ยาสีฟันคนจัดฟัน หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ใครบอกว่าหาซื้อยาก ที่นี่มีพิกัดมาบอก !


บทความน่ารู้
10 กุมภาพันธ์ 2565

ยาสีฟันคนจัดฟันนับว่าเป็นยาสีฟันที่มีความเฉพาะตัวสูง เพราะถูกผลิตออกมาเพื่อคนจัดฟันโดยเฉพาะ ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าการซื้อยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันมาใช้เป็นอะไรที่หาซื้อได้ยาก ไม่เหมือนกับการซื้อยาสีฟันฟันขาวแบบปกติ ในบทความนี้ Medent จะมาแนะนำมนุษย์เหล็กจัดฟันกันว่ายาสีฟันคนจัดฟัน หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง แม้ว่าจะยาสีฟันที่เป็นแบรนด์เฉพาะก็บอกเลยว่าแต่ละช่องทางนั้นหาซื้อได้ง่าย สะดวกอย่างสุด ๆ 

ยาสีฟันคนจัดฟัน ซื้อได้ที่ไหนบ้าง 

การซื้อยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันสามารถหาซื้อได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ ดังนี้

ซื้อยาสีฟันแบบออฟไลน์

เป็นการซื้อผ่านร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ 

1.ซื้อยาสีฟันคนจัดฟันที่เซเว่น 7-11

เริ่มจากร้านที่อยู่ใกล้ตัวของทุกคนกันก่อนเลยถึงในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จะมีของมากมายหลายประเภทให้ซื้อกันไม่ถูก แต่ยังมีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยให้คนจัดฟันทุกคนสามารถที่จะซื้อแล้วนำไปใช้ได้ เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะคนจัดฟัน แปรงสะอาด ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งตกค้างภายในช่องปากเลย ยี่ห้อยาสีฟันที่มีจำหน่าย เช่น คอลเกต เดนทิสเต้ ฟลูออคาริล ฯลฯ (ส่วนมากจะเป็นแบรนด์ทั่วไปที่เรารู้จักกัน)

2.ซื้อยาสีฟันจัดฟันที่บิ๊กซี Big-C

ใครที่อยากหายาสีฟันที่ไว้ใจได้เรื่องคุณภาพ มียี่ห้อดี ๆ มากมาย ห้างสรรพสินค้าคือแหล่งที่ทำให้คุณได้สินค้าราคาถูก คุณภาพดี โดยในห้างก็จะมีการจัดแยกสินค้าเป็นหมวด แต่แน่นอนว่าแม้จะมีหมวดยาสีฟันแต่การหายาสีฟันที่เหมาะกับคนจัดฟันไม่ง่ายเลย หลังจากที่พบเห็นจะมีแบรนด์ ซิสเท็มมา ฟลูออคาริล คอลเกต ฯลฯ ซึ่งเป็นแบรนด์ทั่วไปที่เรารู้จักเช่นกัน 

3.ซื้อยาสีฟันจัดฟันที่โลตัส Lotus

ห้างสรรพสินค้าอย่างโลตัสเป็นอีกห้างที่มีของกินของใช้มากมาย ใครที่มีห้างนี้อยู่ใกล้บ้านก็แวะไปซื้อยาสีฟันบำรุงช่องปากสำหรับคนจัดฟันได้ ยาสีฟันที่สามารถใช้กับคนจัดฟันได้ดีจะช่วยให้ฟันขาวขึ้น พร้อมถนอมเหงือกและฟัน เช่น เด็นทิสเต้ สปาร์กเคิล ฯลฯ ใช้แล้วยิ้มสวย โชว์ฟันได้อย่างมั่นใจ

4.ซื้อยาสีฟันจัดฟันที่บิวเทรี่ยม Beautrium

ร้านค้าบิวเทรี่ยมเป็นร้านค้าเกี่ยวกับความสวยงามที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะรู้จัก เพราะมีหลากหลายสาขานั่นเอง นอกจากจะขายเครื่องสำอางต่าง ๆ แล้ว ก็ยังมีจำหน่ายยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันด้วยเช่นกันนี้ใครที่แวะช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ ก็สามารถเลือกซื้อยาสีฟันคนจัดฟันกลับไปพร้อมกันได้เลย ยี่ห้อที่มักพบก็มีทั้งแบรนด์ทั่วไปและแบรนด์เฉพาะทางสำหรับผู้จัดฟันโดยเฉพาะ เช่น มีเด้นท์ ฟลูโอคาริล เดนทิสเต้ คอลเกต ฯลฯ 

5.ซื้อยาสีฟันจัดฟันที่อีฟแอนด์บอย Eveandboy

การเลือกซื้อยาสีฟัน คนที่จัดฟันควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากในห้างสรรพสินค้าแล้ว ร้านเกี่ยวกับเครื่องสำอางและความสวยความงาม ก็มีผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากด้วย โดยยาสีฟันที่เหมาะกับผู้ที่กำลังจัดฟัน ซึ่งมีจำหน่ายในร้าน Eveandboy นั้นมีหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น มีเด้นท์ สปาร์เคิล ออโท เด็นเน็กซ์ มีเดนท์ ฯลฯ คนจัดฟันก็สามารถไปเลือกยาสีฟันที่มีประสิทธิภาพเหมาะสม ตรงความต้องการของคุณได้ที่นี่

ซื้อยาสีฟันผ่านทางออนไลน์

1.ซื้อยาสีฟันจัดฟันผ่าน Shopee 

การซื้อของออนไลน์บนเว็บหรือแอพ Shopee ผ่านทาง  Shopee นั้นการันตีได้เลยว่าคุณจะได้ของแท้แน่นอน ยาสีฟันยี่ห้อดังมีจำหน่ายที่นี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อทั่วไปที่เรารู้จักกันดีหรือจะเป็นยี่ห้อเฉพาะทางสำหรับคนจัดฟัน (อย่างยาสีฟัน Medent ของเราเอง ก็มีจำหน่ายที่นี่เช่นกัน คลิก)

2.ซื้อยาสีฟันจัดฟันผ่าน Lazada

อีกแหล่งซื้อของผ่านระบบออนไลน์ชื่อดัง ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเลยทีเดียว เพียงค้นหาสินค้าก็จะขึ้นมาให้คุณได้เลือกซื้อ ง่ายเพียงแค่คลิกปลายนิ้ว ยี่ห้อยาสีฟันยอดนิยมที่มีจำหน่ายอยู่บนเว็บและแอพพลิเคชั่น Lazada ใน Lazada จะมีเกือบทุกแบรนด์เลยทีเดียว หากต้องการสั่งซื้อยาสีฟันคนจัดฟันแบรนด์ไหน ๆ ก็เพียงแค่ค้นหาเท่านั้น

3.ซื้อยาสีฟันจัดฟันผ่านเว็บไซต์ Central.co.th 

ห้างสรรพสินค้าเจ้าใหญ่ที่เปิดให้บริการสั่งสินค้าทางเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน มีสินค้าให้เลือกไม่แพ้เดินช้อปเองเลย มียี่ห้อยาสีฟันทั่วไปและยาสีฟันคนจัดฟันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ยาสีฟัน Medent เดนติคอน ภูตะวัน และอีกมากมาย 

4.ซื้อยาสีฟันคนจัดฟันที่เว็บไซต์ Konvy.com 

ใครที่รักความสวยงาม ต้องไม่พลาดเว็บนี้ ! Konvy.com เพียงแค่สั่งสินค้า แล้วชำระเงิน ก็รอรับสินค้าหลังจัดส่งได้เลย เป็นอีกเว็บที่ฮิตในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก ที่นี่ก็มียาสีฟันคนจัดฟันขายหลายยี่ห้อ เพื่อคนจัดฟัน เช่น โอร่าทู Medent มาร์วิส ฯลฯ  

 

ซื้อยาสีฟันคนจัดฟัน ผ่านช่องทางไหนดี

ซื้อผ่านทางออนไลน์

ข้อดี 

- อยู่ที่ไหน เมื่อไร ก็สามารถสั่งยาสีฟันคนจัดฟันได้ตลอด เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณ

- ไม่ต้องเดินทาง ประหยัดเวลาได้มาก

ข้อเสีย 

- หากสินค้ามีปัญหา ชำรุด เสียหาย อาจต้องเสียเวลาในการดำเนินเรื่อง

- ระยะเวลาในการจัดส่งและรับสินค้าไม่แน่นอน ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้งานเร่งด่วน

ซื้อผ่านร้านสะดวกซื้อ 

ข้อดี 

- ได้เห็นสินค้าจริงและมีเวลาเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเอง

- สามารถใช้สินค้าได้ทันทีหลังจากซื้อและชำระเงินเรียบร้อย

ข้อเสีย 

- อาจยุ่งยาก สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาเดินทาง

- ร้านค้ามีเวลาเปิด-ปิดชัดเจน ไม่สามารถซื้อนอกเวลาทำการได้

 

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน Medent ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับยาสีฟันคนจัดฟัน ยี่ห้อ Medent จะมีวางจำหน่ายที่หน้าร้าน Eveandboy และ Beautrium สาขาต่าง ๆ  แต่อีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกที่สุดจะเป็นการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Shopee, Central, Konvy ฯลฯ  นอกจากนี้เรายังมีวางจำหน่ายผ่านร้านค้าชื่อดังอีกมากมาย สามารถคลิกดูรายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการกับได้ ที่นี่ 

หากคุณเป็นคนที่กำลังต้องการจัดฟันหรือกำลังจัดฟันอยู่ รู้สึกว่ายาสีฟันทั่วไปไม่สามารถทำให้ฟันของคุณสะอาดได้เต็มที่ ยาสีฟันที่มีคุณภาพอีกยี่ห้อหนึ่งที่เราแนะนำ คือ ยี่ห้อมีเด้นท์ (Medent) ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันที่จะช่วยดับกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่น ขจัดคราบต่าง ๆ ได้ทุกซอกมุม ให้คุณมั่นใจ ไร้กลิ่นปากตลอดวัน แถมยังไม่ทำให้เหล็กจัดฟันดำด้วย สามารถคลิกดูสินค้าได้ ที่นี่

 
 
#

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 โรคอันตรายภัยร้ายในช่องปาก

การดูแลช่องปากและฟัน เป็นสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้ามหากไม่มีการดูแลรักษาที่ถูกวิธี ก็มีโอกาสที่จะเกิดโรคที่ทำให้เสียสุขภาพและเสียบุคลิกได้ วันนี้เรามี...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร