MELIPs MELOVE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564


บทความน่ารู้
4 กุมภาพันธ์ 2564

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที MELIPs MELOVE
ก็ไม่ลืมที่จะเอาดวงความรักประจำเดือนนี้มาฝากกัน
ห้ามพลาด...ดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ 2564
ใครบ้างที่จะแฮปปี้ในเรื่องความรัก หรือคนที่กำลังโสดอยู่จะได้เจอคนที่ถูกใจในเดือนนี้ไหม? มาดูกันเลย

 

 

ราศีเมษ
13 เม.ย. - 13 พ.ค.


คนโสดยังคงโฟกัสในเรื่องของการงาน และการเงินอย่างหนักหน่วง แล้วอาจจะมีความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับคนที่เข้ามาในชีวิต แต่ก็ไม่แน่ เพราะความสัมพันธ์ที่ดี นั้นอาจจะพัฒนาจากความเป็นเพื่อนก็ได้ ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้ว ความสัมพันธ์ของคุณในเดือนนี้ คนของคุณเก่าๆ ที่ยังส่งผลต่อความรู้สึกกันอยู่ อาจกลับมาติดต่อทักทาย เเต่ยังไงก็ตามเเนะนำว่าอย่านอกลู่นอกทางเด็ดขาด

 

 

ราศีพฤษภ
14 พ.ค. - 14 มิ.ย.


คนโสดอาจมีการติดต่อมาจากคนเก่าๆ และไหนจะมีคนใหม่เข้ามาอีก แต่คนใหม่ที่เข้ามาก็จะมีปัญหาในเรื่องของระยะทาง อาจจะไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนคนเก่าก็ดูเหมือนคุณจะไม่ค่อยต้อนรับเท่าไรนัก ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้วควรระวังเรื่องปัญหาในเรื่องของการสื่อสาร และมีเเนวโน้มที่จะได้วางเเผนในเรื่องของการเดินทางไปต่างถิ่นต่างที่ร่วมกัน

 

 

ราศีเมถุน
15 มิ.ย. - 14 ก.ค.


ช่วงนี้ใครที่คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีแนวโน้มที่ดี มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปต่างที่ แต่คุณต้องระวังเพื่อนฝูงที่อาจจะเข้ามามีบทบาทกับคู่ของคุณมากจนเกินไป อย่าไปสนใจให้คุณโฟกัสเเค่คุณกับเขาก็พอ ส่วนใครโสดก็มีเเนวโน้มที่จะมีคนเข้ามาสนใจในตัวคุณ ซึ่งคนที่เข้ามา ค่อนข้างพยายามเข้าหาคุณมากจนเกินไปทำให้อาจอึดอัด จึงควรระวังเรื่องของการสื่อสารกันไว้ดีๆ

 

 

 

ราศีกรกฎ
15 ก.ค. - 16 ส.ค.


คนโสดจะได้พบมิตรภาพใหม่ๆ อาจเป็นคนที่มีอะไรหลายๆ อย่างคล้ายกัน และเป็นคนค่อนข้างจิตใจดีมากๆ แต่คุณอาจจะต้องอดทนไปก่อน เพราะเขาอาจจะยังยุ่งอยู่กับการงานและเรื่องเงิน จึงไม่ได้โฟกัสในเรื่องของความรักสักเท่าไรนัก ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้วในเดือนนี้ความรักของคุณกับคู่ยังประคองไปได้เรื่อยๆ อาจจะต้องคุยกันและปรับในเรื่องของทัศนคติของแต่ละคน

 

 

ราศีสิงห์ 
17 ส.ค. - 16 ก.ย.


คนโสดในช่วงนี้อาจจะได้พบเจอคนใหม่ๆ ที่ไม่ได้ตรงกับสเปคของคุณเท่าไรเข้ามาในชีวิต เเต่เขาจะจริงจังกับคุณมากๆ ซึ่งคุณยังไม่ค่อยเเน่ใจในเรื่องของความสัมพันธ์ในครั้งนี้สักเท่าไร ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้วคุณอาจจะต้องมาทบทวนเกี่ยวกับปัญหาของความสัมพันธ์กันอย่างจริงจัง เเละชัดเจนมากขึ้น

 

 

ราศีกันย์
17 ก.ย. - 16 ต.ค.


คนที่โสดในช่วงนี้เป็นช่วงที่มีความสุข และใช้เวลาส่วนใหญ่กับครอบครัวเเละเพื่อน เพราะคนที่เข้ามายังไม่ได้เป็นคนที่พร้อมจะพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้วมีเเนวโน้มจะได้วางแผนเดินทางไปท่องเที่ยว จนความสัมพันธ์ของคุณอาจมีการเปิดตัวกับคนรอบข้างมากขึ้น ซึ่งจะไปในทิศทางที่ค่อนข้างราบรื่นเเละประสบความสำเร็จ 

 

 

ราศีตุลย์
17 ต.ค. - 15 พ.ย.


คนที่มีคนรักหรือครอบครัวอยู่แล้วจะต้องเจอบททดสอบที่อาจจะไม่ค่อยปลื้มกับความสัมพันธ์ของคุณ เเต่เรื่องนี้คุณกับเขาจะผ่านกันไปได้ ส่วนคนที่โสดมีแนวโน้มจะเจอคนเข้ามาจากการเดินทางไปตางถิ่น 

 

 

ราศีพิจิก
16 พ.ย. - 15 ธ.ค.


คนโสดจะได้รับการติดต่อจากคนเก่า บางคนที่กลับเข้ามาเหมือนอยากดึงคุณกลับเข้าไปในชีวิตของเขาอีกครั้ง แต่คุณค่อนข้างที่จะชัดเจนว่าไม่ได้อยากได้กลับมไปเเล้ว ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวจะต้องระมัดระวังปัญหาเก่าๆ ที่วนไปวนมาเข้ามาในความสัมพันธ์ของคุณ

 

 

ราศีธนู
16 ธ.ค. - 15 ม.ค.


คนโสดจะได้รับการติดต่อจากคนที่ห่างไปจากชีวิตคุณ เเล้วกลับเข้ามาอีกครั้ง แล้วคุณเองก็ยังรู้สึกดีกับเขาอยู่มาก อยากให้ระวังใจคุณหน่อย ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวอยู่แล้ว คุณอยากได้อิสระจากคนรัก แต่กลับกันคนรักของคุณอยากใช้เวลากับคุณเอามากๆ

 

 

ราศีมังกร
16 ม.ค. - 12 ก.พ.


คนโสดยังคงวนเวียนคิดถึงคนเก่าหรือความรักเก่าๆ ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัวมีเเนวโน้มที่จะได้เจอกันแล้วใช้เวลาด้วยกันค่อนข้างเยอะ เเละดูเหมือนจะอยากวางแผนอนาคตของความสัมพันธ์ไปอีกขั้น

 

 

ราศีกุมภ์
13 ก.พ. - 13 มี.ค.


คนที่โสด มีเเนวโน้มจะได้มีตัวเลือกในเรื่องของความรัก คนที่คุณชอบอยู่นั้นก็ยังรักอิสระในชีวิตของตัวเอง ส่วนคนที่พยายามเข้าหาคุณก็ดันเป็นคนที่คุณรู้สึกว่ายังไม่ใช่ ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัว คุณอาจจะไม่ค่อยได้ดูเเลกันสักเท่าไร เพราะเอาเวลาไปให้ความสำคัญกับเรื่องของความมั่นคงในชีวิตหลายๆ เรื่องแทน จนอาจเกิดความน้อยใจกันได้

 

 

ราศีมีน
14 มี.ค. - 12 เม.ย.


คนที่มีคนรักหรือครอบครัวอาจมีการพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกันไปอีกขั้น แต่ให้ระวังปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ส่วนคนที่โสดจะมีคนที่เข้ามาในชิวิต แต่ดูเหมือนเค้าจะยังคาราคาซังกับรักครั้งเก่าอยู่ แต่อาจจะไม่ได้ตรงกับเเนวที่คุณชอบเท่าไร

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

ยาสีฟันแบบผงสมุนไพร มีส่วนประกอบอะไรบ้าง ที่ทำให้เหงือกและฟันแข็งแรง

ยาสีฟันแบบผงสมุนไพร ยาสีฟันแบบผงสมุนไพร เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาจากภูมิปัญญาชาวบ้าน เพื่อช่วยดูแลเหงือกและฟัน ยาสีฟันแบบผงสกัดมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเช่น ใบข่อย เกลือ กานพลู ฯลฯ จะได้รส...

ชี้เป้า 7 แบรนด์ แปรงสีฟันวัตสัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่มีจำหน่ายใน Watson ใช้ดีจึงบอกต่อ

แปรงสีฟันวัตสัน แปรงสีฟันวัตสัน เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เพราะมีราคาที่ไม่แพง คุ้มค่ากับราคา นอกจากที่ทาง Watson จะจำหน่ายแปรงสีฟันวัตสันยี่ห้อของตัวเองแล้ว ก็ยังมีจำหน่ายแปรงสีฟัน...

รีวิว MEDENT ยาสีฟันเพื่อคนจัดฟัน สุดดังบนโลกออนไลน์

MEDENT CHARCOAL ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ที่มีส่วนผสมสำคัญคือชาร์โคล ชาร์โคล ทำมาจากผงถ่านที่สามารถรับประทานได้เรียกกันว่า ถ่านกัมมันต์ หรือใช้แทนสั้นๆ ว่า คาร์บอน ทำมาจากพืชอย่างพวกเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ นำมาผ่านการเผาในอุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร