MEDENT รับรางวัลในงานสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12


ข่าวสาร
19 กันยายน 2563

MEDENT คว้ารางวัลมาตรฐาน SME

ตอกย้ำเจตนารมณ์ที่จะทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากแก่คนไทยที่ดีที่สุด

 

 

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 รางวัล  โดยในปีนี้ คุณเปรมสุดา อนันต์ลักษณ์การ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากของคนไทย MEDENT ได้ขึ้นรับรางวัลมาตรฐาน SME ที่มอบให้กับทั้ง 13 บริษัทจาก คุณวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการ สสว. ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม ชั้น 2 อาคารอิมแพค ฟอรั่ม 2 เมืองทองธานี 

สำหรับรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีคัดเลือกผู้ประกอบการ SME ในภาคธุรกิจต่างๆ ที่มีศักยภาพ หรือมีการบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เข้าสู่การประกวด เพื่อส่งเสริมให้เกิดการสร้างมาตรฐาน/คุณภาพ กระตุ้นให้ผู้ประกอบการ SME เกิดแรงจูงใจ ปรับปรุงพัฒนาธุรกิจให้มีมาตรฐานสากลมากขึ้น โดยในปี 2563 สสว.ได้กำหนดจัดประกวดเป็น 2 รางวัล ได้แก่ การประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 และการประกวดรางวัล SME Startup ครั้งที่ 4 โดยมีกลุ่มธุรกิจ SME จากการคะดเลือกกว่า 1900 บริษัท มีเพียง 53 บริษัทที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้

ในส่วนของ MEDENT นั้น เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นที่ต้องการให้ผู้บริโภคได้ใช้ยาสีฟันที่มีคุณภาพ ซึ่งวัตถุดิบหลักต้องมาจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเพื่อการดูแลช่องปาก  โดยเฉพาะ MEDENT จึงใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมเกรดนำเข้าพร้อมมีใบรับรองคุณภาพจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ยังคงโหยหาความเป็นธรรมชาติ ไว้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทุกกระบวนการผลิตผ่านการทดสอบที่เรียกว่ามั่นใจได้ในทุกขั้นตอน ซึ่งที่ผ่านมา ก็มียาสีฟัน MEDENT ปากสะอาด ท้าพิสูจน์!! สูตร 2in1 ผสานน้ำยาบ้วนปาก และสูตรชาร์โคล สำหรับคนจัดฟัน ตามมาด้วย  MELIPs by MEDENT Secret Aloe organic lips (มีลิปส์ บาย มีเด้นท์ อะโล ออร์แกนิค ลิปส์) ลิปส์บำรุงมีสี...จากธรรมชาติ ออกมาให้ได้ลองล่าสุด กับนิยาม “เปลี่ยน Look แค่ MELIPs”

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

Melips X Hello Kitty คอลสุดพิเศษสุดน่ารัก สินค้าลิขสิทธิ์แท้ พร้อมให้สะสมแล้ววันนี้

Melips x Hello Kitty สองแบรนด์ดังที่มาคอลแลปส์กัน ด้วยสินค้าสุดน่ารัก สวยไม่เหมือนใคร พร้อมมาให้สะสมแล้ว เครื่องสำอางที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวพันธ์และเส้นผม มีหลายเซ็ทใ...

มีเด้นท์ ปะกบ บี้ เดอะสกา เปิดตัว

มีเด้นท์ อยากเห็นทุกคนมีสุขภาพช่องปากที่ดี เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ของดี มีคุณภาพ เห็นผลจริง และปลอดภัย เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ...

MEDEE SHINE คว้ารางวัล SME ดีเด่น ในงานประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13

MEDEE SHINE (บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด) บริษัทค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภค ภายใต้ตราสินค้า MEDENT และ MELIPs ตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจด้วยการคว้ารางวัลระดับประเทศ “SME ดีเด่น” ในงานประกวดรางวัลส...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร