MELIPs MELOVE ประจำเดือนธันวาคม 2563


บทความน่ารู้
2 ธันวาคม 2563

ดวงความรักในเดือนธันวาคม ของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร จะได้เจอเนื้อคู่ คู่ครองมีปัญหา จะมีเรื่องอะไรมากวนใจที่ต้องระวังบ้าง ปัญหาอุปสรรคจะป้องกันและแก้ไขอย่างไร วันนี้ MELIPs MELOVE เอาคำทำนายมาฝากกัน อย่ารอช้ารีบไปเช็กดวงกันดีกว่าค่ะ

 

 

ราศีเมษ

13 เม.ย.- 13 พ.ค.

คนที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้วนั้น ต้องระวังคนรักเจ็บป่วยจนทำให้ต้องห่างไกลกัน หากใครที่มีปัญหากันมาก่อนต้องรีบปรับความเข้าใจเพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์สิ้นสุดลงได้ ส่วนคนโสดถึงแม้ในช่วงนี้จะมีคนคนเข้ามาหา มาเกี่ยวข้องมากเป็นพิเศษ แต่คุณก็ยังไม่หวั่นไหวและสนใจกับเรื่องของความรักมากนัก

 

 

ราศีพฤษภ

14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

คนที่มีคนรักหรือครอบครัว คุณถือว่าเป็นคนที่โชคดีมาก เพราะไม่ว่าจะทำอะไรคนรักก็จะคอยช่วยเหลือ และให้การสนับสนุนอยู่เบื่องหลังเราตลอด แต่คุณต้องระวังเรื่องชู้สาว แต่ถ้าใครที่ยังโสดนั้น ความของคุณคือความรักที่ไม่ค่อยมีความชัดเจน และไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้

 

 

ราศีเมถุน

15 มิ.ย. - 14 ก.ค.

คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงที่จะห่างไกลกัน อาจห่างกันเพราะเรื่องการงาน เบื่อกันได้ง่าย ส่วนคนโสดนั้น คนที่คุยกันก่อนหน้ามีเกณฑ์ไม่อยากสานความสัมพันธ์ต่อ ให้ประคองตัวโสดไปก่อนไม่ต้องคิดมาก
 

 

 ราศีกรกฎ

15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎถือว่ามีโชคในเรื่องความรักมากๆ ถึงขั้นคนที่คบหาดูใจกันมามีโอกาสที่จะได้แต่งงานกัน ส่วนใครที่โสดก็จะมีโอกาสพบเจอคนที่ใช่

 

 

ราศีสิงห์ 

17 ส.ค. – 16 ก.ย.

คนที่มีคนรักหรือครอบครัว ช่วงนี้ระวังที่จะเกิดความขัดแย้งกันได้ง่าย ส่วนคนโสดนั้น ยังมีความวุ่นวายกับเรื่องการงานและเรื่องคนรอบตัวมาคอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา จนทำให้คุณไม่มีเวลาใสใจ และให้ความสำคัญกับความรักมากนัก

 

 

ราศีกันย์

17 ก.ย. – 16 ต.ค.

คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีโอกาสที่จะมีบุตร จึงต้องมีการเตรียมการวางแผนสำหรับเรื่องไว้ คนโสดมีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่อายุมากกว่า หรือตำแหน่งการงานที่ใกล้เคียงเข้ามาสัมพันธ์ด้วยในช่วงนี้

 

 

ราศีตุลย์

17 ต.ค. - 15 พ.ย.

สำหรับความรักคนที่มีคนรักหรือครอบครัวของชาวราศีตุลย์ จะมีข่าวดีสำหรับการขยับขยายที่อยู่อาศัย มีความสมบูรณ์แบบในเรื่องครอบครัว คนที่คบหาดูในกันมาก็มีเกณฑ์แต่งงาน ใครที่โสดช่วงนี้ถือเป็นช่วงเนื้อหอม จะมีคนเข้ามากมายจนทำให้คุณดูสดใสเป็นพิเศษ

 

 

ราศีพิจิก

16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

สำหรับชาวราศีพิจิกที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้ว ถือเป็นช่วงที่มีความสุข คนรักเอาใจใส่ คนที่โสดก็จะมีโอกาสที่คนรักเก่าจะเข้ามาติดต่ออยากสานต่อความสัมพันธ์ หรือเป็นช่วงที่คนพึ่งผิดหวังจากความรักเข้ามาสัมพันธ์กับเราในช่วงนี้

 

 

ราศีธนู

16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

คนที่มีคนรักหรือครอบครัว ช่วงนี้เป็นช่วงที่ได้ร่วมทำกิจกรรมกันมากขึ้น ความรักสมบูรณ์ดี คนโสดจะเริ่มมีความสัมพันธ์กับคนที่จะเข้ามาเกี่ยวข้องจากการทำงานต่างๆ ที่คุณได้รับมอมหมาย

 

 

ราศีมังกร

16 ม.ค. – 12 ก.พ.

ชาวราศีมังกรที่โสดมีโอกาสที่เพื่อนเก่า หรือคนที่เคยคุยกันก่อนหน้าจะสานความสัมพันธ์พัฒนาต่อ ส่วนคนที่มีคนรักหรือครอบครัว ก็จะเกิดความมั่นคงในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น เพราะคนรักจะคอยช่วยเหลือ สนับสนุนในเรื่องที่สามารถช่วยได้

 

 

ราศีกุมภ์

13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ชาวราศีกุมภ์มีคนรักหรือครอบครัวแล้วอาจรายจ่ายสูงในครอบครัวและติดขัดกับเรื่องของการมีบุตร แต่คนรักจะคอยให้กำลังใจและสนับสนุนคุณอยู่เสมอ คนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาสัมพันธ์ด้วยต่อเนื่อง หรือบางทีก็จะมาพร้อมผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับงานเป็นหลัก

 

 

ราศีมีน

14 มี.ค. – 12 เม.ย.

ในส่วนเรื่องของความรักสำหรับคนที่มีคนรักหรือครอบครัวแล้วจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น เพราะได้ผ่านช่วงเวลาที่มีปัญหาไปได้และพร้อมที่จะร่วมมือร่วมใจในการทำสิ่งต่างๆ ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะเจอคนรักจากการทำงาน และมีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนจากคนที่เกี่ยวข้องกับงานของตนในช่วงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำไมใช้น้ำยาบ้วนปากแล้วมีเยื่อขาวๆ ลอกออกมา

เคยเป็นไหม? เวลาอมน้ำยาบ้วนปากทีไร ทำไมรู้สึกเหมือนเยื่อตรงกระพุ้งแก้มมันยุ่ยแล้วลอกออกมาเป็นสีขาวๆ ทุกที หนักเข้าก็เริ่มเจ็บคอ ร้อนในขึ้นบ้าง แถมแสบๆ ร้อนๆ ภายในปากอีกแหนะ! ...

ใช้น้ำยาบ้วนปากอย่างไรไม่ให้อันตราย?

สุขภาพช่องปากดีมีชัยไปกว่าครึ่ง...

ปกป้องคนจัดฟันให้เหล็กสะอาดสุดๆ

ปกป้องคนจัดฟันให้เหล็กสะอาดสุดๆ การันตีแปรงขายดีบนลาซาด้า ด้วยขนแปรงแบบ U Shape ออกแบบมาเพื่อคนจั...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร