ใครกำลังมองหา น้ำหอมติดทนนาน แนะนำ น้ำหอมยูนิกส์ เกรดพรีเมี่ยม


บทความน่ารู้
13 มกราคม 2566

น้ำหอมติดทนนาน

น้ำหอม เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอาง ที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะช่วยสร้างกลิ่นกายหอมให้กับคนที่ใช้ และยังทำให้คนรอบข้างรู้สึกดี น้ำหอมจึงเป็นไอเทมที่สำคัญและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ในหมู่สาวๆ รวมไปถึงคุณผู้ชายที่ต้องการกลิ่นกายหอม เย้ายวน ดูมีเสน่ห์ สำหรับการเลือกใช้น้ำหอม ส่วนใหญ่จะเลือกจากกลิ่นเป็นสำคัญ แต่ถึงอย่างนั้นกลิ่นก็ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญเพียงอย่างเดียว เพราะปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือความติดทน เพราะน้ำหอมติดทนนานจะทำให้คนที่ใช้มีกลิ่นกายที่หอมอยู่ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องซ้ำหลายรอบ
 
ข้อดีของการใช้น้ำหอมติดทนนานของยูนิกส์


ข้อดีของการใช้น้ำหอมติดทนนาน ดีอย่างไร

แม้ว่าน้ำหอมในปัจจุบันจะมีให้เลือกใช้มากมาย สามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด แต่ก็ไม่ใช่ว่าน้ำหอมเหล่านั้นจะดีและติดทนนาน เพราะถ้ากลิ่นอยู่ได้ไม่นาน การใช้งานน้ำหอมก็จะต้องบ่อยขึ้น ต้องมีการฉีดซ้ำอยู่เรื่อยๆ ซึ่งแตกต่างจากน้ำหอมติดทนนาน ที่มีดีมากกว่า โดยข้อดีของน้ำหอมติดทนนานมีดังนี้
  • หอมติดทนนาน เป็นเพราะว่าน้ำหอมติดทนนานพิเศษกว่าน้ำหอมทั่วไปในเรื่องของส่วนผสมและกระบวนการผลิต โดยน้ำหอมติดทนนานจะมีส่วนผสมที่ทำให้กลิ่นอยู่ติดทนนานตามเสื้อผ้าหรือติดตามร่างกาย ทำให้คนที่ใช้รู้สึกถึงกลิ่นหอมได้ตลอดทั้งวัน 
  • ให้กลิ่นหอมละมุน สำหรับใครที่เลือกใช้น้ำหอมติดทนนานที่เป็นเนื้อบาล์มจะได้รับกลิ่นหอมแบบละมุน ไม่ฉุน ไม่แรงจนเกินไป เพราะน้ำหอมเนื้อบาล์มเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อนโยน หอมแบบเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่รู้สึกว่ากลิ่นหอมอ่อนเกินไปก็สามารถฉีดเพิ่มได้ตลอด
  • พกติดตัวได้สะดวก นอกจากน้ำหอมติดทนนานจะมีกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลาแล้ว น้ำหอมติดทนนานยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เนื่องจากมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์มาให้มีขนาดที่พอเหมาะ พกพาง่าย สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ทันทีที่ต้องการ 
  • ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แม้ว่าผู้หญิงจะใช้น้ำหอมเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้ชายจะใช้ไม่ได้ เพราะผู้ชายก็ต้องการกลิ่นกายที่หอมยาวนานตลอดทั้งวันเช่นเดียวกัน ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีการผลิตน้ำหอมติดทนนานผู้ชายออกมาอย่างแพร่หลาย เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายไม่น้อยไปกว่าผู้หญิง 
  • เหมาะกับผู้คนหลากหลายสไตล์ กลิ่นน้ำหอมติดทนนานในปัจจุบันไม่ได้มีแค่เพียงกลิ่นเดียว เพราะสไตล์และความชอบในกลิ่นน้ำหอมของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ดังนั้นน้ำหอมติดทนนานจึงมีหลายกลิ่น หลายแบบ หลายสไตล์ให้ได้เลือกใช้และเลือกเปลี่ยนตามความต้องการ
  • บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพราะน้ำหอมติดทนนานมีส่วนประกอบจากธรรมชาติหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก เชียร์บัตเตอร์ รวมไปถึงผลไม้ชนิดต่างๆ ซึ่งส่วนประกอบเหล่านี้ก็มีคุณสมบัติพิเศษช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง นอกจากนี้ยังป้องกันผิวแตก ผิวลอกได้อีกด้วย 


น้ำหอมของ ยูนิกส์ มีอะไรบ้าง

น้ำหอมติดทนนาน ยูนิกส์ UNIXs เป็นน้ำหอมเกรด EDP ที่ได้มาตรฐานและได้รับการยอมรับ เพราะมีกลิ่นที่หอมละมุน อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้เสน่ห์ดึงดูด ให้ความรู้สึกน่าหลงใหล และยังหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องฉีดซ้ำหลายรอบ ยูนิกส์ UNIXs จึงเป็นน้ำหอมติดทนนานที่เหมาะสมต่อการใช้งาน สำหรับใครที่ต้องการใช้งานน้ำหอมยูนิกส์ ทาง Medent มีการจัดจำหน่ายหลายกลิ่น โดยมีให้เลือกใช้ดังนี้ 


1. [01-CLEAN] UNIXs น้ำหอมผู้ชายและผู้หญิง ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ
[01-CLEAN] UNIXs น้ำหอมติดทนนานผู้ชายและผู้หญิง

2. [02-SAME] UNIXs ให้สัมผัสที่ละมุน สดชื่น มีชีวิตชีวา 
[02-SAME] UNIXs ให้สัมผัสที่ละมุน
3. [03-PURIFY] UNIXs กลิ่นแนว Soft Floral หวานหอมนุ่มนวลกำลังดี 
[03-PURIFY] UNIXs กลิ่นแนว Soft Floral หวานหอมนุ่มนวลกำลังดี
4. [05-EVERYDAY] UNIXs กลิ่นที่ให้ความรู้สึกเฟรช มีชีวิตชีวา ดูหรูหรา ไม่แก่ 
[05-EVERYDAY] UNIXs กลิ่นที่ให้ความรู้สึกเฟรช มีชีวิตชีวา ดูหรูหรา
5. [06-SPORTMANSHIP] UNIXs ให้ความรู้สึกของกลิ่นอายทะเล หอมสดชื่น 
 [06-SPORTMANSHIP] UNIXs ให้ความรู้สึกของกลิ่นอายทะเล หอมสดชื่น 
6. [07-ADVENTURE] UNIXs น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อ่อนโยน 
[07-ADVENTURE] UNIXs น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกอ่อนโยน
7. [08-SMART] UNIXs ให้ความรู้สึกเบาสบาย ปลอดโปร่ง 
 [08-SMART] UNIXs ให้ความรู้สึกเบาสบาย ปลอดโปร่ง
8. [09-BLUE BLOOD] UNIXs โดดเด่นด้วยกลิ่นซิตรัส กลิ่นหอมแนวผู้ดี 
[09-BLUE BLOOD] UNIXs โดดเด่นด้วยกลิ่นซิตรัส กลิ่นหอมแนวผู้ดี
9. [10-ATTRACTIVE] UNIXs น้ำหอมกลิ่นสดชื่นราวค็อกเทล หอมสุดเย้ายวน 
[10-ATTRACTIVE] UNIXs น้ำหอมกลิ่นสดชื่นราวค็อกเทล หอมสุดเย้ายวน
10. [13-IRIS] UNIXs กลิ่นหอมแนวฟอรัล วูดดี้ ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน ดูดีมีระดับ 
[13-IRIS] UNIXs กลิ่นหอมแนวฟอรัล วูดดี้ ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน ดูดีมีระดับ 
 
บอกได้เลยว่าน้ำหอมยูนิกส์ เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมเพราะด้วยคุณภาพที่สูง เกรดพรีเมี่ยม ให้กลิ่นที่หอมยาวนาน ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆคน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยกลิ่นที่หอมเป็นธรรมชาติ เพราะผลิตจากดอกไม้ พืชตระกูลส้ม ทำให้มีกลิ่นไม่ฉุน ไม่แรงจนเกินไป พร้อมกับกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นมากันเลยทีเดียว มีหลายกลิ่นให้เลือก ไม่ว่าจะใสๆน่ารัก สายลุยบุกตะบัน หรือจะเป็นคนที่รักการเดินทาง ผจญภัยก็ใช้ได้อย่างไม่มีปีญหา
 
หาซื้อน้ำหอมติดทนนานของยูนิกส์จากที่ไหนได้บ้าง


สามารถสั่งซื้อน้ำหอมติดทนนานของ ยูนิกส์จากไหนได้บ้าง

น้ำหอมยูนิกส์ เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมเพราะมีคุณภาพสูง ให้กลิ่นที่หอมนาน ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติ เพราะผลิตจากดอกไม้ พืชตระกูลส้ม ทำให้กลิ่นไม่ฉุน ไม่แรงจนเกินไป เมื่อใก็ตามที่หยิบขึ้นมาใช้ จะได้รับความสดชื่น มีชีวิตชีวา พร้อมต่อการทำกิจกรรมและการพบปะผู้คน สายลุยหรือสายรักการผจญภัยก็ใช้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือคนวัยทำงาน ใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับใครที่ต้องการหาสั่งซื้อน้ำหอมยูนิกส์ สามารถสั่งซื้อผ่านทาง Shopee ของทาง Medent ได้ตลอดเวลา เพราะทาง Medent ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายน้ำหอมติดทนยูนิกส์หลากหลายกลิ่น หลากหลายรูปแบบ ทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่ให้ความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน ใครจะใช้จะมีความมั่นใจ มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ดูหรูหราแต่มีสไตล์ พร้อมกันนั้นได้บุคลิกใหม่ๆ ได้ลุคที่ดูดี เหมาะที่จะไปทำกิจกรรมหรือพบปะผู้คนในทุกๆโอกาส 
สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก หรืออยากจะดูแลสุขภาพช่องปากและฟันให้สะอาด ปราศจากโรค ทาง Medent มีผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันจัดจำหน่ายเช่นเดียวกัน โดยมีทั้งแปรงสีฟันนวัตกรรมใหม่ที่มีขนแปรงอ่อนนุ่ม ทำความสะอาดฟันได้อย่างซอกซอน และก็ยังมียาสีฟันสมุนไพรออแกนิค ที่ผลิตจากสมุนไพรหลายชนิด ดีต่อคนจัดฟัน ดีต่อการทำความสะอาด เพราะมีประสิทธิภาพการขจัดคราบแบคทีเรียสูง ทำให้ฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำยาบ้วนปากสมุนไพร ที่ไม่เป็นอันตรายกับช่องปาก ช่วยลดคราบพลัค ลดการสะสมของแบคทีเรีย ดูแลรักษาเหงือกและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งปกป้องยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง 

 
ชัดเจนแล้วว่าน้ำหอมติดทนนาน เป็นกลุ่มเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี เพราะมีกลิ่นละมุน หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องฉีดซ้ำ อีกทั้งยังใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นอกจากนี้น้ำหอมติดทนนานยังมีข้อดีหลายอย่าง ทั้งพกติดตัวได้ง่าย เหมาะกับการใช้งานหลายสไตล์ ทำให้ได้เสน่ห์อันน่าหลงใหล พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้นไปในตัว น้ำหอมติดทนนานจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นใครที่อยากจะได้น้ำหอมติดทนนานมาใช้ ทาง Medent มีขายที่ใน Shopee ชื่นชอบแบบไหนหรืออยากได้กลิ่นอะไร ก็กดสั่งซื้อได้เลย 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

7 ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ที่ช่วยให้ฟันขาว ช่องปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น ปี 2022

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ผลิตภัณฑ์ ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ถูกออกแบบมาเพื่อคนจัดฟันโดยเฉพาะ ซึ่งจะแตกต่างกับยาสีฟันสูตรทั่วไปพอสมควร เพราะยาสีฟันคนจัดฟันจะมีส่วนผสมพิเศษที่ใส่มาเพื่อดูแลฟันที่จัดโดยตรง ช่วย...

คนจัดฟันกว่า 80% ไม่กล้ายิ้ม จัดฟันนานเท่าไหร่ คราบยิ่งสะสม ฟันเหลือง

คนจัดฟันกว่า 80% ไม่กล้ายิ้ม จัดฟันนานเท่าไหร่ คราบยิ่งสะสม ฟันเหลือง ยิ้มแต่ละครั้งไม่มั่นใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงเเค่มาลองยาสีฟันสูตรชาร์โคลเข้มข้น จัดฟันก็ใช้ดี ไม่จัดฟันก็ใช้ได้ MEDENT สูตรชาโคล ลดค...

วงจรชีวิตคนจัดฟัน เรื่องจริงที่ชาวติดเหล็กต้องเจอ

ความสวยเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร หลายคนจึงตัดสินใจไปจัดฟัน ทั้งที่อาจยังไม่รู้ว่า การจัดฟันครั้งนึงต้องแลกมากับอะไรหลายอย่าง ทั้งยังต้องมีวินัยในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันมากขึ้น  ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร