สียางมงคล 12 นักษัตร ปี 2565 เสริมดวงให้ปัง รับโชคตลอดปี


บทความน่ารู้
6 มกราคม 2565

อัพเดท! สียางจัดฟันมงคล 12 นักษัตร ปี 2565 เสริมดวงให้ปัง รับโชคตลอดปี

คนจัดฟันอย่างพวกเราน่าจะเข้าใจกันดี แต่ละเดือนเวลาต้องเปลี่ยนยางจัดฟันแต่ละที เล่นเอาหนักอกหนักใจ สีนั้นก็สวย สีนี้ก็น่ารัก แต่ละสีน่าใส่ไปหมด ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าเปลี่ยนยางจัดฟันครั้งหน้าจะเลือกสีอะไรดี ลองหันมาเลือกสียางมงคล ประจำปีนักษัตรของตัวเองดู เผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

 

 

เปลี่ยนยางจัดฟันเสร็จแล้ว อย่าลืมหมั่นดูแลฟันให้สะอาดอยู่เสมอด้วย MEDENT Charcoal ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ที่มีส่วนผสมของชาร์โคลเข้มข้น และสมุนไพรมากมาย ช่วยขจัดคราบหินปูน และคราบพลัคตามซอกเหล็กและฟันได้ดีสุดๆ ทำให้ไม่มีกลิ่นปาก ฟันขาว และมีสุขภาพช่องปากที่ดีตลอดการจัดฟัน จะยิ้มกี่ครั้งก็มั่นใจ พร้อมอวดยางจัดฟันสีสวยได้ทุกเมื่อ

เลือกชมสินค้า คลิกเลยจ้า

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

วงจรชีวิตคนจัดฟัน เรื่องจริงที่ชาวติดเหล็กต้องเจอ

ความสวยเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร หลายคนจึงตัดสินใจไปจัดฟัน ทั้งที่อาจยังไม่รู้ว่า การจัดฟันครั้งนึงต้องแลกมากับอะไรหลายอย่าง ทั้งยังต้องมีวินัยในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันมากขึ้น  ...

ภัยร้ายช่องปากสะอาดไม่พอ

สาเหตุจากโรคเหงือก เช่น เหงือกอักเสบ โรคปรทันต์ ซึ่งสาเหตุของการเกิดโรคเหงือก ส่วนหนึ่งก็มาจากการดูแลทำความสะอาดในช่องปากที่ไม่สะอาดเพียงพอ เกิดการสะสมของเศษอาหารและเชื้อแบคทีเรียจนกลาย เป็นคราบหินปูน หรือการมีฟันผุอยู่พุทธศตวรรษ จังโก้พรีเมียมราเมนแฟรีฮัม แจ็กพ็อตรีสอร์ตลาติน...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร