เช็คดวง ปี 2565 ครบทั้ง 12 ราศี


บทความน่ารู้
17 ธันวาคม 2564

ปีเก่า 2564 กำลังจะหมดไป ปีใหม่ 2565 กำลังจะเข้ามา ลองมาเช็คดวงกันหน่อยดีไหม ว่าในปี 2565 ชีวิตจะต้องเจอกับอะไร

ราศีไหนจะชิล ราศีไหนจะชง เช็คเลย! จัดมาให้ครบทั้ง 12 ราศี

เชื่อหมอ...หมอเรียนมา

 

มังกร

: เป็นปีของการขยับขยาย ความสำเร็จกำลังจะมาถึง มีโอกาสได้สร้างความมั่นคงของชีวิต แต่ก็ไม่ควรประมาท เนื่องจากดาวเบคอนโคจรทับดาวชาบู ทำให้อาจมีเรื่องคาดไม่ถึงเกิดขึ้น กางเกงที่เคยใส่ได้อาจคับจนแน่นฟิต มีแววได้ซื้อเข็มขัดใหม่ในไม่ช้า

 

กุมภ์

: ดวงชะตาถือว่าลงตัว อยู่ในจุดที่มั่นคง เป็นช่วงที่ชีวิตเป็นไปในทิศทางบวก มีคนสนับสนุน อาจมีติดขัดบ้าง หากวางของเกะกะไม่เป็นที่ แต่ถ้าหยิบออกก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี ใครคาดหวังเรื่องความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ย้ายจากชั้น 2 ไปอยู่ชั้น 3

 

มีน

: นับเป็นปีของความรุ่งโรจน์ หลังจากเจอหลายเรื่องหลายปัญหาถาโถมเข้ามา ถึงเวลาได้ลืมตาอ้าปากกับเขาเสียที ช่วงนี้ดวงจันทร์เลื่อนปาดหน้าดาวมยุรีหน้ารามอินทรา แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบิดขี้เกียจ และล้างหน้าแปรงฟันไม่ให้ปากเหม็น จะส่งผลให้การเจรจาในเรื่องต่างๆ ราบรื่นมากขึ้น

 

เมษ

: เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง อาจมีเรื่องวุ่นวายและมีเรื่องให้ต้องเหนื่อยเยอะพอสมควร เนื่องจากดวงจันทร์ตีลังกาผ่านดาวโจรที่ตะวันนา ถ้าไม่ระวังของมีค่าอาจหายได้ แต่โชคดีที่ดาวอัลเดอรานยังส่งผลให้ชาวราศีเมษมีความมั่นคง ทำให้ถ้าอากาศเย็นแล้วใส่เสื้อกันหนาวก็จะรู้สึกอุ่น หรือถ้าหิวแล้วกินข้าวก็จะรู้สึกอิ่ม

 

พฤษภ

: เป็นปีของการหมดทุกข์หมดโศรกอย่างแท้จริง มีจุดพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี หลังจากถูกอิทธิพลของดาวราหูยกุมผักคะน้ามายาวนาน ทำให้ถ้าวันนี้เป็นวันศุกร์ พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันเสาร์ มีคนคอยสนับสนุนดี และมีแนวโน้มได้ยอดฟอลโล่ไอจีเพิ่มขึ้นจากการลงคลิปแมว   

 

เมถุน

: นับเป็นปีที่ปังมากๆ ในรอบหลายปีที่ผ่านมา ดาวทุกดวงโครจรเป็นใจอยู่ในระนาบเดียวกันในแถวตอนเรียงหนึ่ง ไม่ว่าอะไรก็ฉุดดวงของชาวราศีนี้ไม่อยู่ เตรียมรับความสุขสมหวังไก่ยางในทุกด้าน แต่ให้ระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ เพราะดาวราหูเคลื่อนผ่านเน็ตฟลิกซ์ อาจทำให้ติดซีรีส์ออกใหม่งอมแงมจนนอนไม่พอ

 

กรกฏ

: เป็นปีที่มีทั้งเรื่องดีและเรื่องเหนื่อยๆ ปะปนกันไป เรื่องดีคือการที่ดาวพฤหัสจะทำให้ชาวราศีกรกฎรู้สึกเย็นสบายเมื่อเปิดแอร์ แต่เรื่องไม่สู้ดีคือชาวราศีกรกฎจะรู้สึกร้อนรุ่มจนเหงื่อออก หากเดินกลางแจ้งนานๆ เพราะเจออิทธิพลของดวงอาทิตย์โคจรเล็งกลางกระหม่อม

 

สิงห์

: เรียกได้ว่าเป็นปีที่ดี ใครที่เจอเรื่องหนักหนามา จะค่อยๆ คลี่คลายขึ้นในปีนี้ อะไรที่คิดไว้ก็จะเป็นไปอย่างที่หวัง และด้วยอิทธิพลของดาวราหูที่เคลื่อนมาอยู่ในตำแหน่งเทวีโชค มีโอกาสที่ชาวราศีสิงห์จะได้ลาบ ดังนั้น เตรียมหาข้าวเหนียวส้มตำไว้ให้พร้อม เพื่อความนัวของชีวิต

 

กันย์

: หลังจากถูกดองไว้ตลอดปีที่ผ่านมา ปีนี้เป็นปีที่ชาวราศีกันย์จะได้พบกับความสำเร็จที่รอคอย จากสาเหตุที่ดาวใหญ่ทั้ง 5555555 ดวง กลับมาให้คุณแก่ดวงชะตาอีกครั้งโดยมิได้นัดหมาย ทั้งดาวปลาญูส ดาวปลาวีซ ดาวอานูธานิน (และอะไรอีกจำไม่ได้ละ) ทำให้ชาวราศีกันย์ถึงจุดพลิกผันของชีวิตไปในทางบวกได้อย่างชัดเจนยิ่งกว่าใส่แว่น VR

 

ตุลย์

: จะว่าเป็นปีชงของชาวราศีตุลย์ก็ว่าได้ เรียกว่าต้องเจอกับอุปสรรคและความเหนื่อยยากเป็นพิเศษ เนื่องจากดาวลำยองแว้นผ่านทิศตะวันตัก ทำให้ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์ได้นั่งใกล้ถังน้ำแข็งและขวดโซดา พาให้เพื่อนฝูงต่างประเคนแก้วเปล่ามาให้แบบไม่ขาดสาย ถ้าเป็นไปได้ระยะนี้ให้หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้วงเหล้าจะดีที่สุด

 

พิจิก

: เป็นปีที่ชีวิตจะมีจุดพลิกผันที่สำคัญจากร้ายกลายเป็นดี เป็นปีที่จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ใครเจอคู่ไม่ดีก็จะหลุดพ้นจากคนไม่ดี ส่วนคนโสดเตรียมตัว เนื่องจากดาววากิวและดาวริบอายโคจรมาพอดีกับร้านปิ้งย่าง มีแนวโน้มได้เจอเนื้อคู่สูง ส่วนคุณภาพเลือกได้ตามเงินในกระเป๋า

 

ธนู

: เป็นปีที่ชีวิตมั่นคง และมั่งคั่งสุดๆ เพราะอิทธิพลของดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งที่ดี ทำให้ชีวิตค่อนข้างราบรื่นผ่านฉลุยเหมือนขึ้นทางด่วน ทั้งนี้อาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกล แนะนำให้หลีกเลี่ยงการเข้าเมืองในชั่วโมงเร่งด่วนเพราะรถติดมาก และระวังการพลัดพรากจากคนรัก เพราะ GPS ที่ว่าแน่ ยังต้องแพ้ให้กับโชคชะตา

 

------------------------------------

 

ไม่ว่าจะเป็นปีแบบไหน ก็อย่าลืมดูแลช่องปากให้สะอาดอยู่เสมอด้วย MEDENT Charcoal คนจัดฟันใช้ดี คนไม่จัดฟันก็ใช้ได้

มีทั้งแปรงสีฟัน U-Soft Anti Bac ที่มาพร้อมขนแปรงชนิดพิเศษ ซอกซอกได้ลึกทุกซี่ฟัน, ยาสีฟัน สูตรชาร์โคลเข้มข้น ช่วยปรับฟันขาว ลดคราบหินปูน และชากาแฟ และน้ำยาบ้วนปาก MEDENT Charcoal Aroma

กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ดีท็อกซ์ช่องปากให้สะอาดสุดขีดด้วยไผ่ซาซาและชาร์โคลเกรดพรีเมียม 

สนใจเลือกชมสินค้า คลิกเลยจ้า

 

 

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

ดื่มกาแฟยังไงไม่ให้ฟันเหลือง เทคนิคที่คอกาแฟห้ามพลาด!

ใครเป็นสายกาแฟ ชนิดที่ว่าต้องดื่มทุกเช้า ทุกวัน และวันละหลายๆรอบ น่าจะเคยถูกทัก หรือไม่ก็เห็นคำเตือนตามสื่อกันมาบ้างว่า “ดื่มกาแฟมากๆ ระวังฟันเหลืองนะ” ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะในกาแฟเป็นเครื่องดื่มที่มีสีเข้ม และมีสารเทนนินที่...

ปากดำแก้ยังไง? 5 วิธีดูแลริมฝีปากให้กลับมาอมชมพู

ปัญหาปากคล้ำ ปากดำ เป็นเรื่องที่เกิดได้กับทุกคนนะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนผิวคล้ำเสมอไป เพราะจริงๆแล้วสาเหตุอาจเกิ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร