รีวิว 10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้าแบรนด์ดัง ยี่ห้อไหนดีในปี 2022 ที่นิยมมากที่สุด


บทความน่ารู้
29 มีนาคม 2565

แปรงสีฟันไฟฟ้าคืออะไร

แปรงสีฟันไฟฟ้า คือ แปรงสีฟันสุดทันสมัย นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อการแปรงฟันที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น มีคุณสมบัติสั่นด้วยพลังงานไฟฟ้า ที่อาจมาจากแบตเตอรี่หรือถ่านที่บรรจุเข้าไป ผู้แปรงไม่ต้องออกแรงเพียงถือแปรงไว้พร้อมกดเบาๆ แปรงจะทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ แปรงสีฟันไฟฟ้าในปัจจุบันมีหลายแบรนด์แต่ละแบรนด์ต่างก็พัฒนาฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน ฟังก์ชันทันสมัยเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อมากที่สุด การเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำให้เลือกยี่ห้อที่เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพต่อการแปรงฟัน วันนี้เราเลยถือโอกาสเอาแปรงสีฟันไฟฟ้าเด็ดๆ มานำเสนอ

แปรงสีฟันไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีกันบ้างแนะนำแบบเบาๆ 10 ผลิตภัณฑ์

แปรงสีฟันไฟฟ้าแต่ละแบรนด์ ยังแบ่งย่อยออกเป็นหลายรุ่น หลายแบบ หากจะซื้อแปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำรุ่นที่เหมาะสมกับตนเอง  ส่วนจะมีรุ่นไหนเด็ดบ้าง รุ่นไหนน่าใช้ ตอบโจทย์ความต้องการตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

1.  แปรงสีฟันไฟฟ้า xiaomi 

แปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำ xiaomi รุ่น Mijia Toothbrush Soocare X3 Soocas แปรงสีฟันไฟฟ้าสุดทันสมัย สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม แบตเตอรี่รุ่นนี้อึดมาก เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าระบบไร้สาย การใช้งานหลังชาร์จยาวนานถึง 25 วัน ความเร็ว 37,200 ครั้งต่อนาที มาพร้อมโหมดการใช้งาน 4 รูปแบบ แปรงสีฟันไฟฟ้าที่คนจัดฟันใช้ได้ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แนะนำให้ใช้ควบคู่กับยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันด้วย เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดช่องปาก

2.  แปรงสีฟันไฟฟ้าคอลเกต

แปรงสีฟันไฟฟ้าคอลเกตแนะนำ รุ่น ProClinical 150 ยี่ห้อนี้ขายดีมาก แปรงขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา จับพอดีมือ ระบบสั่นโซนิค 20,000 ครั้งต่อนาที แปรงอัตโนมัติ 2 นาทีใน 1 ครั้ง ใช้ถ่านอัลคาไลน์ AAA ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการชาร์จแบต หาซื้อได้ง่ายๆ ทำความสะอาดปากได้อย่างทั่วถึง ขนแปรงอ่อนนุ่ม ซอกซอนได้ล้ำลึก

3.  แปรงสีฟันไฟฟ้า sparkle 

แปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำ sparkle รุ่น Pro Active SK0370 รุ่นนี้ใช้ดีมาก มีโหมดอัจฉริยะอย่าง Cleansing สามารถขจัดสิ่งสกปรกและนวดเหงือกได้พร้อมๆ กัน ความถี่ในการสั่งอยู่ในระดับสูง 22,000 ต่อนาที ขนแปรงอ่อนนุ่มพิเศษ ผลิตจากดูปองท์ ไนลอน มีทำความสะอาดมีถึง 5 โหมด ใช้ถ่านอัลคาไลน์ AAA

4.  แปรงสีฟันไฟฟ้า Philips  

แปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำ Philips ระบบ Sonic HX 3215 เป็นระบบชาร์จไฟธรรมดา ใช้ได้นานถึง 10 วัน ความเร็วสูงมากอยู่ที่ 62,000 ครั้งต่อนาที หัวแปรงสามารถเปลี่ยนได้และเปลี่ยนง่ายด้วย แปรงฟันได้อย่างนุ่มนวล แปรง 14 ครั้งต่อเนื่องสร้างความคุ้นเคยให้แก่ช่องปาก มีระบบจับเวลาในการแปรงฟัน 2 นาที การใช้งานง่ายมากๆ

5.  แปรงสีฟันไฟฟ้า oralb 

แปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำ oralb รุ่น Vitality Precision Clean oralb แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้ ราคาไม่แพง ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเกินคาดด้วยรอบหมุน 7,600 รอบต่อนาที การใช้งานง่าย เปิด-ปิดในปุ่ม จุดเด่นคือมาพร้อมนวัตกรรมทำความสะอาดแบบ 2D เพิ่มการสั่นและการหมุนมากขึ้นจึงสามารถทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก

6.  แปรงสีฟันไฟฟ้า Kemei  

แปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำ Kemei นำเสนอรุ่น KM-907 แปรงสีฟันไฟฟ้าสุดทันสมัย ชาร์จด้วยระบบไร้สายอัลตร้าโซนิค ความเร็วในการสั่ง 30,000 เสียงเงียบไม่รบกวน แถมยังมีพร้อมดีไซต์ทันสมัย ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา สะดวกสบายสุดๆ กันน้ำได้ 100%

7.  แปรงสีฟันไฟฟ้า LANSUNG 

แปรงสีฟันไฟฟ้าแนะนำ LANSUNG แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonic SN 901 ชาร์จด้วยระบบไร้สาย ทันสมัย ความเร็ว 30,000 ครั้งต่อนาที โหมดการใช้งาน 3 โหมด ช่วยขจัดคราบออกจากผิวฟันได้อย่างหมดจด แปรงสีฟันไฟฟ้าที่ใครๆ ก็หลงรัก ดีไซน์ทันสมัยไม่น้อยหน้ารุ่นอื่นๆ เลย ใช้ดีจนอยากบอกต่อ การใช้งานแสนง่าย พกพาสะดวกสบาย กันน้ำได้ ปลอดภัย หายห่วง

8.  แปรงสีฟันไฟฟ้า  Mi electric  

แปรงสีฟันไฟฟ้า แปรงสีฟันไฟฟ้า  Mi electric / WH Mi NUN4008Gl แปรงสีฟันไฟฟ้าได้รับการรีวิว 5 ดาว ผู้คนนิยมใช้งานจำนวนมาก ความพิเศษคือสามารถตั้งค่าการใช้งานผ่าน Bluetooth ในโทรศัพท์ได้ ตัวเลือกเปลี่ยนการทำงานของแปรงมี 3 โหมด ได้แก่ โหมดปกติ โหมดอ่อนโยน และโหมดดูแลเหงือก คนจัดฟันใช้ได้สบาย แถมยังมีเซนเซอร์อัจฉริยะมากถึง 3 ตัว ไว้สำหรับตรวจจับท่าทางการแปรงฟัน มอเตอร์สั่นสูงถึง 31,000 ครั้งต่อนาที ขนแปรงอ่อนนุ่ม ส่วนแบตเตอรี่ทนมาก ชาร์จหนึ่งครั้งใช้ได้นานถึง 18 วัน

9.  แปรงสีฟันไฟฟ้า SOOCAS  

แปรงสีฟันไฟฟ้า SOOCAS X5 แบรนด์เสี่ยมหมี่ อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามอง ความพิเศษคือหัวแปรงที่ออกแบบมาให้แกว่งได้มุมกว้าง 18.5 องศา แรงสั่นสูงถึง 37,200 รอบต่อนาที  ชาร์จแบตหนึ่งครั้งอยู่ได้นาน 30 วัน  มีโหมดความแรงที่เหมาะกับคนจัดฟันด้วย ใช้คู่กับยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันได้ประสิทธิภาพสูงสุดๆ

10.  แปรงสีฟันไฟฟ้า Oclean

แปรงสีฟันไฟฟ้า Oclean X Pro Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้า ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย โดนใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 30 วัน แปรงกันน้ำได้ หัวแปรงออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่น มีความหนาแน่น ขนแปรงโค้ง นุ่ม สบายทุกการสัมผัส มอเตอร์ทรงพลังมาก สั่นเร็วสูงถึง 42,000 รอบต่อนาที เรียกได้ว่าเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยทีเดียว

 

ทั้งหมดนี้คือแปรงสีฟันไฟฟ้ายี่ห้อเด็ด ที่เราเอาหยิบยกมานำเสนอ แต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่ต่างกัน ใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ หรือเอามาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ มีแปรงสีฟันไฟฟ้าแล้ว อย่าลืมให้ความสำคัญกับ ยาสีฟันด้วย เลือกใช้ยาสีฟันสมุนไพร สูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดช่องปาก ดูแลได้ทุกปัญหาสุขภาพช่องปาก เลือกยาสีฟัน Medent มีทั้งสูตรระงับกลิ่นปากและสูตรเพื่อคนจัดฟัน แบบซอง แบบหลอด มีให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนั้นยังมีแปรงสีฟันคุณภาพดีจำหน่ายด้วยนะ ราคาไม่แพง สนใจเข้าไปที่ MedentThailand  หรือ Shopee , Central, Konvy ฯลฯ คลิกเช็คสาขาที่นี่ หรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาได้ที่นี่  คลิก 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

คนจัดฟันกว่า 80% ไม่กล้ายิ้ม จัดฟันนานเท่าไหร่ คราบยิ่งสะสม ฟันเหลือง

คนจัดฟันกว่า 80% ไม่กล้ายิ้ม จัดฟันนานเท่าไหร่ คราบยิ่งสะสม ฟันเหลือง ยิ้มแต่ละครั้งไม่มั่นใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงเเค่มาลองยาสีฟันสูตรชาร์โคลเข้มข้น จัดฟันก็ใช้ดี ไม่จัดฟันก็ใช้ได้ MEDENT สูตรชาโคล ลดค...

แพ้ยาสีฟัน แสบปากแสบลิ้น ไม่ควรปล่อยไว้ จะสามารถจัดการได้อย่างไร

แพ้ยาสีฟัน ถึงแม้ว่ายาสีฟันจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่รักษาช่องปากให้สะอาด ทำให้ฟันแข็งแรง แต่รู้หรือไม่ว่า มีหลายคนที่แพ้ยาสีฟัน เพราะในยาสีฟันมีส่วนผสมชนิด ที่อาจจะทำให้ผู้บริโภคเกิดการ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร