เลือกสียางจัดฟันยังไงให้หน้าใส ฟันขาว ดูดีเหมาะกับสีผิว ยุคไหนก็ใช้ได้


บทความน่ารู้
10 เมษายน 2564


เลือกสียางถูกชีวิตดี แต่ถ้าเลือกผิดขึ้นมาล่ะ ชีวิตอาจเปลี่ยน ไม่มั่นใจ ไม่กล้ายิ้ม
แถมยังต้องทนอยู่กับสียางแบบนั้นต่อไปอีกเป็นเดือนๆ T-T

 

 

เป็นธรรมดาที่ไม่ว่าใครก็อยากดูดีในสายตาคนอื่นทั้งนั้น ยิ่งเฉพาะกับคนจัดฟัน ที่สียางเปรียบได้เหมือนหน้าต่างของดวงใจ ใช้บ่งบอกตัวตนและเอาไว้บริหารเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างนี้คนจัดฟันถึงได้ให้ความสำคัญกับการเลือกสียางจัดฟันกันมากๆ เป็นปัญหาระดับชาติที่คนจัดฟันต้องเจอกันตลอด ตั้งกระทู้ถามกันประจำ สีนี้ใส่แล้วฟันเหลืองไหมนะ สีนี้ใส่แล้วจะดูดี เข้ากับสีผิวหรือเปล่า คิดแล้วก็กลุ้มไม่รู้จะเลือกสียางจัดฟันสีไหนดี  เอาล่ะ! โยนความหนักใจนี้ทิ้งไปก่อน เพราะวันนี้มีเด้นท์จะมาบอกวิธีเลือกสียางจัดฟันยังไงให้หน้าใส ฟันขาว ดูดีเหมาะกับสีผิว รับรองคราวนี้หน้าผ่อง ออร่ามาเต็มกันทุกคน!

 

คนผิวขาว

ใครมีโทนผิวขาวถือว่ามีแต้มต่อสุดๆ เพราะสามารถเลือกสียางจัดฟันได้ทุกสีเลย จะเป็นโทนสีเย็น พาสเทล ออกหวานหน่อยๆก็ดีใช่เล่น เพราะจะช่วยเสริมลุคให้ดูดี น่ารักสดใส หรือจะเลือกเป็นโทนสีเข้มก็จะช่วยขับให้หน้าใส ฟันขาว ดูดีมากขึ้น ทั้งนี้ควรระวังสียางที่อ่อนเกินไป เพราะอาจทำให้หน้าดูจืดได้

*** สียางที่แนะนำ :  สีฟ้าอ่อน / สีชมพูอ่อน / สีม่วง / สีน้ำเงิน / สีเขียว / สีแดง

 

คนผิวแทน

อยากจะบอกว่าคนผิวแทนสามารถเลือกได้ทุกสีเช่นกัน แต่อาจต้องระวังโทนสีแดงเป็นพิเศษ เป็นไปได้ควรเลือกเป็นโทนแดงทึบๆ อย่างสีเลือดหมู ก็จะช่วยทำให้ฟันขาว ดูไม่เหลือง แถมเพิ่มมิติให้หน้าดูสดใส โดดเด้งมากขึ้น

*** สียางที่แนะนำ : สีม่วง / สีส้ม / สีเขียวมรกต / สีชมพู / สีเทา / สีแดงเลือดหมู

 

คนผิวเข้ม

ส่วนใครที่มีผิวเข้มแนะนำให้เลือกสียางจัดฟันที่เข้มที่สุดของโทนนั้นๆ เพราะจะทำให้หน้าดูสว่าง แถมยังช่วยเสริมให้ฟันขาวสวย ดูดีมีเสน่ห์สุดๆ

*** สียางที่ยางที่แนะนำ : สีม่วงเข้ม / สีกรมท่า / สีเขียวขุ่นมรกต / สีบานเย็น / สีส้มเข้ม / สีเทอร์ควอยซ์

 

แล้วก็ยาลืมดูแลช่องปากและฟันด้วย

ยาสีฟัน สูตรชาร์โคลเข้มข้น  ดูแลเหงือกและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ ทำความสะอาดเหล็กให้สวย เงางาม ดูดซับสิ่งสกปรกได้ลึกเหนือระดับ พร้อมปรับฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาสุขภาพช่องปากในระยะยาว


บทความที่เกี่ยวข้อง

เหงือกบวม ปวดฟัน ปัญหาสุขภาพช่องปากที่ควรจัดการ ดูแลให้ดีอย่างไร

เหงือกบวม เป็นอาการที่พบได้บ่อยทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ แม้อาการเหงือกบวมจะไม่ได้มีความรุนแรง แต่ถ้าปล่อยไว้ไม่มีการดูแลรักษา ก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพในช่องปาก ทำให้มีกลิ่นปาก มีเลือด...

แนะนำ ลิปเนื้อแมท ยี่ห้อไหนดี  ที่หากได้ใช้แล้ว สวยติดใจ ถูกใจสาวๆอย่าบอกใครเชียว

ลิปสติกกับผู้หญิงถือว่าเป็นของคู่กันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะผู้หญิงที่รักสวยรักงาม เพราะลิปสติกจะช่วยเติมแต่งให้ริมฝีปากมีสีสันที่สวยงาม ทำให้ผู้หญิงแลดูสวยขึ้น แต่การจะเลือกซื้อลิปสติกมาใช้สักแท่งไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะลิปสติกในปัจจุบันมีมากมาย เฉ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร