รีวิว MEDENT ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟัน สุดดังบนโลกออนไลน์


บทความน่ารู้
18 กันยายน 2564

MEDENT CHARCOAL ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ที่มีส่วนผสมสำคัญคือชาร์โคล ชาร์โคล ทำมาจากผงถ่านที่สามารถรับประทานได้เรียกกันว่า ถ่านกัมมันต์ หรือใช้แทนสั้นๆ ว่า คาร์บอน ทำมาจากพืชอย่างพวกเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ นำมาผ่านการเผาในอุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเซลเซียส มีสรรพคุณในการทำให้ฟันขาวและยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปากอีกด้วย

เวลาใช้บีบยาสีฟันในปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียวก็เพียงพอแล้ว ประหยัดไปอีก ยาสีฟันนี้สามารถใช้ได้บ่อยทั้งเช้า หลังมื้ออาหาร และก่อนนอนเลย เนื้อยาสีฟันเค้าเป็นสีดำเพราะส่วนผสมเค้าเป็นชาร์โคลเน้นๆยังไงล่ะ กลิ่นหอมเหมือนสมุนไพร ไม่ฉุน
คุณสมบัติของเค้านะ คือช่วยขจัดคราบหินปูนทั้งใหม่ทั้งเก่าที่สะสมมานาน ช่วยขจัดคราบชา กาแฟ (ใครชอบทานชา กาแฟ เหมาะมากๆ) อีกทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากด้วย แปรงแล้วปากสะอาด ฟันขาว เหล็กใสกิ๊ง ลมหายใจก็หอมสดชื่น
 
ตัวนี้ใช้ง่ายกว่าที่คิดคือตอนแรกกลัวมันจะฝืด แต่ที่ไหนได้ แปรงลื่นง่ายมาก เนื้อไม่ฉุนไม่กัดขอบปาก ไม่กระอักกระอ่วน (เคยเป็นมั้ย แปรงฟันแล้วเหมือนจะอ้วกอะ 55) แปรงได้เรื่อยๆเลย ไม่มีเกร็ดหรืออะไรมาบาดปากหรือทำลายเนื้อฟัน ให้ความรู้สึกแปรงง่ายมากๆ และคนจัดฟันอย่างนิคชอบมากที่มันช่วยให้เหล็กจัดฟันดูใสกิ๊งด้วย อิอิ

 
ต่อมาที่แปรงจัดฟัน ด้ามของเค้าจะหัวเล็กกว่าแปรงทั่วไปนิดนึงเพื่อให้เข้าซอกซอน เข้าถึงซี่ในของเรา รู้เป่า คนจัดฟันชอบฟันผุซี่ในมากที่สุด ตัวนี้เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีบน SHOPEE เลยนะ ใคร้ก็รีวิวว่าดีมาก ขนเเปรงเปนสไปรัลด้วย
 
และสุดท้ายตบท้ายดูแลด้วยน้ำยาบ้วนปาก บ้วนวันละครั้ง เข้มข้นเหมือนเคย หอมแบบอโรม่า ไม่แสบปากเลย
 
สอบถามสินค้าเพิ่มเติม LINE @medent หรือบนช่องทาง SHOPEE https://shopee.co.th/medent_official หรือในเพจได้เลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว 10 อันดับ แปรงสีฟันขนนุ่มพิเศษยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ขนแปรงนุ่มมากๆ | ปี 2022

รีวิว 10 อันดับ แปรงสีฟันขนนุ่มยี่ห้อไหนดี การแปรงฟันทุกวัน แปรงฟันสม่ำเสมอ ช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้ช่องปากแต่การแปรงฟันจะมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย...

4 STEPS เมคอัพอย่างไรให้เป๊ะปังแม้ใส่แมสก์

Step ง่ายๆ แต่งหน้าก่อนใส่แมสก์ที่คุณไม่ควรพลาด หน้าเป๊ะผิวไม่พัง ปั๊วะได้แม้เห็นแค่ครึ่งหน้า โควิดดูเหมือนจะยังไม่มีทีท่าว่าจะจบ ซึ่งในยุค New Normal แบบนี้ แมสก์จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ จะออกจากบ้านแต่ละทีก็ต้องใส่...

รีวิว 10 แปรงสีฟันที่มีจำหน่ายในเซเว่น 7-11 ยี่ห้อไหนดี ขนนุ่ม ทำความสะอาดช่องปากได้ดี ปี 2022

แปรงสีฟันในเซเว่น สมัยนี้เราสามารถหาซื้อแปรงสีฟันได้ง่าย ๆ ผ่านร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 (เซเว่น) ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ บทความนี้ MEDENT THAILAND ก็เลยจะมาแนะนำแปรงสีฟันที่มีจำหน่ายในเ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร