คนโสดเช็คด่วน! 3 ราศีเสน่ห์แรง มีแนวโน้มได้เจอรักครั้งใหม่


บทความน่ารู้
18 มิถุนายน 2564

ครึ่งปีมาแล้ว (2021) คนโสดก็ยังตั้งตารอร๊อรอ... ว่าเมื่อไหร่รักครั้งใหม่จะโผล่ออกมาให้เห็นสักทีนะ

อยู่แบบเฉาๆ มานาน ก็อยากมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กเหมือนคนอื่นเขาบ้าง วันนี้มีลิปส์เลยจะพาสาวๆ ที่หัวใจยังว่าง ไปตรวจเช็คดวงความรักกัน

ไม่แน่คุณอาจจะเป็นคนที่ได้พบกับรักครั้งใหม่เร็วๆ นี้ แต่จะตรงกับราศีไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

 

ราศีพฤษภ

บอกเลยว่าดวงความรักของคนโสดที่เกิดราศีพฤษภในช่วงนี้ มีโอกาสจะได้พบกับเพื่อนใหม่ ซึ่งสามารถพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก โดยเฉพาะตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงเดือนกันยายนเรียกว่าเป็นช่วงที่ชาวราศีพฤษภมีออร่าและฮอตสุดๆ ยิ่งบวกกับเสน่ห์และความโรแมนติกที่อัดแน่นอยู่ในตัวชาวราศีพฤษภ ยิ่งทำให้ใครๆก็อยากเข้าหา

 

ราศีกันย์

ดวงความรักของคนโสดที่เกิดราศีกันย์ในช่วงนี้ มีแนวโน้มจะได้พบกับเรื่องเซอร์ไพรส์ ใครที่โดนเทมา หรือนกไม่เป็นท่าจากความรักครั้งก่อน ลืมความเสียใจแล้วมูพออนให้ไว เพราะครึ่งปีหลังจากนี้ดวงความรักของชาวราศีกันย์ถือว่ามาแรงสุดๆ คุณมีสิทธิ์ได้ปลูกต้นรักใหม่กับใครสักคน ซึ่งอาจมารูปแบบเพื่อนหรือคนสนิท แถมเป็นความรักที่เกิดขึ้นแบบฉับพลัน ชนิดที่คุณอาจไม่ทันตั้งตัว

 

ราศีพิจิก

ดวงความรักของคนโสดที่เกิดราศีพิจิกในช่วงนี้ มีแววได้หัวใจพองโตอีกครั้ง เป็นช่วงที่เสน่ห์ของคุณมาเต็มสุดๆ จะมีหนุ่มๆเข้ามารุมล้อม คอยช่วยเหลือ แทคแคร์เป็นพิเศษ เรียกได้ว่าป็อปปังชนิดที่มงต้องลง! แต่ถึงแม้จะมีคนเข้ามาแจกขนมหวานเยอะ แต่ก็อย่าออกตัวแรงมากไปล่ะ ค่อยๆเรียนรู้ ส่องนิสัยกันไป ความรักครั้งใหม่จะได้ปังๆเนอะ

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

[เคล็ดไม่ลับ] 10 วิธีขจัดคราบหินปูนด้วยตัวเอง ช่วยให้ฟันขาว ไร้กลิ่นปากง่าย ๆ จากสิ่งใกล้ตัว

วิธีขจัดคราบหินปูน อยากยิ้มให้กว้างแต่อายที่ฟันเหลืองและมีคราบหินปูนในปาก ปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไปโดยใช้สิ่งที่มีอยู่รอบตัวหรือของภายในบ้านมาเป็นตัวช่วยขจัดคราบหินปูนในปาก โดยไม่จำเป็นต้องใช...

8 สาเหตุ ปากแห้งแตกและ 6 วิธีโบกมือลาปัญหาริมฝีปากแห้ง

ปากแห้งเกิดจากอะไรเกิดขึ้นได้อย่างไร สำหรับคนที่มีปัญหาปากแห้งมากไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เชื่อปัญหานี้ทำให้หลายๆ คนขาดความมั่นใจในตัวเอง ริมฝีปากที่แห้งทำให้ดูไม่สดใส ใบหน้าดูโทร...

น้ำยาบวนปากมีส่วนผสมอะไรบ้าง ฆ่าเชื้อ ลดกลิ่นปาก กำจัดหินปูนได้จริงไหม

น้ำยาบวนปากคืออะไร   น้ำยาบ้วนปาก คือ ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดช่องปากได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ส่วนหนึ่งมีความเชื่อว่าจะทำให้ช่องปากสะอาด น้ำยาบวนปากกําจัดหินปูน ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร