คนโสดเช็คด่วน! 3 ราศีเสน่ห์แรง มีแนวโน้มได้เจอรักครั้งใหม่


บทความน่ารู้
18 มิถุนายน 2564

ครึ่งปีมาแล้ว (2021) คนโสดก็ยังตั้งตารอร๊อรอ... ว่าเมื่อไหร่รักครั้งใหม่จะโผล่ออกมาให้เห็นสักทีนะ

อยู่แบบเฉาๆ มานาน ก็อยากมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กเหมือนคนอื่นเขาบ้าง วันนี้มีลิปส์เลยจะพาสาวๆ ที่หัวใจยังว่าง ไปตรวจเช็คดวงความรักกัน

ไม่แน่คุณอาจจะเป็นคนที่ได้พบกับรักครั้งใหม่เร็วๆ นี้ แต่จะตรงกับราศีไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

 

ราศีพฤษภ

บอกเลยว่าดวงความรักของคนโสดที่เกิดราศีพฤษภในช่วงนี้ มีโอกาสจะได้พบกับเพื่อนใหม่ ซึ่งสามารถพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก โดยเฉพาะตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงเดือนกันยายนเรียกว่าเป็นช่วงที่ชาวราศีพฤษภมีออร่าและฮอตสุดๆ ยิ่งบวกกับเสน่ห์และความโรแมนติกที่อัดแน่นอยู่ในตัวชาวราศีพฤษภ ยิ่งทำให้ใครๆก็อยากเข้าหา

 

ราศีกันย์

ดวงความรักของคนโสดที่เกิดราศีกันย์ในช่วงนี้ มีแนวโน้มจะได้พบกับเรื่องเซอร์ไพรส์ ใครที่โดนเทมา หรือนกไม่เป็นท่าจากความรักครั้งก่อน ลืมความเสียใจแล้วมูพออนให้ไว เพราะครึ่งปีหลังจากนี้ดวงความรักของชาวราศีกันย์ถือว่ามาแรงสุดๆ คุณมีสิทธิ์ได้ปลูกต้นรักใหม่กับใครสักคน ซึ่งอาจมารูปแบบเพื่อนหรือคนสนิท แถมเป็นความรักที่เกิดขึ้นแบบฉับพลัน ชนิดที่คุณอาจไม่ทันตั้งตัว

 

ราศีพิจิก

ดวงความรักของคนโสดที่เกิดราศีพิจิกในช่วงนี้ มีแววได้หัวใจพองโตอีกครั้ง เป็นช่วงที่เสน่ห์ของคุณมาเต็มสุดๆ จะมีหนุ่มๆเข้ามารุมล้อม คอยช่วยเหลือ แทคแคร์เป็นพิเศษ เรียกได้ว่าป็อปปังชนิดที่มงต้องลง! แต่ถึงแม้จะมีคนเข้ามาแจกขนมหวานเยอะ แต่ก็อย่าออกตัวแรงมากไปล่ะ ค่อยๆเรียนรู้ ส่องนิสัยกันไป ความรักครั้งใหม่จะได้ปังๆเนอะ

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

สียางมงคล ประจำวันเกิด ปี 2566 เสริมดวง รับโชคลาภตลอดทั้งปี

เราจะมาอัพเดท สียางมงคล ปี 2566 สียางประจำวันเกิด เสริมดวง รู้ก่อน เปลี่ยนก่อน! ...

รู้หรือไม่? วิธีกำจัดคราบจุลินทรีย์ที่ดีที่สุดคือการแปรงฟันควบคู่กับการใช้ไหมขัดฟัน

ไม่ว่าจะแปรงฟันดีแค่ไหนคราบจุลินทรีย์ ก็ยังคงหลงเหลืออยู่ในร่องเหงือกได้เช่นกัน...

ลิปสติกติดทนทายังไงไม่ให้หลุดสวย เริ่ด ไปเลยทั้งวัน

ลิปสติกติดทนดีไหม   ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแต่งเติมริมฝีปากของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายให้สวยงาม สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะกับคุณผู้หญิง ปัจจุบันลิปสติกมีสีให้เลือกมากมาย ลิปสต...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร