10 แบรนด์ ลิปบำรุงปากผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี แก้ปากดำ ช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้น


บทความน่ารู้
1 มีนาคม 2565

ลิปบำรุงปากผู้ชาย

ริมฝีปากที่ดูหมองคล้ำ แห้ง แตก ลอกเป็นขุย บางคนหนักเข้ามีเลือดออก ตัวช่วยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ก็คือ ลิปบำรุงปาก ไม่ใช่แค่คุณผู้หญิงที่ต้องทาลิปบำรุงปากแต่คุณผู้ชายเอง ก็ไม่ควรละเลย เมื่อริมฝีปากดูมีสุขภาพดีก็จะทำให้องค์ประกอบโดยรวมของใบหน้าสดใสมากยิ่งขึ้น

การใช้ลิปบำรุงปากสำหรับผู้ชาย หลายคนมีความกังวลใจกลัวว่าทาออกมาแล้วจะทำให้หน้าหวาน ดูขัดกับความแมน การเลือกสีลิปบำรุงปากผู้ชายก็สำคัญต้องไม่เน้นสีฉูดฉาดหรือใช้ลิปมันแบบไม่มีสีไปเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปบำรุงปากผู้ชาย บทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 แบรนด์ลิปบำรุงปากผู้ชายเพื่อเป็นทางเลือกดี ๆ ให้กับคุณ

 ผู้ชายจำเป็นต้องใช้ลิปบำรุงไหม 

ริมฝีปากที่หมองคล้ำ แห้ง แตก ลอกเป็นขุย ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับสาว ๆ เท่านั้นแต่หนุ่ม ๆ เอง ก็อาจเจอกับปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน ยิ่งหน้าหนาวอุณหภูมิลดลง ปัญหาผิวแห้ง ริมฝีปากแห้งก็ยิ่งเห็นได้ชัดมาก ดังนั้นการบำรุงริมฝีปากจึงเป็นสิ่งสำคัญทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี สร้างความมั่นใจได้มากขึ้น

 ลิปบำรุงปากผู้ชาย ใช้สีไหนดี 

1.ใช้ลิปบำรุงปากแบบไม่มีสี

คุณผู้ชายคนไหน ไม่มั่นใจกลัวว่าลิปที่ทาจะทำให้กลายเป็นผู้ชายสายหวาน ดูขัดกับบุคลิก Medent ก็ขอแนะนำลิปบำรุงปากที่ทาแล้วไม่มีสีไปเลย

2.ทิ้นท์บาล์มสีชมพู

ลิปบำรุงปากผู้ชายสีนี้ช่วยทำให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ หนุ่ม ๆ ที่ไม่ต้องการแต่งหน้าเยอะ แนะนำลิปบำรุงริมฝีปากสีนี้เพราะจะช่วยให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

3.ลิปบำรุงปากสีคอร์ล

เลือกลิปบำรุงริมฝีปากเนื้อเซมิแมตต์ สีคอร์ลหรือสีพีช  สีนี้เป็นสีที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่สุด โดยเฉพาะหนุ่มสไตล์เกาหลี ทาแล้วรับรองว่าสีปากดูเนียนกริบมาก ๆ

4.สีลิปบำรุงปากนู้ดน้ำตาล

ลิปบำรุงริมฝีปากสำหรับผู้ชายสีนู้ดน้ำตาลจัดว่าเป็นสีที่เหมาะกับทุกสีผิว หลังจากบำรุงปากด้วยลิปสีนี้ ปากของคุณผู้ชายจะมีริมฝีปากแบบธรรมชาติ ประมาณว่าเหมือนไม่ได้ทาลิปแต่ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี

แนะนำ 10 แบรนด์ ลิปบำรุงปากสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

1.ลิปบำรุงปากผู้ชาย MELIPs Smart Aloe Organic

สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปบำรุงปากผู้ชาย แนะนำ MELIPs Smart Aloe Organic เป็นแบรนด์ที่ขายดีมาก ๆ ผู้ชายหลายคนชอบ คุณผู้หญิงสามารถซื้อไปให้หนุ่ม ๆ ใช้ได้ ลิปบำรุงปากออร์แกนิกมีทั้งแบบแท่งและแบบซองให้เลือก พกพาง่าย มีสารสกัดจากธรรมชาติ อโลเวร่าออร์แกนิก น้ำมันมะพร้าว นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอีด้วย

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Medent

 • ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น
 • เนื้อบางเบา ไม่หนัก เหมือนลิปมันทั่วไป
 • ทาทับลิปสติกทั่วไปกันตกร่อง
 • เหมาะกับคนปากคล้ำ ปากแห้ง

ราคา : แบบแท่ง 189 บาท / แบบซอง 69 บาท

ขนาด : แบบแท่ง 3 กรัม / แบบ ซอง 2 กรัม

 

2.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Himalaya Herbals Lip Balm

ลิปบำรุงปาก Himalaya Herbals Lip Balm ลิปบาล์ม อ่อนโยนต่อริมฝีปาก มีส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้น ราคาไม่แพง สบายกระเป๋า หาซื้อได้ง่าย ๆ เป็นลิปบำรุงริมฝีปากที่คุณผู้ชายใช้ได้และคุณผู้หญิงใช้ดี มีสารสกัดธรรมชาติจาก Wheat germ Oil, Carrot seed Oil ที่จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของหนุ่ม ๆ ดูเนียนนุ่มและมีสุขภาพดี คืนความชุ่มชื้นไปพร้อมกับการปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวี

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Himalaya Herbals Lip Balm

 • มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด
 • ให้ความชุ่มชื้น
 • ป้องกันปากคล้ำ แห้ง ลอกเป็นขุย

 

ราคา : 48 บาท

ขนาด : 10 กรัม

 

3.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Naturals by Watsons

ลิปบำรุงปาก Naturals by Watsons แบรนด์ดังจากวัตสัน อโลเวร่า ลิปบาล์ม เหมาะกับคุณผู้ชายมาก ๆ มีส่วนผสมจากน้ำมันโจโจบาออยล์ เชียบัตเตอร์ ซอยบีนออยล์ ว่านหางจระเข้ และน้ำมันจากเมล็ดทานตะวัน หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีริมฝีปากแห้งการใช้ลิปสติบำรุงผู้ชายยี่ห้อนี้ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย บอกเลยว่าริมฝีปากของคุณจะดูดีขึ้นอย่าง ชุ่มชื้นชึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Naturals by Watsons

 • ช่วยบำรุงผิวฝีปากได้อย่างล้ำลึก
 • ให้ความชุ่มชื้น ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี
 • เหมาะกับผู้ชายที่มีปัญหาริมฝีปากแห้ง

ราคา : 79 บาท

ขนาด : 4.5 กรัม

 

4.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Lip Medex by Blistex

ลิปบำรุงปากผู้ชาย Lip Medex by Blistex มาในแพ็คเกจกระปุก ขนาดกำลังดี พกพาง่าย นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว เย็นสดชื่น ด้วยส่วนผสมของเมนทอลและ Petrolatum ลิปบำรุงปากผู้ชายยี่ห้อนี้ถูกจัดว่าเป็นแบรนด์ลิปบำรุงฝีปากชื่อดังที่มียอดขายสูงจาก USA เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาปากเป็นขุย ปากแห้ง และมีริมฝีปากคล้ำจากแสงแดด ใช้แล้วจะช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้กลับมามีความสมดุลย์ได้

            ข้อดีของลิปบำรุงปาก Lip Medex by blistex

 • ให้ความชุ่มชื้นและเย็นสดชื่น
 • ช่วยลดอาการปากคล้ำ
 • บรรเทาอาการปากร้อน คัน แสบ

ราคา : 67 บาท

ขนาด : 7 กรัม

 

5.ลิปบำรุงปากผู้ชาย NIVEA Original Care  

ลิปบำรุงปากสำหรับคุณผู้ชาย แบรนด์ดังจาก NIVEA ได้รับความนิยมตลอดกาล หาซื้อได้ง่าย ๆ ในร้านสะดวกซื้อหรือตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ราคาไม่แพง ตัวลิปบำรุงปากผู้ชายนีเวียร์ ลิป แคร์ เต็มไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูพร้อมกับบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนานมากถึง 12 ชม. ทำให้หนุ่ม ๆ ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าปากจะแห้ง แตก เป็นขุยหรือไม่

ข้อดีของลิปบำรุงปาก NIVEA Original Care  

 • ราคาไม่แพง ได้รับความนิยมทุกวัย
 • บำรุงปากให้ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ลอกเป็นขุย
 • ปราศจากน้ำหอม ปลอดภัย

ราคา : 89 บาท

ขนาด : 4.8 กรัม

 

6.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Blith Balm Organic Vegan

ลิปบำรุงปาก Blith Balm Organic Vegan อีกหนึ่งแบรนด์ที่เราอยากนำเสนอ เหมาะกับคุณผู้ชายมากๆก ทาแล้วสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปลอดไม่ อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อผิวปาก ลิปบำรุงปากผู้ชายยี่ห้อนี้มีส่วนผสมที่มาจากออแกนิกที่ผ่านการรับรองมากมาย เช่น Jojoba oil, Coconut oil, Olive oil ฯลฯ ช่วยบำรุงริมฝีปากของหนุ่ม ๆ ให้มีความชุ่มชื่น ลดอาการปากแห้ง ปากเป็นขุย หรือถ้าใครมีปากหมองคล้ำก็สามารถใช้ลิปบำรุงปากผู้ชายยี่ห้อนี้ได้เช่นกัน

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Blith Balm Organic Vegan

 • ให้ความชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง
 • มีส่วนผสมของสารสกัดแบบออร์แกรนิก
 • ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคา : 159 บาท

ขนาด : 5 กรัม

 

7.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Carmex Classic Lip Balm Medicated

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลิปบำรุงปากสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมจากเว็บบอร์ดชื่อดังอย่าง Pantip คนใช้งานจริง ๆ ต่างบอกว่าใช้แล้วติดทน ติดนาน บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน ป้องกันริมฝีปากแห้ง มีส่วนผสมที่สำคัญ ได้แก่ โกโก้บัตเตอร์ การบูธและเมนทอล ลิปบำรุงปากผู้ชาย Carmex Classic Lip Balm Medicated ยังได้รับความนิยมต่อเนื่องมาอย่างยาวนานอีกด้วย

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Carmex Classic Lip Balm Medicated

 • เพิ่มความชุ่มชื้น ริมฝีปากไม่แห้ง
 • ลดอาการปวดบริเวณปากที่ลอก
 • มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย

ราคา : 120 บาท

ขนาด : 7.5 กรัม

 

8.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

ลิปบาล์มแบรนด์นี้ก็ขายดีไม่แพ้กัน เหมาะสำหรับผู้ชายมาก ๆ มีส่วนผสมหลักคือเปเปอร์มิ้น หอม และขี้ผึ้ง อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีอันตราย เนื้อลิปบำรุงปากทำมาจากขี้ผึ้งแท้ 100% ใช้แล้วช่วยทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นมาพร้อมกับวิตามิน E ที่จะบำรุงฝีปากคุณอย่างล้ำลึก รับรองเลยว่าคุณหนุ่ม ๆ ต้องชอบลิปบำรุงปากผู้ชายแท่งนี้แน่นอน

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

 • รสชาติดี กลิ่นหอม น่าใช้
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย
 • ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้ยาวนาน

ราคา : 252 บาท

ขนาด : 4.25 กรัม

 

9.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Eucerin Aquaphor SOS LIP Care

ลิปบำรุงปาก Eucerin Aquaphor SOS LIP Care แบรนด์ดังที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้เลือกใช้ ลิปบำรุงปากผู้ชายยี่ห้อนี้เหมาะที่จะทาในสภาพอากาศที่หนาวเย็น ทาแล้วช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ลดความแห้งกร้าน ลดอาการปากเป็นขุย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากอย่างยาวนานตลอดวัน อันแน่นไปด้วยวิตามิน C E และโปรวิตามิน B5 พร้อมที่จะบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพอย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Eucerin Aquaphor SOS LIP Care

 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก 
 • เหมาะที่จะทาในสภาพอากาศหนาวเย็น
 • ไม่มีอันตราย ปราศจากสารพาราเบน

ราคา : 234 บาท

ขนาด : 10 กรัม

 

10.ลิปบำรุงปากผู้ชาย Kiehl’s Lip Balm

ปิดท้ายกันที่ลิปบำรุงปาก Kiehl’s Lip Balm เหมาะสำหรับผู้ชาย เป็นลิปแบรนด์พรีเมี่ยมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อโรเวร่า วิตามินอี มีกลิ่นผลไม้หอมมาก ช่วยปกป้องและบรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตกให้กลับมาเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น สามารถปลอบประโลมริมฝีปากในช่วงหน้าหนาวได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของลิปบำรุงปาก Kiehl’s Lip Balm

 • กลิ่นหอม ปลอดภัย มีส่วนผสมจากธรรมชาติ
 • ป้องกันแสงแดด ไม่ให้ริมฝีปากคล้ำ
 • บรรเทาอาการแตกของริมฝีปาก

ราคา : 330 บาท

ขนาด : 15 มล.

ทั้งหมดนี้ ก็คือ 10 แบรนด์ ลิปบำรุงปากผู้ชาย ที่เราหยิบมาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจซื้อ แต่ละยี่ห้อเป็นแบรนด์ดังที่ขายดิบขายดี น่าใช้ ช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณผู้ชายให้ชุ่มชื้น ป้องกันปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย ๆ  สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อลิปบำรุงปากควรเลือกลิปแบบออแกนิก ซึ่งลิปบำรุงปากผู้ชาย MELIPs Smart Aloe Organic เป็นลิปแบบออแกนิกที่อุดมไปด้วยวิตามินซี มีช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น เนื้อบางเบาไม่หนัก ช่วยลดอาการริมฝีปากแห้งได้เป็นอย่างดี สามารถหาซื้อ MELIPs แบบต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก เช่น Shopee, Central Online หรือจะซื้อผ่านร้านชื่อดังอย่าง Eveandboy หรือ Beautrium ได้ทุกสาขา คลิกเช็คช่องทางการจัดจำหน่าย

​​​​​​​


บทความที่เกี่ยวข้อง

medent หลอดสีดํา ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน หลอดสีดํา สูตรธรรมชาติ ยาสีฟันชาโคล

ยาสีฟัน  medent หลอดสีดํา คืออะไร ทำไมถึงเรียกว่าหลอดดำกันนะ ...

รีวิว 10 อันดับ แปรงสีฟันขนนุ่มพิเศษยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ขนแปรงนุ่มมากๆ | ปี 2022

รีวิว 10 อันดับ แปรงสีฟันขนนุ่มยี่ห้อไหนดี การแปรงฟันทุกวัน แปรงฟันสม่ำเสมอ ช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้ช่องปากแต่การแปรงฟันจะมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย...

ยาสีฟันไวท์เทนนิ่ง ลดกลิ่นปาก กำจัดคราบพลัค เพิ่มความมั่นใจด้วยรอยยิ้มกระจ่างใส

ยาสีฟันสูตรไวท์เทนนิ่ง หรือยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวมีจริงไหม        ยาสีฟันสูตรไวท์เทนนิ่ง ปัจจุบันนี้มากมายหลายยี่ห้อ หาซื้อได้ไม่ยากเลย มักมีการอวดอ้างส...


บริษัท มีดี ไชน์ จำกัด ซอย รามอินทรา 40 แยก 8 แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร