสีที่สามารถลดระงับกลิ่นปากได้ แต่ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนดี บทความนี้ Medent จะมาขอแนะนำแหล่งที่จะซื้อยาสีฟันช่วยในการดับกลิ่นในช่องปาก ที่สามารถหาซื้อได้สะดวกมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน หรือช่องทางออนไลน์ ก็ง่ายยิ่งกว่า จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

อ่านข้มูลเพื่อเติมเกี่ยวกับ : 10 ยี่ห้อ ยาสีฟันฟันขาว ยี่ห้อไหนดี แก้ฟันเหลือง ปากหอมสดชื่นยาวนาน 

ข้อดีของการใช้ ยาสีฟันลดกลิ่นปาก 

1.ช่วยให้ไม่มีกลิ่นปาก ช่วยให้ลมหายใจหอม ใครหลายๆคนก็คงมีปัญหาเรื่องลมหายใจที่ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา อาจส่งผลกระทบต่อคนใกล้ตัวได้

2.ฟันขาวสะอาด นอกจากจะช่วยลดกลิ่นแล้ว ยังช่วยให้ฟันดูขาวสะอาด ใครมองมาก็รู้สึกได้ถึงความสวยงามและความเรียบร้อยในการดูแลตัวเอง

3.ช่วยในการรักษาบุคลิกภาพ การที่ไม่มีกลิ่นปากและฟันที่ขาว จะช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้ดูดีมากยิ่งขึ้น

 

ยาสีฟันช่วยกับกลิ่นปาก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง 

การซื้อยาสีฟันสำหรับระงับกลิ่นปากสามารถหาซื้อได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ ดังนี้

ซื้อยาสีฟันแบบออฟไลน์

เป็นการซื้อผ่านร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ 

1.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากที่เซเว่น 7-11 

เซเว่น 7-11 ร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ จำหน่ายยาสีฟันระงับกลิ่นปากมากมายหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหา มีทั้งแบบหลอดและแบบซอง ยกตัวอย่าง เช่น ยาสีฟันเทพไทย, Dentiste’ Nighttime Toothpaste, Sensodyne Deep Clean, Systema Care & Protect Maxi Cool ยาสีฟันแบบซอง SKYNLAB  เป็นต้น

2.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากที่บิ๊กซี Big-C 

บิ๊กซีเป็นศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ที่มีสาขาใกล้บ้านคุณสามารถเข้าไปที่นั่นและเลือกซื้อ ยาสีฟันสมุนไพรสำหรับระงับกลิ่นปากได้ดีให้คุณเลือกหลายยี่ห้อหลายแบรนด์ เช่น Colgate Total Advanced Fresh, SPARKLE WHITE TOOTHPASTE, Dentiste' Plus White Nighttime Toothpaste, Colgate Optic White Volcanic Mineral เป็นต้น

3.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากที่โลตัส Lotus

Lotus เป็นร้านค้าแบบห้างสรรพสินค้าที่เปิดให้บริการหลายสาขาทั่วประเทศทุกจังหวัด จำหน่ายสินค้ามากมายทั้งสิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อาหาร และสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น ยาสีฟันระงับกลิ่นปาก ก็มีขายหลายยี่ห้อ เช่น Sparkle Natural Fresh & Gum Care, ฟันดอกบัวคู่สมุนไพรสูตรดั้งเดิม Fluocaril Green Tea Breath expert เป็นต้น

4.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากที่บิวเทรี่ยม Beautrium

Beautrium ศูนย์รวมเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่มีมากกว่า 1 แสนรายการ จำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังตอบโจทย์ความต้องการได้หลากหลาย ที่นี่จำหน่ายยาสีฟันลดกลิ่นปากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น HIMALAYA, Me Stain Clear Toothpaste Natural Mint, SPARKLE White Fresh ฯลฯ

5.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากที่อีฟแอนด์บอย Eveandboy

Eveandboy ร้านค้าปลีกจำหน่ายเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ จุดเด่นคือความถูกและความหลากหลาย คุณสามารถเข้าไปช้อปสนุกๆ กับเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ เลือกหาเลือกชมได้ตลอดทั้งวัน หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากอย่าง ยาสีฟันระงับกลิ่นปาก ที่นี่ก็มีจำหน่าย เช่น MARVIS Whitening Mint, Medent Fresh Clean Toothpaste, SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste, เป็นต้น

ซื้อยาสีฟันที่ช่วยลดกลิ่นปากผ่านทางออนไลน์

1.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากผ่าน Shopee Mall

Shopping Mall แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เป็นศูนย์รวมแบรนด์ Official brands ชั้นนำ ถ้าคุณกำลังมองหายาสีฟันระงับกลิ่นปากอยู่ละก็ ที่นี่มีให้คุณเลือกหลากหลายแบรนด์ เช่น  Kolbadent, TROPICANA, MEDENT FRESH CLEAN TOOTHPASTE, SD KNACK NATURE ฯลฯ

2.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากผ่าน Lazada

Lazada คือ แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์เจ้าใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายหมวดหมู่ หนึ่งในนั้นคือยาสีฟันระงับกลิ่นปากที่คุณกำลังตามหาเช่น Medent, Elva London, 3D Plus, Haewon ฯลฯ

 3.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากผ่านเว็บไซต์ Central.co.th 

สินค้าจากห้างดังอย่างเซ็นทรัล มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ เว็บไซต์ Central.co.th  ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหา สินค้าชั้นนำครบทุกหมวดหมู่ หรือถ้ากำลังมองหายาสีฟันลดกลิ่นปาก ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟัน SPARKLE ยาสีฟัน MIXED 3 สูตร, SPARKLE ยาสีฟัน LOVER MIXED 7 สูตร ฯลฯ 

 4.ซื้อยาสีฟันระงับกลิ่นปากที่เว็บไซต์ Konvy.com 

เว็บไซต์เครื่องสำอางที่มีสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำให้เลือกมากกว่า 100 แบรนด์ นอกจากนั้นก็ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากอย่าง เช่น ยาสีฟันระงับกลิ่นปาก ให้คุณสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น MEDIAN Dental IQ, Dentiste Original Toothpaste Tube, MARVIS Aquatic Mint, Sparkle White Toothpaste ฯลฯ

ยาสีฟันดับกลิ่นปาก Medent หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง 

ยาสีฟันและแปลงสีฟันจากแบรนด์ Medent  ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบบครบวงจร สามารถหาซื้อได้ทั่วประเทศ ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน ไม่ว่าจะเป็น 7-11, Eveandboy หรือว่า Beautrium แต่หากไม่สะดวกในการออกเดินทาง ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออกไลน์ได้ง่าย ๆ อย่างเช่น  Shopee, Central, Konvy ฯลฯ หากต้องการได้รับการปรึกษาก่อนสั่งซื้อ คลิกที่นี้ ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

และทั้งหมดนี้ ก็คือ ยาสีฟันลดกลิ่นปากที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านทั้งช่องทางออฟไลน์และช่องทางออนไลน์ ชอบยี่ห้อไหน สะดวกซื้อที่ไหน คุณก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อเลือกหาได้เลย


บทความที่เกี่ยวข้อง

รู้ไหม แปรงสีฟันแต่ละแบบต่างกันอย่างไร?

เคยสงสัยไหมว่า แปรงสีฟันมีกี่แบบ และแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งแปรงสีฟันแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติ และฟังก์ชันในตัวของมัน วันนี้มีเด้นท์เลยจะพาไปรู้จักแปรงสีฟันชนิ...

8 สาเหตุ ปากแห้งแตกและ 6 วิธีโบกมือลาปัญหาริมฝีปากแห้ง

ปากแห้งเกิดจากอะไรเกิดขึ้นได้อย่างไร สำหรับคนที่มีปัญหาปากแห้งมากไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เชื่อปัญหานี้ทำให้หลายๆ คนขาดความมั่นใจในตัวเอง ริมฝีปากที่แห้งทำให้ดูไม่สดใส ใบหน้าดูโทร...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร