สีที่ใช่ บอกอะไรในตัวคุณ ทายนิสัยจากสีที่ชอบ


บทความน่ารู้
10 สิงหาคม 2564

รู้ไหมว่า สีที่เราชอบสามารถบ่งบอกตัวตนของเราได้ เพราะสีแต่ละสีมีลักษณะเฉพาะที่ซ่อนนิสัยลึกๆของเราเอาไว้

บางคนมีนิสัยรักความสนุก ชอบเข้าสังคม บางคนชอบเก็บตัว อยู่เงียบๆ สบายๆ บางคนขี้เล่น น่ารักสดใส ส่วนบางคนก็เนี๊ยบ ทำอะไรก็เป๊ะไปหมด

ถ้าอยากรู้ว่าจะตรงกับที่ตัวเองเป็นแค่ไหน ลองตามมีลิปส์ไปดูกันเลย

 

รักสนุก : สีส้ม

: สีส้มตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ความสนุกสนาน เสน่ห์ของคนชอบสีส้มคือเป็นคนร่าเริง รักอิสระ ชอบเข้าสังคม เฟรนด์ลี่ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่หากได้รับมอบหมายอะไรก็จะทำอย่างเต็มที่ และพร้อมที่จะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ

 

พกความสนุกติดตัวไปได้ทุกที่ ด้วย MELIPs (มีลิปส์) Secret กลิ่นแบล็คเคอร์แรนท์ ลิปออร์แกนิคบำรุงเรียวปาก ช่วยให้ริมฝีปากอิ่มน้ำ เต่งตึง ไม่แห้งกร้าน เปลี่ยนลุคธรรมดาให้ดูสนุกซ่ายิ่งขึ้น

 

น่ารักมุ้งมิ้ง : สีชมพู

: สาวๆที่ชอบสีชมพู เป็นคนที่มีความน่ารักมุ้งมิ้งอยู่ในตัว ขี้เล่น ดูสดใสไปซะทุกอย่าง เหมือนเด็กในบางครั้ง ซึ่งเป็นเหตุผลให้สาวๆที่ชอบสีชมพูดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา ค่อนข้างมองโลกในแง่ดี มีความโรแมนติกและอ่อนโยนเอามากๆ ใครอยู่ใกล้ก็มักจะมีความสุข

 

เติมความอ่อนเยาว์ให้ริมฝีปาก ด้วย MELIPs (มีลิปส์) Sweet กลิ่นวานิลลา ลิปออร์แกนิคบำรุงเรียวปาก เพิ่มความชุ่มชื้น อวบอิ่ม ดูสุขภาพดี ให้ลุคน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติ

 

เรียบง่าย สบายๆ : สีฟ้า

: ชาวสีฟ้าเป็นคนที่ชอบความสงบเรียบร้อย มักเก็บตัวอยู่ในที่ที่รู้สึกสบายใจ ชอบทำอะไรเป็นระเบียบแบบแผน เคารพกฎเกณฑ์ต่างๆ ถ้ารักใครแล้วจะเทคแคร์เป็นอย่างดี เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ชอบเป็นจุดสนใจ และค่อนข้างเซนซิทีฟ ทำให้คนที่ชอบสีฟ้ามักจะเข้าอกเข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี

 

เรียบง่ายแต่ดูแลดีมีอยู่จริง  ด้วย MELIPs (มีลิปส์) Smart กลิ่นมินต์ ลิปออร์แกนิคบำรุงเรียวปาก ไม่มีสี ทาง่าย เพิ่มความอิ่มน้ำ เย็นสบายริมฝีปาก บำรุงได้ตลอดวัน   

 

เป๊ะเวอร์ : สีทอง

: คนกลุ่มนี้จะมีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้าง และมีความยูนีคในตัวเองสุดๆ ทำให้สาวๆที่ชอบสีทองมีความแตกต่างและโดดเด่นกว่าคนอื่น เป็นคนที่คิดจะทำอะไรแล้วทำจริง มุ่งมั่นแบบสุดๆ ชอบความสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างต้องเริศ ต้องดี ต้องปังที่สุด เรียกได้ว่าเป๊ะเวอร์! ทำให้กลุ่มสีทองเลิฟเวอร์มีแนวโน้มหาเงินเก่ง และมักจะดึงดูดโชคลาภเข้าหาตัว

 

ตัวช่วยเพิ่มความเป๊ะปังบนใบหน้า ด้วย MELIPs Charming Metallic Lip ทาได้ทั้งปาก ตา แก้ม เพิ่มความสวยด้วยประกายกลิตเตอร์บางเบา ไม่มีสารเคมี ปลอดภัยต่อผิว คนแพ้ง่ายก็ทาได้

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สีโปรดของเพื่อนๆ ตรงกับนิสัยของตัวเองบ้างไหมเอ่ย กระซิบมาบอกมีลิปส์หน่อยนะ

สำหรับคราวหน้ามีลิปส์จะมีอะไรมาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว MEDENT ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟัน สุดดังบนโลกออนไลน์

MEDENT CHARCOAL ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ที่มีส่วนผสมสำคัญคือชาร์โคล ชาร์โคล ทำมาจากผงถ่านที่สามารถรับประทานได้เรียกกันว่า ถ่านกัมมันต์ หรือใช้แทนสั้นๆ ว่า คาร์บอน ทำมาจากพืชอย่างพวกเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ นำมาผ่านการเผาในอุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเซลเซียส มีสรรพคุณในการทำให้ฟัน...

ส่วนผสมน้ำยาบ้วนปากช่วยอะไรบ้าง ในการดูแลช่องปาก มีความจำเป็นต้องใช้หรือไม่ ?

ในปัจจุบันนี้การทำความสะอาดช่องปากนั้น มีวิธีให้เลือกอยู่ไม่กี่วิธี การใช้ ‘น้ำยาบ้วนปาก’ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลช่องปากและฟันด้วย แล้วน้ำยาบ้วนปากมีส่วนช่วยดูแลช่องปากอย่างไรบ้าง แตกต่างจากการใช้ยาสีฟันปกติอย่างไร หลังแปรงฟันทุกคร...

5 โรคอันตรายภัยร้ายในช่องปาก

การดูแลช่องปากและฟัน เป็นสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้ามหากไม่มีการดูแลรักษาที่ถูกวิธี ก็มีโอกาสที่จะเกิดโรคที่ทำให้เสียสุขภาพและเสียบุคลิกได้ วันนี้เรามี...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร