Melips X Hello Kitty คอลสุดพิเศษสุดน่ารัก สินค้าลิขสิทธิ์แท้ พร้อมให้สะสมแล้ววันนี้


ข่าวสาร
19 ธันวาคม 2565

MelipsHello Kitty สองแบรนด์ดังที่มาคอลแลปส์กัน ด้วยสินค้าสุดน่ารัก สวยไม่เหมือนใคร พร้อมมาให้สะสมแล้ว เครื่องสำอางที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวพันธ์และเส้นผม มีหลายเซ็ทให้สะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยาสระผม ครีมนวด สบู่ โลชั่นและน้ำหอม เหมาะกับเป็นของขวัญให้กับคุณแฟนที่น่ารักของคุณได้แล้ววันนี้
เราจะมาดูเหล่าเซ็ทเครื่องสำอาง HelloKitty กันดีกว่า ว่ามีเซ็ทอะไรบ้างที่น่าสนใจ และสามารถสั่งซื้อได้จากที่ไหน
 
heart Set A : #HelloKitty เซ็ทแชมพูและครีมนวด กลิ่น Dream Scent 
หากใครสนใจ Set A สุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด พร้อมกับลิขสิทธิ์แท้ ที่มาเป็นแบบ BOXSET ด้วยเซ็ท ยาสระผมและครีมนวด ที่มีส่วนผสมของ วิตามิน มีกลิ่นที่หอมฝุดๆ พร้อมสารบำรุงการขาดหลุดร่วงของเส้นผม โดย Set A จากราคา 536 - ลดเหลือเพียง 380 เท่านั้น รีบสั่งซื้อเลย ของมีจำนวนจำกัด หากใครสนใจสั่งสินค้า คลิกเลย!!
 
 
heart Set B : #HelloKitty เซ็ทแชมพูและครีมนวด กลิ่น Little Peony
Set B ที่ พร้อมกับกลิ้นมหัศจรรย์ ด้วยกลิ่นของ Little Peony หรือกลิ่นดอก โบตั๋น นั่นเอง ดอกโบตั๋น ถือเป็นดอกที่สำคัญของจีน เป็นดอกที่มีกลิ่นหอม มีหลายสี เป็นดอกไม้ที่ที่แสดงถึงสัญลักษณ์ของความ มั่งคั่ง ร่ำรวย ซื่อสัตย์และโชคลาภ ซึ่งเราก็ได้นำมารวมไว้ในเซ็ทนี้หมดแล้ว พร้อมกับเสริมสร้างด้วยวิตามิน ที่มาเป็นแบบ BOXSET ที่มีทั้ง ยาสระผมและครีมนวดผม โดย Set B มีราคาเพียง 380 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ คลิกเลย!!
 
 
heart Set C : #HelloKitty BODY LOTION โลชั่นทาผิวหอมยาวนาน 8-10 ชม.
นอกจากจะสวย น่ารักแล้ว ก็มาพร้อมกับโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม ที่จะช่วยให้ผิวพรรณ หอม สดชื่น ยาวนานถึง 8 - 10 ชม. ด้วยสารสกัดจากดอกการ์ดิเนีย ที่ให้กลิ่นหอมหวานวันละลุคให้คุณ ที่มีถึง 2 หลอดใหญ่ ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ได้นานถึง 3 เดือน ของแท้ ราคาพร้อมโปรโมชั่น เพียง 480- เท่านั้น สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่ คลิกเลย!!
 
 
heartSet D : #HelloKitty น้ำหอม กลิ่น MADAME PERFUM 30 ml.
น้ำหอม ลิขสิทธิ์แท้จาก HelloKitty ด้วยกลิ่น MADAME PERFUM เหมาะสำหรับสายหวาน ละมุน กลิ่นหอมสไตล์คิตตี้ พร้อมความสดชื่น ส่วนผสมของ Orange (ส้ม), Ginger (ขิง), Tuberose, Jasmine ที่ให้กลิ่นหวานๆของดอกไม้อ่อนๆ ราคาเพียง 480- จากปกติ 590- หากใครสนใจ น้ำหอมคิตตี้สุดน่ารัก เหมาะเป็นของขวัญให้คุณแฟน สั่งซื้อได้แล้วที่นี่ คลิกเลย!!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

มีเด้นท์ ปะกบ บี้ เดอะสกา เปิดตัว

มีเด้นท์ อยากเห็นทุกคนมีสุขภาพช่องปากที่ดี เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ของดี มีคุณภาพ เห็นผลจริง และปลอดภัย เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ...

MEDEE SHINE คว้ารางวัล SME ดีเด่น ในงานประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13

MEDEE SHINE (บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด) บริษัทค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภค ภายใต้ตราสินค้า MEDENT และ MELIPs ตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจด้วยการคว้ารางวัลระดับประเทศ “SME ดีเด่น” ในงานประกวดรางวัลส...

MEDENT รับรางวัลในงานสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12

MEDENT คว้ารางวัลมาตรฐาน SME ตอกย้ำเจตนารมณ์ที่จะทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากแก่คนไทยที่ดีที่สุด ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร