MEDEE SHINE คว้ารางวัล SME ดีเด่น ในงานประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13


ข่าวสาร
14 กันยายน 2564

MEDEE SHINE (บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด) บริษัทค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภค ภายใต้ตราสินค้า MEDENT และ MELIPs ตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจด้วยการคว้ารางวัลระดับประเทศ “SME ดีเด่น” ในงานประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13 โดยคุณ เปรมสุดา อนันต์ลักษณ์การ กรรมการบริษัท มีดี ไชน์ จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล ผ่านช่องทาง Zoom Live ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขยาดย่อม (สสว.)  เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

 

 

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขยาดย่อม (สสว.) ได้จัดกิจกรรมประกวดสุดยอด SME แห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฟ้นหาธุรกิจที่มีศักยภาพ และมีการบริหารธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อส่งเสริมให้เกิดการสร้างมาตรฐาน คุณภาพ และสร้างแรงจูงใจในการพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจ SME ให้มีมาตรฐานในระดับสากล โดยจัดขึ้นมาแล้วเป็นครั้งที่ 13

 

MEDEE SHINE (บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด) ได้เข้าร่วมการประกวดเป็นครั้งที่ 4 โดยทั้งสามครั้งที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับรางวัล “SME Start Up” ในการประกวด SME Start Up ปี 2017 และปี 2018 และได้รับรางวัล “มาตรฐาน SME” ในการประกวดสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 (12th SME National Awards 2020) ซึ่งในปีนี้บริษัทฯ ได้ยกระดับความสำเร็จไปอีกขั้น โดยสามารถคว้ารางวัล “SME ดีเด่น” ในการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13 (13th SME National Awards 2021) มาครองได้สำเร็จ ถือเป็นการตอกย้ำถึงศักยภาพของบริษัทฯ และแสดงให้เห็นว่าบริษัทฯ มีความสามารถในการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ มีมาตรฐาน มีความโปร่งใส และถูกต้องตามหลักธรรมาภิบาล

 

 

บริษัท MEDEE SHINE ตั้งใจและมุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียมออกสู่ท้องตลาด ภายใต้แนวคิด Premium / Natural / Care New Gen เราคัดสรรวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัย สะอาดปลอดภัย และผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ เห็นผลจริง และปลอดภัย ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่โหยหาสินค้าธรรมชาติ และหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น

 

 

ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลช่องปาก อาทิ ยาสีฟัน (MEDENT Charcoal / MEDENT 2in1) แปรงสีฟัน (MEDENT U-Soft Anti Bac / MEDENT M-Soft Anti Bac) น้ำยาบ้วนปาก (MEDENT Charcoal Aroma Mouthwash) และลิปบำรุงออร์แกนิค (MELIPs Aloe Organic Lip / MELIPs Charming Metallic Lip)  ภายใต้ตราสินค้า MEDENT และ MELIPs ด้วยความสามารถ ความสามัคคี และความจริงใจที่มีต่อลูกค้าทุกท่าน จึงส่งผลให้บริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่อง รางวัลสุดยอด SME ในครั้งนี้ ถือเป็นการการันตีศักยภาพของบริษัทฯ นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

 

บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด (MEDEE SHINE) ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้สินค้า และสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

มีเด้นท์ ปะกบ บี้ เดอะสกา เปิดตัว

มีเด้นท์ อยากเห็นทุกคนมีสุขภาพช่องปากที่ดี เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ของดี มีคุณภาพ เห็นผลจริง และปลอดภัย เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ...

Melips X Hello Kitty คอลสุดพิเศษสุดน่ารัก สินค้าลิขสิทธิ์แท้ พร้อมให้สะสมแล้ววันนี้

Melips x Hello Kitty สองแบรนด์ดังที่มาคอลแลปส์กัน ด้วยสินค้าสุดน่ารัก สวยไม่เหมือนใคร พร้อมมาให้สะสมแล้ว เครื่องสำอางที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวพันธ์และเส้นผม มีหลายเซ็ทใ...

MEDENT รับรางวัลในงานสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12

MEDENT คว้ารางวัลมาตรฐาน SME ตอกย้ำเจตนารมณ์ที่จะทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากแก่คนไทยที่ดีที่สุด ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร