Mii2 กับดินเนอร์สุดฟิน! ในงานแฟนมีตติ้ง


กิจกรรม
5 มกราคม 2564

Mii2 กับดินเนอร์สุดฟิน! ในงานแฟนมีตติ้ง "พี่ร้องน้องเล่น" ที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ความสนุก และความน่ารัก

 

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ #พี่ร้องน้องเล่น ของสองหนุ่ม จิมมี่-ทอมมี่ ( Mii2 ) ที่มีผู้โชคดีทั้ง 19 ท่าน (ติดภารกิจมาไม่ได้ 1 ท่าน) ร่วมดินเนอร์ พูดคุย และเล่นเกมอย่างสนุกสนานกับทั้งสองหนุ่มที่ห้องอาหาร Sky View บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Sky Dome Resotel เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 

 

ทั้งสองควงคู่มาในชุดโทนสีเดียวกัน พร้อมแจกความสดใสให้แฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าผ่านเสียงร้องและท่าเต้นสุดคิ้วท์ในเพลง “มีลิปส์… ติดแก้มฉันมา” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้โชว์พลังเสียงและสเต็ปแดนซ์เพลงนี้สดๆ ต่อหน้าแฟนๆ อีกด้วย เก่งมากลูก ><

 

 

เอ๊ะ ทำไมรู้สึกเหมือนมางานแถลงข่าวดีของทั้งคู่ยังไงไม่รู้แฮะ

 

ช่วงแรกเป็นกิจกรรมพิเศษที่ให้แฟนๆ เขียนคำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับ จิมมี่-ทอมมี่ ( Mii2 ) ลงในกระดาษ แล้วทำการจับฉลากขึ้นมาทีละคำถาม บอกเลยว่าแต่ละคำถามชวนจิ้นมากเด้อ

 

 

Q : ถ้าเปรียบอีกคนเป็นของกิน จะเป็นอาหารอะไร?

TM : เป็นสลัดแซลมอนลมควัน เพราะว่าผมสั่งเมนูนี้ตลอดทุกครั้งที่กินข้าว ทุกมื้อเราจะเจอกันตลอด

JM : ซีซาร์สลัดจานนี้แล้วกันครับ (พร้อมตักเข้าปากทันที ^^) อร่อย ผมชอบกินมาก และเพิ่งรู้ว่าตัวเองชอบเหมือนกันครับ เวลามีคนมาถามว่าชอบกินไร ก็จะตอบอย่างอื่น แต่วันนี้เพิ่งรู้ตัวเหมือนกันครับว่า จริงๆ แล้ว เราเป็นคนที่ชอบซีซาร์สลัดมาก

 

 

แหม หน้าแดงเชียวนะ หลังจากถูกถามว่าเรียกแฟนได้ไหม? พี่ทอมตอบ “ได้ครับ” จิมมี่เสริมทันที “เรียกได้นะครับ” แล้วก็หันไปมองหน้ากันแบบเขินๆ อื้อหือ เรือแล่นฉิวเลยทีเดียวเชียว

 

พักเรื่องรักมารบกันสักนิด เมื่อมาถึงช่วงของการเล่นเกมใบ้คำ จิมมี่-ทอมมี่ ( Mii2 ) ดูตั้งใจกันสุดๆ กติกาคือแบ่งเป็น 4 ทีม โดยให้คนหลังสุดเขียนคำที่ถูกต้องลงบนหลังของเพื่อนร่วมทีมต่อกันไปเรื่อยๆ จนถึงคนหน้าสุด ทีมไหนตอบถูกมากที่สุดเป็นผู้ชนะ และจะได้รับเสื้อ MELIPs พร้อมลายเซ็นของทั้งคู่ไปครอง

 

 

แต่เดี๋ยว! เขาให้แข่งกันไม่ใช่เหรอ จิมมี่มาแอบช่วยพี่ทอมเขียนเฉยเลย ความรักชนะทุกสิ่งสินะ กับพี่ทอม จิมมี่ยอมตลอดจริงๆ

 

 

ต้องตัดสินแพ้ชนะด้วยการเป่ายิ้งฉุบ ก่อนเริ่มเป่าพิธีกรแอบแซวว่า “มีออกแค่ค้อนกรรไกรกระดาษนะ ไม่เอาความรักชนะทุกสิ่งนะ” จิมมี่รีบสวนทันที  “อันนั้นเก่าแล้วครับ ปกติจะเป็นทอมมี่ชนะทุกอย่าง” แหมมม พ่อคุณ!! >< เท่านั้นยังไม่พอ ทั้งคู่ยังออกเหมือนกันติดต่อกันถึงสามครั้งด้วย อะไรจะใจตรงกันขนาดนั้น

 

 

ผลัดกันทาลิปให้กันด้วยอะ น่ารักเกินไปแล้ว

 

 

ความฟินยังไม่จบ เพราะแฟนๆ ที่มาในวันนี้นอกจากจะได้ร่วมดินเนอร์ พูดคุย และเล่นเกมกับสองหนุ่ม Mii2 แล้ว ยังได้รับรูปโพลารอยด์จากฝีมือการถ่ายของทอมมี่ พร้อมลายเซ็นของทั้งคู่ไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย รวมถึงยังได้รับปาร์ตี้เซ็ตตัวใหม่ล่าสุดสี Gold & Rose Gold จาก MELIPs ไปเสริมความสวยปังกันทุกคน

 

 

ถ่ายให้แฟนคลับเสร็จก็ต้องรีบมาถ่ายให้คนสำคัญอีกคน

 

ก่อนงานเลี้ยงจะสิ้นสุด บรรยากาศยิ่งทวีความชุ่มฉ่ำหัวใจขึ้นไปอีก เมื่อทั้งคู่สวมมงกุฎลูกไม้ให้กันและกัน แถมออดอ้อนออเซาะกันตะมุตะมิสุดๆ เป็นโมเมนต์ที่ชวนให้แฟนๆ เคลิ้มฟินเหมือนกำลังร่วมพิธีวิวาห์ของทั้งคู่อยู่อย่างไงอย่างงั้น

 

 

ก่อนจากกัน ทั้งคู่ฝากคำอวยพรปีใหม่ถึงทุกคนด้วย

 

 

JM : อยากให้ทุกคนมีความสุข ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีกว่านี้ และดีขึ้นเรื่อยๆ รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

TM : ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งดีๆ คิดอะไรขอให้สมปรารถนานะครับ และปีใหม่นี้ พวกเราอาจจะไม่ได้ไปฉลองกันได้เต็มที่เหมือนทุกครั้ง แต่เราอย่าลืมสนุกกับมันนะครับ แม้จะไม่ได้สนุกสุดๆ ก็ตาม แต่ว่าเราต้องมีชีวิตต่อไปโดยการที่มีความสุขในทุกๆ วัน สู้ๆ นะครับ ผ่านไปด้วยกัน Happy New Year ครับ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศสุดประทับใจในวันสิ้นปีแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุน จิมมี่-ทอมมี่ ( Mii2 ) และ MELIPs อย่างอบอุ่นมาโดยตลอด หวังว่าทุกคนจะสนุกกับงานกิจกรรมแฟนมีตติ้งในวันนี้ไม่มากก็น้อย ขอให้ทุกคนมีความสุข และพบกับความน่ารักของน้องๆ ทั้งสองคนได้ใหม่ในโอกาสหน้าจ้า

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

MEDENT ปันน้ำใจสู่มูลนิธิออทิสติกไทย

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563 MEDENT THAILAND โดยคุณเปรมสุดา อนันต์ลักษณ์การ กรรมการ...

MEDENT มอบยาสีฟันแก่มูลนิธิดวงประทีป

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 MEDENT THAILAND โดยคุณเปรมสุดา อนันต์ลักษณ์การ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด นำยาสีฟัน MEDENT สูตร ...

เก็บตกภาพบรรบากาศ ฟินๆริมเลกับ ZaintSeexMEDENT

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา ยาสีฟัน MEDENT ขอส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอีกครั้งกับผู้โชคดีที่ได้ลุ้นการจับรางวัลทั้ง 20 ท่าน ได้มาเที่ยวกับพรีเซ็นเต...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร