รีวิว MEDENT ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟัน สุดดังบนโลกออนไลน์


บทความน่ารู้
18 กันยายน 2564

MEDENT CHARCOAL ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ที่มีส่วนผสมสำคัญคือชาร์โคล ชาร์โคล ทำมาจากผงถ่านที่สามารถรับประทานได้เรียกกันว่า ถ่านกัมมันต์ หรือใช้แทนสั้นๆ ว่า คาร์บอน ทำมาจากพืชอย่างพวกเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ นำมาผ่านการเผาในอุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเซลเซียส มีสรรพคุณในการทำให้ฟันขาวและยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปากอีกด้วย

เวลาใช้บีบยาสีฟันในปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียวก็เพียงพอแล้ว ประหยัดไปอีก ยาสีฟันนี้สามารถใช้ได้บ่อยทั้งเช้า หลังมื้ออาหาร และก่อนนอนเลย เนื้อยาสีฟันเค้าเป็นสีดำเพราะส่วนผสมเค้าเป็นชาร์โคลเน้นๆยังไงล่ะ กลิ่นหอมเหมือนสมุนไพร ไม่ฉุน
คุณสมบัติของเค้านะ คือช่วยขจัดคราบหินปูนทั้งใหม่ทั้งเก่าที่สะสมมานาน ช่วยขจัดคราบชา กาแฟ (ใครชอบทานชา กาแฟ เหมาะมากๆ) อีกทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากด้วย แปรงแล้วปากสะอาด ฟันขาว เหล็กใสกิ๊ง ลมหายใจก็หอมสดชื่น
 
ตัวนี้ใช้ง่ายกว่าที่คิดคือตอนแรกกลัวมันจะฝืด แต่ที่ไหนได้ แปรงลื่นง่ายมาก เนื้อไม่ฉุนไม่กัดขอบปาก ไม่กระอักกระอ่วน (เคยเป็นมั้ย แปรงฟันแล้วเหมือนจะอ้วกอะ 55) แปรงได้เรื่อยๆเลย ไม่มีเกร็ดหรืออะไรมาบาดปากหรือทำลายเนื้อฟัน ให้ความรู้สึกแปรงง่ายมากๆ และคนจัดฟันอย่างนิคชอบมากที่มันช่วยให้เหล็กจัดฟันดูใสกิ๊งด้วย อิอิ

ต่อมาที่แปรงจัดฟัน ด้ามของเค้าจะหัวเล็กกว่าแปรงทั่วไปนิดนึงเพื่อให้เข้าซอกซอน เข้าถึงซี่ในของเรา รู้เป่า คนจัดฟันชอบฟันผุซี่ในมากที่สุด ตัวนี้เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีบน SHOPEE เลยนะ ใคร้ก็รีวิวว่าดีมาก ขนเเปรงเปนสไปรัลด้วย ใช้ง่าย ดีต่อสุขภาพช่องปากและฟัน
 
และสุดท้ายตบท้ายดูแลด้วยน้ำยาบ้วนปาก บ้วนวันละครั้ง เข้มข้นเหมือนเคย หอมแบบอโรม่า ไม่แสบปากเลย ใช้แล้วลมหายใจหอมสดชื่น หมดกังวลเรื่องกลื่นปากไปได้เลย

 
สอบถามสินค้าเพิ่มเติม LINE @medent หรือบนช่องทาง SHOPEE https://shopee.co.th/medent_official หรือในเพจได้เลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลิปสติกติดทนทายังไงไม่ให้หลุดสวย เริ่ด ไปเลยทั้งวัน

ลิปสติกติดทนดีไหม   ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแต่งเติมริมฝีปากของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายให้สวยงาม สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะกับคุณผู้หญิง ปัจจุบันลิปสติกมีสีให้เลือกมากมาย ลิปสต...

ร้อนใน แผลภายในช่องปาก ที่รักษาด้วยตัวเองให้หายดีได้

ร้อนใน เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ คงเคยเป็นร้อนในกันอยู่บ่อยๆ เพราะร้อนในคือหนึ่งในอาการที่เกิดขึ้นได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนวัยไหนก็มีโอกาสเป็นร้อนในได้...

รู้ไหม แปรงสีฟันแต่ละแบบต่างกันอย่างไร?

เคยสงสัยไหมว่า แปรงสีฟันมีกี่แบบ และแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งแปรงสีฟันแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติ และฟังก์ชันในตัวของมัน วันนี้มีเด้นท์เลยจะพาไปรู้จักแปรงสีฟันชนิ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร