รีวิว 8 ลิปบำรุงปาก ที่มีจำหน่าย เซเว่น 7-11 ราคาถูกมาก ใช้ได้ดีเกินราคา


บทความน่ารู้
1 มีนาคม 2565

ลิปบํารุงปาก 7-11

เคยไหม หน้าหนาวทีไร ริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย บางคนมีเลือดไหลออกซิป ๆ ทรมานมาก เมื่อสุขภาพริมฝีปากไม่ดีก็ทำให้ผู้หญิงหลาย ๆ คนขาดความมั่นใจ หนึ่งในตัวช่วยสำคัญก็คงหนีไม่พ้นลิปบำรุงปาก โดยลิปบำรุงปากสามารถหาซื้อได้ง่ายๆเลยตามร้านสะดวกซื้อหรือ 7-11 วันนี้เราจะมารีวิว 8 ลิปบํารุงปาก ที่มีจำหน่ายใน 7-11 ราคาถูกมาก บอกเลยว่าใช้ได้ดีเกินราคา

 ลิปบํารุงปากใน 7-11 จะใช้ได้ดีจริงหรอ 

ลิปบำรุงปากที่มีวางจำหน่ายขายในเซเว่นอีเลฟเว่นมีให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ ยี่ห้อทุกยี่ห้อนั้นปลอดภัยเพราะเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้เนื่องจากถูกคัดกรองมาอย่างดี ก่อนจะนำมาวางจำหน่ายให้คุณได้เลือกซื้อตลอด 24 ชั่วโมง ลิปบำรุงปาก 7-11 มีให้เลือกซื้อด้วยกันหลายยี่ห้อตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักร้อย

รีวิว 8 ลิปบํารุงปาก ที่มีจำหน่าย เซเว่น 7-11

1. KA MAGIC LIP

KA MAGIC LIP  ลิปบำรุงปากตัวนี้เนื้อเป็นสีขาว เป็นลิปมันเปลี่ยนสีได้มีส่วนผสมของ Sunflower Oil ช่วยรักษาร่องลึก รอยแตกบนฝีปากได้เป็นอย่างดี มีวิตามินอีบริสุทธิ์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ ให้สวยนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องเรียวปากจากรังสี UV ได้อีกด้วย มีให้เลือกซื้อด้วยกัน 2 กลิ่น คือ กลิ่นเพียว และกลิ่นสตอรเบอร์รี่

ข้อดีของลิปบํารุงปาก KA MAGIC LIP

 • เป็นลิปมันเปลี่ยนสีช่วยเรื่องแก้ปากคล้ำ
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก
 • ช่วยรักษาร่องลึกรอยแตกบนริมฝีปาก

ราคา : 59 บาท

ขนาด : 2.2 กรัม

 

2. NIVEA PEACH SHINE

NIVEA PEACH SHINE  ลิปบำรุงปากนีเวียตัวนี้ถือว่าเป็นยี่ห้อที่โด่งดังและช่วยบำรุงปากได้ดีมาก ๆ เนื้อลิปเป็นสีส้มระรื่อ ช่วยบำรุงปาก ทาแล้วปากไม่เปลี่ยนเป็นสีส้ม บางคนเรียกว่าเป็นลิปซ่อนสี แถมยังมีกลิ่นหอมของพีชอ่อน ๆ เพราะมีส่วนผสมสารสกัดจากพีช มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ ดูดี ชุ่มชื่น สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของลิปบํารุงปาก NIVEA PEACH SHINE

 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ดีมากๆ
 • ลิปบำรุงปากที่ไม่กลบสีปาก
 • มีความหอมของกลิ่นพีชอ่อนๆ

ราคา : 89 บาท

ขนาด : 4.8 กรัม

 

 3. KA Nature Baby Lip Popcorn

 

KA Nature Baby Lip Popcorn ลิปบำรุงปากที่ใครหลายคนเลือกใช้ เป็นลิปที่ไม่มีสี เนื้อลิปจะเป็นสีใสแต่ความโดดเด่นก็คือเรื่องของกลิ่น ทำกลิ่นออกมาให้เหมือนกับกินป๊อปคอร์นหรือกลิ่นข้าวโพดที่หอมมาก รับรองว่าทาปากแล้วคุณต้องรู้สึกหิวป๊อปคอร์นขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว สาว ๆ หลายคนที่ใช้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วรู้สึกว่าปากชุ่มชื่นมากขึ้น

ข้อดีของลิปบํารุงปาก KA Nature Baby Lip Popcorn

 • ลิปบำรุงปากที่ไม่มีสีให้ความเป็นธรรมชาติ
 • เป็นลิปที่มีกลิ่นหอมข้าวโพดคั่ว
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่มันเยิ้ม

ราคา : 39 บาท

ขนาด : 3.5 กรัม

 

4. Mistine รุ่น Odd Lip care

Mistine รุ่น Odd Lip care  ลิปแท่งขนาดเล็ก พกพาง่าย มีลวลลายสตอเบอรี่ แบรนด์มิสทีนขึ้นชื่อว่ามีแพคเกจสวยงาม สะดุดตา น่ารักสไตล์สตอเบอรี่ ขอบอกเลยว่าสาวหวานต้องชอบแน่ ๆ เรื่องของกลิ่นบอกเลยว่าหอมกลิ่นสตอเบอรี่อ่อน ๆ ไม่ผิดหวังเป็นลิปแคร์บำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี ป้องกันการเป็นขุยและปากแห้งได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของลิปบํารุงปาก Mistine รุ่น Odd Lip care

 • เนื้อลิปเป็นสีแดงอ่อน ๆ ไม่เปลี่ยนสี
 • กลิ่นหอมของสตอเบอรี่อ่อน ๆ ละมุน
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

ราคา : 39 บาท

ขนาด : 3.6 กรัม

 

 5.เภสัชกร Soft Lip Care Pink

 

เภสัชกร Soft Lip Care Pink  ลิปบํารุงริมฝีปากที่ไม่มีไม่ได้แล้ว ทุกคนอาจจะเคยใช้ลิปบำรุงริมฝีปากแบบแท่ง หรือแบบตลับเล็ก ๆ แต่ลิปบำรุงริมฝีปากของเภสัชกรตัวนี้ทำออกมาแบบหลอดที่มีความเข้มข้น แพคเกจหลอดสีขาว ส่วนฝาสีชมพูน่ารักหวานแหวว เนื้อลิปเป็นแบบเจล สีชมพูกลิ่นราสเบอรี่ที่หอมละมุน มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติมากถึง 4 ชนิดได้แก่ ว่านหางจระเข้ โจโจ บาออยล์ คาโมมายและวิตามิน

ข้อดีของลิปบํารุงปากเภสัชกร Soft Lip care Pink

 • เนื้อลิปเป็นแบบเจล สีชมพูอ่อน กลิ่นราสเบอรี่ หอมมาก
 • ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก
 • เนื้อลิปสีชมพูแต่ไม่เปลี่ยนสี

ราคา : 79 บาท

ขนาด : 8 กรัม

 

6. Mentholatum Lip Ice Sheer Color

Mentholatum Lip Ice Sheer Color  ลิปมันบำรุงริมฝีปากเปลี่ยนสี สูตร Beeswax และ Argan Oil ลิปบำรุงริมฝีปากตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ปลอดภัยและอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน เมื่อทาแล้วริมฝีปากของคุณจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระรื่อ แบบใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ลิปมันบำรุงริมฝีปากตัวนี้ไม่มีกลิ่น ทาแล้วเพิ่มความชุ่มชื้น และมีความแวววาวเบา ๆ

ข้อดีของลิปบํารุงปาก Mentholatum Lip Ice Sheer Color

 • ลิปเปลี่ยนสี ให้สีชมพูระรื่อ ใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติ
 • ลิปบํารุงริมฝีปากที่เพิ่มความชุ่มชื้น มีความแวววาวเบา ๆ
 • ช่วยกลบรอยหมองคล้ำของริมฝีปากได้ดี

ราคา : 105 บาท

ขนาด : 2 กรัม

 

 7. Maybelline New York Baby Lips Love Color สี Pink Lolita

 

Maybelline New York Baby Lips Love Color เป็นลิปสี Pink Lolita  ลิปแคร์ แพ็คเกจสุดน่ารัก อุดมไปด้วยโจโจ บาออยล์วิตามินและสารกันแดด SPF 20 ช่วยปกป้องริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสและไม่คล้ำหมอง สาว ๆ คนไหนที่มองหาลิปสติกบำรุงฝีปากที่มีขนาดพกพาง่าย ๆ ลิปบำรุงปาก Maybelline รุ่นนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน

ข้อดีของลิปบํารุงปาก Maybelline New York Baby Lips Love Color สี Pink Lolita

 • บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
 • กลบเกลื่อนรอยคล้ำของริมฝีปาก
 • ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด

ราคา : 89 บาท

ขนาด : 4 กรัม

 

8. Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

Vaseline Lip Therapy Rosy Lips  หรือ วาสลีน ลิป เทอราพี เจลลี่ โรซี่ ลิปมันบำรุงริมฝีปากแบบกระปุก ให้ริมฝีปากของคุณกลายเป็นสีชมพูระรื่น กลิ่นหอม เพิ่มความชุ่มชื่นอย่างยาวนานตลอดทั้งวัน ใครที่มีปัญหาปากแห้ง ปากลอก ปากเป็นขุย การใช้วาสลีนสูตรนี้ก็ขอบอกเลยว่าช่วยได้ดีทีเดียว

ข้อดีของลิปบํารุงปาก Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

 • ลิปบำรุงริมฝีปากที่มีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ
 • เป็นลิปทรีทเม้นท์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นสูงมาก
 • แก้ปากหมองคล้ำ ไม่สดใส

ราคา : 143 บาท

ขนาด : 7 กรัม

 

ทั้งหมดนี้ ก็คือ รีวิว 8 ลิปบำรุงปากที่มีจำหน่ายใน 7-11 ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณเป็นยังไงกันบ้าง ถ้าคุณกำลังมองหาลิปบำรุงปาก ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันได้เลยที่เซเว่นอีเลฟเว่น สะดวกสบาย ราคาไม่แพง

แต่ถ้าคุณต้องการซื้อลิปบำรุงปากออแกนิกที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก เราก็ขอแนะนำ MELIPs ลิปบำรุงปาก มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร คือ MELIPs Smart Aloe Organic, MELIPs Secret Aloe Organic, MELIPs Sweet Aloe Organic สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Central Online หรือจะเลือกซื้อจากร้านค้าชั้นนำอย่าง Eveandboy และ Beautrium ก็ได้เช่นกัน

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

MELIPs MELOVE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที MELIPs MELOVE ก็ไม่ลืมที่จะเอาดวงความรักประจำเดือนนี้มาฝากกัน ห้ามพลาด...ดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ใครบ้างที่จะ...

MELIPs MELOVE ประจำเดือนมกราคม 2564

มาแล้ว...ดวงความรักเดือนมกราคม 2564 วันนี้ MELIPs MELOVE เอาดวงช...

เคล็ด(ไม่)ลับ กับ วิธีดูแลรักษาฟัน ที่สำคัญและทำได้ง่ายๆ เพื่อสุขภาพช่องปากและฟันที่แข็งแรง

การดูแลรักษาฟัน สำคัญแค่ไหน ฟัน ถือเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะฟันทำหน้าที่สำคัญในการบดเคี้ยวอาหาร เพื่อให้อาหารถูกส่งไปเลี้ยงส่วนต่างๆของ...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร