Melips X Hello Kitty คอลสุดพิเศษสุดน่ารัก สินค้าลิขสิทธิ์แท้ พร้อมให้สะสมแล้ววันนี้


ข่าวสาร
19 ธันวาคม 2565

MelipsHello Kitty สองแบรนด์ดังที่มาคอลแลปส์กัน ด้วยสินค้าสุดน่ารัก สวยไม่เหมือนใคร พร้อมมาให้สะสมแล้ว เครื่องสำอางที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวพันธ์และเส้นผม มีหลายเซ็ทให้สะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยาสระผม ครีมนวด สบู่ โลชั่นและน้ำหอม เหมาะกับเป็นของขวัญให้กับคุณแฟนที่น่ารักของคุณได้แล้ววันนี้
เราจะมาดูเหล่าเซ็ทเครื่องสำอาง HelloKitty กันดีกว่า ว่ามีเซ็ทอะไรบ้างที่น่าสนใจ และสามารถสั่งซื้อได้จากที่ไหน
 
heart Set A : #HelloKitty เซ็ทแชมพูและครีมนวด กลิ่น Dream Scent 
หากใครสนใจ Set A สุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด พร้อมกับลิขสิทธิ์แท้ ที่มาเป็นแบบ BOXSET ด้วยเซ็ท ยาสระผมและครีมนวด ที่มีส่วนผสมของ วิตามิน มีกลิ่นที่หอมฝุดๆ พร้อมสารบำรุงการขาดหลุดร่วงของเส้นผม โดย Set A จากราคา 536 - ลดเหลือเพียง 380 เท่านั้น รีบสั่งซื้อเลย ของมีจำนวนจำกัด หากใครสนใจสั่งสินค้า คลิกเลย!!
 
 
heart Set B : #HelloKitty เซ็ทแชมพูและครีมนวด กลิ่น Little Peony
Set B ที่ พร้อมกับกลิ้นมหัศจรรย์ ด้วยกลิ่นของ Little Peony หรือกลิ่นดอก โบตั๋น นั่นเอง ดอกโบตั๋น ถือเป็นดอกที่สำคัญของจีน เป็นดอกที่มีกลิ่นหอม มีหลายสี เป็นดอกไม้ที่ที่แสดงถึงสัญลักษณ์ของความ มั่งคั่ง ร่ำรวย ซื่อสัตย์และโชคลาภ ซึ่งเราก็ได้นำมารวมไว้ในเซ็ทนี้หมดแล้ว พร้อมกับเสริมสร้างด้วยวิตามิน ที่มาเป็นแบบ BOXSET ที่มีทั้ง ยาสระผมและครีมนวดผม โดย Set B มีราคาเพียง 380 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ คลิกเลย!!
 
 
heart Set C : #HelloKitty BODY LOTION โลชั่นทาผิวหอมยาวนาน 8-10 ชม.
นอกจากจะสวย น่ารักแล้ว ก็มาพร้อมกับโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม ที่จะช่วยให้ผิวพรรณ หอม สดชื่น ยาวนานถึง 8 - 10 ชม. ด้วยสารสกัดจากดอกการ์ดิเนีย ที่ให้กลิ่นหอมหวานวันละลุคให้คุณ ที่มีถึง 2 หลอดใหญ่ ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ได้นานถึง 3 เดือน ของแท้ ราคาพร้อมโปรโมชั่น เพียง 480- เท่านั้น สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่ คลิกเลย!!
 
 
heartSet D : #HelloKitty น้ำหอม กลิ่น MADAME PERFUM 30 ml.
น้ำหอม ลิขสิทธิ์แท้จาก HelloKitty ด้วยกลิ่น MADAME PERFUM เหมาะสำหรับสายหวาน ละมุน กลิ่นหอมสไตล์คิตตี้ พร้อมความสดชื่น ส่วนผสมของ Orange (ส้ม), Ginger (ขิง), Tuberose, Jasmine ที่ให้กลิ่นหวานๆของดอกไม้อ่อนๆ ราคาเพียง 480- จากปกติ 590- หากใครสนใจ น้ำหอมคิตตี้สุดน่ารัก เหมาะเป็นของขวัญให้คุณแฟน สั่งซื้อได้แล้วที่นี่ คลิกเลย!!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

MEDEE SHINE คว้ารางวัล SME ดีเด่น ในงานประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 13

MEDEE SHINE (บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด) บริษัทค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภค ภายใต้ตราสินค้า MEDENT และ MELIPs ตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจด้วยการคว้ารางวัลระดับประเทศ “SME ดีเด่น” ในงานประกวดรางวัลส...

MEDENT รับรางวัลในงานสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12

MEDENT คว้ารางวัลมาตรฐาน SME ตอกย้ำเจตนารมณ์ที่จะทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากแก่คนไทยที่ดีที่สุด ...

มีเด้นท์ ปะกบ บี้ เดอะสกา เปิดตัว

มีเด้นท์ อยากเห็นทุกคนมีสุขภาพช่องปากที่ดี เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ของดี มีคุณภาพ เห็นผลจริง และปลอดภัย เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร