รีวิว MEDENT ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟัน สุดดังบนโลกออนไลน์


บทความน่ารู้
18 กันยายน 2564

MEDENT CHARCOAL ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ที่มีส่วนผสมสำคัญคือชาร์โคล ชาร์โคล ทำมาจากผงถ่านที่สามารถรับประทานได้เรียกกันว่า ถ่านกัมมันต์ หรือใช้แทนสั้นๆ ว่า คาร์บอน ทำมาจากพืชอย่างพวกเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ นำมาผ่านการเผาในอุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเซลเซียส มีสรรพคุณในการทำให้ฟันขาวและยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปากอีกด้วย

เวลาใช้บีบยาสีฟันในปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียวก็เพียงพอแล้ว ประหยัดไปอีก ยาสีฟันนี้สามารถใช้ได้บ่อยทั้งเช้า หลังมื้ออาหาร และก่อนนอนเลย เนื้อยาสีฟันเค้าเป็นสีดำเพราะส่วนผสมเค้าเป็นชาร์โคลเน้นๆยังไงล่ะ กลิ่นหอมเหมือนสมุนไพร ไม่ฉุน
คุณสมบัติของเค้านะ คือช่วยขจัดคราบหินปูนทั้งใหม่ทั้งเก่าที่สะสมมานาน ช่วยขจัดคราบชา กาแฟ (ใครชอบทานชา กาแฟ เหมาะมากๆ) อีกทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากด้วย แปรงแล้วปากสะอาด ฟันขาว เหล็กใสกิ๊ง ลมหายใจก็หอมสดชื่น
 
ตัวนี้ใช้ง่ายกว่าที่คิดคือตอนแรกกลัวมันจะฝืด แต่ที่ไหนได้ แปรงลื่นง่ายมาก เนื้อไม่ฉุนไม่กัดขอบปาก ไม่กระอักกระอ่วน (เคยเป็นมั้ย แปรงฟันแล้วเหมือนจะอ้วกอะ 55) แปรงได้เรื่อยๆเลย ไม่มีเกร็ดหรืออะไรมาบาดปากหรือทำลายเนื้อฟัน ให้ความรู้สึกแปรงง่ายมากๆ และคนจัดฟันอย่างนิคชอบมากที่มันช่วยให้เหล็กจัดฟันดูใสกิ๊งด้วย อิอิ

ต่อมาที่แปรงจัดฟัน ด้ามของเค้าจะหัวเล็กกว่าแปรงทั่วไปนิดนึงเพื่อให้เข้าซอกซอน เข้าถึงซี่ในของเรา รู้เป่า คนจัดฟันชอบฟันผุซี่ในมากที่สุด ตัวนี้เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีบน SHOPEE เลยนะ ใคร้ก็รีวิวว่าดีมาก ขนเเปรงเปนสไปรัลด้วย ใช้ง่าย ดีต่อสุขภาพช่องปากและฟัน
 
และสุดท้ายตบท้ายดูแลด้วยน้ำยาบ้วนปาก บ้วนวันละครั้ง เข้มข้นเหมือนเคย หอมแบบอโรม่า ไม่แสบปากเลย ใช้แล้วลมหายใจหอมสดชื่น หมดกังวลเรื่องกลื่นปากไปได้เลย

 
สอบถามสินค้าเพิ่มเติม LINE @medent หรือบนช่องทาง SHOPEE https://shopee.co.th/medent_official หรือในเพจได้เลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

เบื่อจังขอ How to ลดอาการแสบรอบปากหน่อยทำอย่างไรได้บ้าง

อยากรู้จัง แสบรอบปาก สาเหตุมาจากอะไรกันนะ สำหรับอาการ แสบรอบขอบปาก นั้น มีสาเหตุการเกิดมาจากหลายสาเหตุมากๆ เช่น การทานอาหารที่มีรสชาติที่เผ็ดจัด การแพงหรือเกิดการระ...

มาดู สรรพคุณว่านหางจระเข้ ที่อยู่ใน ลิปเมทัลลิค ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น

ว่านหางจระเข้คือ อะไร ว่านหางจระเข้ คือ ต้นพืชล้มลุกชนิดหนึ่งที่เป็นพืชอวบน้ำ มีรูปร่างคล้ายกับหางแหลมๆของจระเข้ มีแหล่งกำเนิดในฝั่งเอเชียตะวันออก พบได้มากในคาบสมุท...

ทำยังไงให้ ลิปแมทติดทนนาน คงความสวยตลอดทั้งวัน ใครๆก็ใช้ได้

ลิปสวย ลิปแมทติดทน เชื่อว่าสาวๆทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ไม่พลาดที่จะใช้ลิปสติกสีสวยๆกันอย่างแน่นอน เพราะลิปสติกหรือลิปแมทติดทนที่มีสีสันสวยงาม สามารถเปลี่ยนแปลงลุคข...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร