เลือกสียางจัดฟันยังไงให้หน้าใส ฟันขาว ดูดีเหมาะกับสีผิว ยุคไหนก็ใช้ได้


บทความน่ารู้
10 เมษายน 2564


เลือกสียางถูกชีวิตดี แต่ถ้าเลือกผิดขึ้นมาล่ะ ชีวิตอาจเปลี่ยน ไม่มั่นใจ ไม่กล้ายิ้ม
แถมยังต้องทนอยู่กับสียางแบบนั้นต่อไปอีกเป็นเดือนๆ T-T

 

 

เป็นธรรมดาที่ไม่ว่าใครก็อยากดูดีในสายตาคนอื่นทั้งนั้น ยิ่งเฉพาะกับคนจัดฟัน ที่สียางเปรียบได้เหมือนหน้าต่างของดวงใจ ใช้บ่งบอกตัวตนและเอาไว้บริหารเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างนี้คนจัดฟันถึงได้ให้ความสำคัญกับการเลือกสียางจัดฟันกันมากๆ เป็นปัญหาระดับชาติที่คนจัดฟันต้องเจอกันตลอด ตั้งกระทู้ถามกันประจำ สีนี้ใส่แล้วฟันเหลืองไหมนะ สีนี้ใส่แล้วจะดูดี เข้ากับสีผิวหรือเปล่า คิดแล้วก็กลุ้มไม่รู้จะเลือกสียางจัดฟันสีไหนดี  เอาล่ะ! โยนความหนักใจนี้ทิ้งไปก่อน เพราะวันนี้มีเด้นท์จะมาบอกวิธีเลือกสียางจัดฟันยังไงให้หน้าใส ฟันขาว ดูดีเหมาะกับสีผิว รับรองคราวนี้หน้าผ่อง ออร่ามาเต็มกันทุกคน!

 

คนผิวขาว

ใครมีโทนผิวขาวถือว่ามีแต้มต่อสุดๆ เพราะสามารถเลือกสียางจัดฟันได้ทุกสีเลย จะเป็นโทนสีเย็น พาสเทล ออกหวานหน่อยๆก็ดีใช่เล่น เพราะจะช่วยเสริมลุคให้ดูดี น่ารักสดใส หรือจะเลือกเป็นโทนสีเข้มก็จะช่วยขับให้หน้าใส ฟันขาว ดูดีมากขึ้น ทั้งนี้ควรระวังสียางที่อ่อนเกินไป เพราะอาจทำให้หน้าดูจืดได้

*** สียางที่แนะนำ :  สีฟ้าอ่อน / สีชมพูอ่อน / สีม่วง / สีน้ำเงิน / สีเขียว / สีแดง

 

คนผิวแทน

อยากจะบอกว่าคนผิวแทนสามารถเลือกได้ทุกสีเช่นกัน แต่อาจต้องระวังโทนสีแดงเป็นพิเศษ เป็นไปได้ควรเลือกเป็นโทนแดงทึบๆ อย่างสีเลือดหมู ก็จะช่วยทำให้ฟันขาว ดูไม่เหลือง แถมเพิ่มมิติให้หน้าดูสดใส โดดเด้งมากขึ้น

*** สียางที่แนะนำ : สีม่วง / สีส้ม / สีเขียวมรกต / สีชมพู / สีเทา / สีแดงเลือดหมู

 

คนผิวเข้ม

ส่วนใครที่มีผิวเข้มแนะนำให้เลือกสียางจัดฟันที่เข้มที่สุดของโทนนั้นๆ เพราะจะทำให้หน้าดูสว่าง แถมยังช่วยเสริมให้ฟันขาวสวย ดูดีมีเสน่ห์สุดๆ

*** สียางที่ยางที่แนะนำ : สีม่วงเข้ม / สีกรมท่า / สีเขียวขุ่นมรกต / สีบานเย็น / สีส้มเข้ม / สีเทอร์ควอยซ์

 

แล้วก็ยาลืมดูแลช่องปากและฟันด้วย

ยาสีฟัน สูตรชาร์โคลเข้มข้น  ดูแลเหงือกและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ ทำความสะอาดเหล็กให้สวย เงางาม ดูดซับสิ่งสกปรกได้ลึกเหนือระดับ พร้อมปรับฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาสุขภาพช่องปากในระยะยาว


บทความที่เกี่ยวข้อง

จัดฟันครั้งแรกราคาเท่าไหร่ แพงไหม แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไร

การจัดฟันถือเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าใครต่างก็อยากมีรอยยิ้มสวยๆ มีฟันสวยๆด้วยกันทั้งนั้นแหละเนอะ การจัดฟันจึงเป็นทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาให...

MELIPs MELOVE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที MELIPs MELOVE ก็ไม่ลืมที่จะเอาดวงความรักประจำเดือนนี้มาฝากกัน ห้ามพลาด...ดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ใครบ้างที่จะ...

ลักษณะทั่วไปของการบูรเป็นแบบไหน และ ข้อแนะนำ - ข้อควรระวัง

การบูรคืออะไร การบูรช่วยอะไร เชื่อว่าใครหลายคนคงคุ้นชื่อการบูรกันเป็นอย่างดี เพราะการบูรถูกนำมาใช้ในการทำยาดม ยาหม่องหรือพิมเสนน้ำ แต่ถ้าถามว่าการบูรช่วยอะไร ตอบได้ง่ายๆเลยก็คือการบูรม...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร